Liên hệ với chúng tôi
B15 53 Triều Khúc
info@69mholdings.com
SĐT: +84 0334718266
Liên hệ tuyển dụng
Email: info@69mholdings.com
SĐT: +84 0334718266
Back

3 dạng video sản phẩm khách hàng ưa thích

Video sản phẩm có thể thu hút và giúp người mua hình dung rõ hơn về mặt hàng của bạn. Nghiên cứu cho thấy rằng việc thêm video sản phẩm có thể cung cấp tính minh bạch cao hơn, nâng cao lòng tin của người mua và truyền tải thông tin có giá trị mà họ không thể nhận được chỉ từ ảnh. (Thông qua kết quả nghiên cứu người mua Etsy 2018.) Và nhờ sự phổ biến của điện thoại thông minh, việc ghi lại video đó trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Nhưng làm thế nào để bạn biết những loại nội dung cần bao gồm?

Đọc tiếp các ý tưởng sau đây để truyền cảm hứng cho các video sản phẩm của bạn, với các ví dụ về video từ những người bán khác và thông tin chi tiết từ các nhóm Thương mại và Truyền thông xã hội của Etsy.

Video trả lời các câu hỏi thường gặp

Bất kỳ người bán hàng trực tuyến có kinh nghiệm nào cũng biết khó khăn như thế nào để đảm bảo người mua hàng dành thời gian đọc mô tả sản phẩm chi tiết. Tận dụng định dạng video đa phương tiện để giải quyết các câu hỏi thường gặp của người mua, giới thiệu sản phẩm của bạn từ nhiều góc độ, quy mô truyền tải và làm nổi bật các chi tiết độc đáo của vật liệu và thiết kế. Nếu bạn cung cấp các biến thể mặt hàng, chẳng hạn như kích thước, màu sắc hoặc chất liệu khác nhau, hãy nghĩ về các cách để thể hiện các tùy chọn này trong video.

Đối với các mặt hàng cổ điển, video có thể giúp thông báo bất kỳ dấu hiệu hao mòn hoặc sai sót nào mà người mua hàng có thể bỏ qua trong mô tả bằng văn bản.

Video giới thiệu chức năng sản phẩm

Các video này có thể làm rõ chức năng và thông tin chi tiết của sản phẩm, đồng thời giúp người mua hàng hình dung về cách sử dụng sản phẩm đó. Nghiên cứu thị trường mục tiêu của bạn để đánh giá xem họ có thể sử dụng sản phẩm của bạn như thế nào. Thông tin này có thể giúp định hình cách bạn sẽ trình bày sản phẩm trong video của mình và cũng có thể giải đáp các câu hỏi có liên quan.

Nếu bạn bán các mặt hàng có thể đeo được như đồ trang sức, phụ kiện, quần áo hoặc giày dép, thì việc quay các mặt hàng của bạn với models sẽ giúp truyền tải sản phẩm rõ ràng hơn. 

Nếu các mặt hàng của bạn được sử dụng cho một chức năng cụ thể, chẳng hạn như máy ép kiểu Pháp cổ điển hoặc giá trang sức tối giản, việc tải lên bản demo đơn giản của sản phẩm đang được sử dụng có thể có tác động lớn. Đối với các mặt hàng gia dụng và sinh hoạt, hãy cân nhắc thêm video thể hiện sự dễ dàng trong việc lắp đặt hoặc giới thiệu các đề xuất về kiểu dáng để thu hút người mua sắm.

Video làm nổi bật các chi tiết sáng tạo

Động lực thúc đẩy nhiều người tiêu dùng mua các sản phẩm thủ công là sự tôn trọng và đánh giá cao quá trình sáng tạo. Nếu chi tiết và kích thước đầy đủ của các mặt hàng của bạn được truyền tải dễ dàng hơn thông qua ảnh sản phẩm, bạn có thể quyết định chọn video nêu bật nhiều hơn về quá trình sáng tạo đằng sau nó. Hãy thử ghi lại các thành phần thực hành trong công việc của bạn ở các giai đoạn khác nhau, chẳng hạn như video tóm tắt thời gian về quá trình sản xuất mặt hàng của bạn hoặc bổ sung cẩn thận một tùy chọn tùy chỉnh.

Thông tin chi tiết bổ sung cho từng loại sản phẩm

  • Gia đình & Đời sống: Xem xét các video về quy trình thể hiện chất lượng và sự khéo léo hoặc trình bày cách hoạt động của một mặt hàng. Kết thúc video của bạn với thành phẩm và nghĩ đến việc thể hiện quy mô và chất liệu.
  • Làm đẹp: Thử video giới thiệu các thành phần, vật dụng đang sử dụng và kết thúc bằng thành phẩm.
  • Vintage: Thể hiện chất lượng, cùng với bất kỳ sai sót hoặc dấu hiệu hao mòn nào.
  • Trang sức & Phụ kiện: Thử quay video giới thiệu các mặt hàng cùng model để giúp hình dung chuyển động, tỷ lệ và chi tiết. 
  • Quần áo & Giày: Sử dụng video có chuyển động của người mẫu. Một video cận cảnh để hiển thị các chi tiết, kết cấu và chất lượng vật liệu có thể hữu ích, kết thúc với thành phẩm.
  • Đám cưới & Tiệc: Hãy thử các video cận cảnh để làm nổi bật các chi tiết và sự khéo léo. Danh mục này cũng tạo cơ hội sử dụng các video về phong cách sống để cho thấy các mặt hàng có thể trở nên sống động như thế nào trong môi trường thực tế. Đối với trang trí, lời mời và quà tặng được cá nhân hóa, hãy cân nhắc làm nổi bật quá trình cá nhân hóa, kết thúc bằng thành phẩm.
  • Đồ thủ công: Sử dụng video cận cảnh để làm nổi bật các chi tiết, vật liệu và kết cấu. Bạn cũng có thể chứng minh nguồn cung cấp của mình đang được sử dụng trong các dự án, chẳng hạn như sợi trở nên sống động qua một chiếc khăn đan và kết thúc bằng một sản phẩm hoàn chỉnh.
  • Nghệ thuật & Sưu tầm: Hiển thị quy trình sản xuất khi có thể, kết thúc bằng thành phẩm hoặc các bức ảnh chụp phong cách sống được dàn dựng của mặt hàng để giúp hiển thị quy mô.
  • Đồ chơi & Trò chơi: Thử trưng bày đồ chơi hoặc trò chơi đang được sử dụng, trưng bày các phần đi kèm với trò chơi và kết thúc bằng thành phẩm

Hiện Maslow Ecom có những khóa học đào tạo kinh doanh Etsy cho những người mới bắt đầu. Nếu bạn quan tâm đến khóa học của chúng tôi, vui lòng xem thông tin Khóa học và Đăng ký

Liên hệ trực tiếp với chúng tôi!

Xem và đọc nhiều bài viết hơn tại đây

owner
owner
https://69mholdings.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *