Liên hệ với chúng tôi
B15 53 Triều Khúc
info@69mholdings.com
SĐT: +84 0334718266
Liên hệ tuyển dụng
Email: info@69mholdings.com
SĐT: +84 0334718266
Back

14 Công cụ Ecommerce hữu ích bạn nên biết

Những công cụ dưới đây sẽ giúp bạn quản lý thời gian hiệu quả hơn. Hầu hết những công cụ này đều rất đơn giản, dễ tiếp cận và mang lại hiệu quả vượt trội cho năng suất công việc của bạn.

1. RescueTime

Rescue Time là công cụ giúp bạn quản lý tình hình sử dụng mạng hàng ngày của mình. Không chỉ là thời gian bạn dành ra để lướt web, mà cả thời gian bạn sử dụng phần mềm máy tính. Vào cuối ngày, bạn có thể xem báo cáo chính xác và đầy đủ nhất về tất cả những gì bạn đã làm trên máy tính trong ngày.

2. Buildify

Bạn có thể rút ngắn thời gian và nguồn lực khi tạo cửa hàng Shopify với ứng dụng Buildify Drag & Drop Builder. Ứng dụng này cho phép bạn tạo và thiết kế các trang con bằng cách kéo và thả. Thậm chí, bạn có thể tích hợp các bài đăng trên blog, trang sản phẩm và landing page để nâng cao trải nghiệm người dùng hơn.

3. Boomerang

Đây là một tiện ích Chrome hoạt động trên giao diện của ứng dụng Gmail, hỗ trợ người dùng gửi email tự động, theo dõi các email phản hồi, soạn email tốt hơn bằng công nghệ trí tuệ nhân tạo. Ngoài ra, Boomerang còn hỗ trợ thêm tính năng gửi email nhắc nhở từ tương lai, tùy thuộc vào sự lựa chọn của bạn.

4. JungleScout

JungleScout sẽ giúp bạn trả lời được những câu hỏi: “Những sản phẩm nào đang hot? Những sản phẩm ngách nào đang phổ biến?
JungleScout cung cấp một cơ sở dữ liệu sản phẩm để sàng lọc ra những sản phẩm đang được bán ra, trong vô số các loại sản phẩm khác. Đồng thời, công cụ này còn bao gồm một trình theo dõi sản phẩm, được thiết kế để giúp họ tiết kiệm nhiều giờ nghiên cứu. Cuối cùng, trang còn cung cấp một “thợ săn ngách”, giúp nhà bán hàng khám phá ra những dòng doanh thu ẩn.

5. LastPass

LastPass sẽ giúp bạn lưu lại tất cả dữ liệu cá nhân vào một nơi an toàn đã được mã hóa trên máy tính. Từ nay bạn sẽ không cần phải lo lắng về việc nhớ và đăng nhập thủ công vào các tài khoản của mình nữa.

6. Upwork

Việc mở rộng quy mô kinh doanh cần phải có sự góp sức của các thành viên trong team hoặc leader. Chính vì vậy, Upwork là một nơi lý tưởng để tìm trợ lý ảo có kinh nghiệm, nhà phát triển Shopify, nhà nghiên cứu sản phẩm, nhân viên chăm sóc khách hàng,… Hãy tìm kiếm các ứng viên đáng tin cậy dựa vào đánh giá của họ và số giờ làm việc được ghi nhận. Bạn cũng sẽ có quyền tiếp cận với các ứng viên toàn cầu với nhiều mức giá khác nhau trong phạm vi ngân sách của mình.

7. Zapier

Nếu bạn muốn tự động hóa các nhiệm vụ tẻ nhạt nhưng vẫn quan trọng của mình, thì Zapier sẽ là một công cụ hữu ích. Đây là một công cụ marketing tự động kết nối các ứng dụng và dịch vụ bạn sử dụng hàng ngày. Zapier cho phép bạn tăng tốc quá trình báo cáo bằng cách loại bỏ các công việc không cần thiết, lặp đi lặp lại. Đồng thời công cụ này gửi dữ liệu giữa các ứng dụng bạn sử dụng với khách hàng hoặc nhóm của mình.

8. Wave

Ứng dụng Wave sẽ giúp người dùng kết nối nhiều tài khoản ngân hàng và thẻ tín dụng, thiết lập hồ sơ cho nhiều doanh nghiệp giúp theo dõi thu nhập và chi phí. Phần mềm này sẽ sắp xếp các tài khoản, thanh toán, hóa đơn để giúp thời gian tính thuế dễ dàng hơn, đồng thời còn cung cấp các báo cáo để giúp xác định xu hướng dòng tiền.

9. Facebook & Instagram Auto Post

Phần mềm này sẽ giúp bạn tự động đăng bài sản phẩm lên các kênh mạng xã hội của bạn. Và bạn đừng lo, công cụ này còn đăng trực tiếp cả lên Twitter và Pinterest nữa đấy.

10. ToDoist

Đây là một ứng dụng giúp bạn sắp xếp công việc vô cùng mạnh mẽ. Nó có thể đồng thời phân loại tác vụ theo deadline, tag, dự án nhanh trong khi bạn đang nhập dữ liệu mới.

11. Cadendly

Calendly sẽ tạo ra một profile dành riêng cho việc thay bạn đón nhận các nguồn liên lạc từ những người xung quanh, như các cuộc gọi, tin nhắn và các cuộc hẹn. Do đó, người dùng có thể hoàn toàn tập trung vào công việc, dự án đang thực hiện mà không sợ bị xao nhãng bởi những tác động từ bên ngoài.

12. Klaviyo

Klaviyo cho phép bạn phân khúc danh sách email của mình thành các nhóm khác nhau dựa trên nhiều tiêu chí. Không những thế, bạn còn có thể tích hợp với FB, điều này cho phép bạn kết nối với các khách hàng tiếp cận được từ những chiến dịch marketing trên FB. Ngoài ra, nó sẽ kết nối trực tiếp với cửa hàng Shopify của bạn để truy cập dữ liệu khách hàng liên quan, giúp bạn đẩy mạnh chiến dịch email marketing.

13. Plug-In SEO

Ứng dụng này cho phép chỉnh sửa hàng loạt dữ liệu SEO trên cửa hàng Shopify của bạn, đồng thời nhanh chóng tối ưu hóa các bài blog, đề xuất từ khóa và cảnh báo cho bạn về các vấn đề về SEO.

14. Freedom

Freedom hoạt động theo cơ chế khi người dùng khởi động một giai đoạn tự do (Freedom Session), Freedom sẽ chặn tất cả các nội dung trên thiết bị bởi ứng dụng, email và trình duyệt sẽ ko còn được kết nối với internet. Mọi thứ sẽ trở lại bình thường khi Freedom Session kết thúc. Điều này sẽ giúp bạn không bị xao nhãng bởi công nghệ để bạn có thể tập trung hơn vào những việc mình đang làm.
Hiện Maslow Ecom có những khóa học đào tạo kinh doanh Etsy cho những người mới bắt đầu. Nếu bạn quan tâm đến khóa học của chúng tôi, vui lòng xem thông tin Khóa học và Đăng ký

Liên hệ trực tiếp với chúng tôi!

Xem và đọc nhiều bài viết hơn tại đây


owner
owner
https://69mholdings.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *