Liên hệ với chúng tôi
B15 53 Triều Khúc
[email protected]
SĐT: +84 0334718266
Liên hệ tuyển dụng
Email: [email protected]
SĐT: +84 0334718266
Back

3 cách chọn sản phẩm phù hợp để quảng cáo

Xác định sản phẩm nào trong cửa hàng của bạn là lựa chọn tốt nhất cho Quảng cáo Etsy dựa trên dữ liệu hiệu suất, ngân sách và mục tiêu của bạn. Dưới đây, Maslow Ecom sẽ đề cập 3 cách chọn sản phẩm phù hợp để quảng cáo sản phẩm Etsy sao cho hiệu quả.

Một trong những lợi ích của việc chạy quảng cáo Etsy trong ít nhất 30 ngày là xác định sản phẩm nào mang lại lợi ích đầu tư quảng cáo tốt nhất. Người mua có thể không hoàn tất việc mua hàng ngay sau khi nhấp vào quảng cáo của bạn. Do đó, bạn nên chạy quảng cáo Etsy trong ít nhất 30 ngày để đảm bảo bạn đang nắm bắt tất cả dữ liệu có sẵn cho những người mua quay lại hoàn tất việc mua hàng của họ.

Bắt đầu với việc quảng cáo những gì bạn có trong cửa hàng hàng

Khi chạy chiến dịch Etsy Ads lần đầu tiên, bạn nên quảng cáo tất cả các sản phẩm đang có. Cách tiếp cận này giúp cung cấp cho thuật toán quảng cáo đáp ứng dữ liệu chính xác nhất về cách người mua sắm tương tác với cửa hàng của bạn. Theo thời gian, Etsy Ads có thể tối ưu hóa thời điểm hiển thị quảng cáo của bạn và những tìm kiếm nào mà quảng cáo của bạn xuất hiện để giúp mang lại cho cửa hàng của bạn nhiều lượt ghé thăm nhất có thể. Điều này sẽ mang lại nhiều cơ hội để tăng khả năng hiển thị và tăng doanh số bán hàng. Bạn thậm chí có thể sẽ ngạc nhiên về sản phẩm nào hoạt động tốt nhất.

Ngân sách và độ dài chiến dịch là yếu tố quan trọng để cách tiếp cận này có hiệu quả. Việc giữ chiến dịch chạy trong ít nhất 30 ngày sẽ cung cấp đủ thời gian để Etsy Ads thu thập và tối ưu hóa dựa trên hiệu quả hoạt động của từng vị trí đặt quảng cáo. Nếu bạn có một kho lưu trữ hàng hóa lớn, ngân sách quảng cáo ban đầu có thể cao hơn để đảm bảo hiển thị trên các sản phẩm của bạn. Hãy nhớ rằng bạn chỉ bị tính phí khi người mua hàng nhấp vào sản phẩm đang được quảng cáo. Vì vậy, ngân sách càng cao, bạn càng có nhiều cơ hội thu thập dữ liệu hiệu suất trên các sản phẩm.

Nếu bạn có ngân sách quảng cáo hạn chế, hãy bắt đầu với việc chỉ quảng cáo các mặt hàng bán chạy nhất của bạn. Vì những sản phẩm này đã đưa mọi người đến cửa hàng của bạn nên có nhiều khả năng chúng sẽ hoạt động tốt khi bạn quảng cáo chúng cho một nhóm khách hàng tiềm năng hoàn toàn mới. Nếu bạn bán đồ cũ hoặc đồ cổ, hãy chọn sản phẩm thể hiện tốt nhất loại mặt hàng bạn bán thường xuyên nhất.

Quảng cáo những mặt hàng hoạt động tốt nhất

Khi chiến dịch quảng cáo Etsy đã chạy trong ít nhất một tháng, bạn có thể tối ưu hóa quảng cáo trả tiền của mình bằng cách chỉnh sản phẩm quảng cáo dựa trên hiệu suất. Một cách phổ biến để xác định mặt hàng hoạt động tốt nhất là xem sản phẩm nào đang thúc đẩy lợi nhuận thu về trên chi phí quảng cáo cao nhất (ROAS). ROAS giúp bạn trả lời một câu hỏi quan trọng: Với mỗi 1 $ cho quảng cáo, bao nhiêu doanh thu được tạo ra?

Để tính ROAS, hãy chia doanh thu được tạo ra bởi ngân sách quảng cáo của bạn đã chi tiêu:

Doanh thu / Ngân sách đã chi = Lợi nhuận thu về trên chi phí quảng cáo

ROAS có sự khác biệt lớn giữa các ngành, nhưng điểm chuẩn phổ biến được sử dụng là 2,8 ROAS.

Đối với sản phẩm có lượt xem cao nhưng lượt truy cập hoặc doanh thu thấp, hãy xem Tạo sản phẩm chuyển đổi để biết các mẹo tối ưu hóa. Nếu bạn vẫn không thấy sự thay đổi nào, hãy cân nhắc tắt quảng cáo cho những sản phẩm đó để tập trung lại ngân sách vào những sản phẩm đang thúc đẩy ROAS cao.

Quảng cáo các mặt hàng mới để có một khởi đầu thuận lợi

Lượt xem và đơn đặt hàng là hai yếu tố liên quan đến lượt tìm kiếm của bạn. Do đó, quảng cáo sản phẩm mới là một cách tuyệt vời để cải thiện vị trí tìm kiếm trên Etsy. Bạn cũng có thể sử dụng quảng cáo để biết nhanh hơn mặt hàng nào đang thu hút người mua nhất và mặt hàng nào chuyển đổi với tỷ lệ tốt nhất, thay vì chỉ dựa vào lưu lượng truy cập không phải trả tiền.

Trên đây, chúng tôi đã giới thiệu 3 cách chọn sản phẩm phù hợp để quảng cáo. Xem thêm các cách quảng cáo sản phẩm và doanh nghiệp tại đây.

Hiện Maslow Ecom có những khóa học đào tạo kinh doanh Etsy cho những người mới bắt đầu. Nếu bạn quan tâm đến khóa học của chúng tôi, vui lòng xem thông tin Khóa học và Đăng ký

Liên hệ trực tiếp với chúng tôi!

Xem và đọc nhiều bài viết hơn tại đây

69M Holdings
69M Holdings
https://69mholdings.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *