Liên hệ với chúng tôi
B15 53 Triều Khúc
[email protected]
SĐT: +84 0334718266
Liên hệ tuyển dụng
Email: [email protected]
SĐT: +84 0334718266
Back

6 loại hình ảnh sản phẩm mọi người bán Amazon phải có

Mọi người nhớ 80% những gì họ nhìn thấy nhưng chỉ 20% những gì họ đọc được. Nếu người bán thực sự muốn sản phẩm của họ nổi bật so với các đối thủ cạnh tranh và tăng tỉ lệ chuyển đổi thì họ phải tập trung vào việc tối ưu hóa hình ảnh. Dưới đây, MEA sẽ tổng hợp 6 loại hình ảnh mà mọi người bán trên Amazon phải có cùng với các mẹo để tối ưu hóa từng loại hình ảnh đó.

Sản phẩm màu trắng

Đây là hình ảnh đầu tiên khách hàng sẽ nhìn thấy trên trang kết quả tìm kiếm của họ. Vì vậy, bạn nên chi một số tiền nhất định để có được hình ảnh hoàn hảo nhất. Đầu tư vào chụp ảnh sản phẩm Amazon chất lượng cao để có hình ảnh đầu tiên hoàn hảo sẽ mang lại cho bạn lợi tức trong nhiều năm tới. Tự mình thực hiện, thuê chuyên gia hoặc sử dụng bất kỳ công cụ nào để chỉnh sửa phông nền trắng nhưng đảm bảo bạn có hình ảnh đầu tiên tuyệt vời theo hướng dẫn của Amazon.

Dưới đây là các phương pháp hay nhất và được khuyến nghị:

 • Sản phẩm phải lấp đầy 85% hình ảnh
 • Nó phải được chụp trên nền trắng tinh khiết (Không có trang tính, nó phải được cắt kỹ thuật số)
 • Không thêm bất kỳ thứ gì không có trong ảnh 
 • 1500 x 1500 pixel cho khả năng thu phóng

Mẹo: Nếu hình ảnh bao bì của bạn nhàm chán thì hình ảnh đầu tiên của bạn cũng sẽ nhàm chán, vì vậy hãy cố gắng tạo ra bao bì hấp dẫn

Đồ họa thông tin về sản phẩm

Sự thật: 85% khách hàng sẽ không đọc bản sao đầy thông tin của bạn. Vậy bạn sẽ giới thiệu những đặc điểm nổi bật của sản phẩm như thế nào? Nhập đồ họa thông tin. Các mức độ của dữ liệu và phần thông tin phức tạp có thể được truyền đạt ở định dạng dễ đọc và dễ hiểu bằng cách sử dụng hình ảnh đồ họa thông tin. Vì vậy, ngay cả khi khách hàng của bạn không đọc các gạch đầu dòng và mô tả, họ vẫn có thể tìm hiểu về USP của sản phẩm chỉ bằng cách nhìn lướt qua hình ảnh.

Trong khi viết bản sao cho đồ họa thông tin của bạn, hãy đảm bảo rằng bạn phải đi đúng trọng tâm. Bạn không muốn hình ảnh của mình bị ngập trong văn bản và dữ liệu thống kê. Cố gắng giải thích những lợi ích thông qua các câu ngắn và biểu tượng.

Dưới đây là một số ví dụ về hình ảnh đồ họa thông tin trên Amazon:

Amazon infographic

Dưới đây là một số ví dụ về hình ảnh Infographic

Bạn đã bao giờ nhận được đánh giá không tốt từ khách hàng chỉ vì họ không thể tìm ra cách sử dụng hoặc lắp ráp sản phẩm? Sản phẩm của bạn có thể có chất lượng tốt, nhưng người mua hàng vẫn sẽ cảm thấy thất vọng nếu họ không biết cách sử dụng sản phẩm. Ngay cả khi bạn bao gồm hướng dẫn lắp ráp trong bao bì của mình, chúng có thể bị đặt sai vị trí hoặc vô tình bị ném ra ngoài. Để chấm dứt vấn đề này, bạn thêm hướng dẫn sử dụng nhanh và thông tin có trong hộp vào một trong những hình ảnh của bạn. Loại hình ảnh này là phải có đối với danh mục như điện tử.

Amazon lifestyle images

Phong cách sống

Ảnh chụp phong cách sống về cơ bản chứa hình ảnh sản phẩm của bạn trong mọi tình huống cuộc sống. Thêm ảnh phong cách sống sẽ cho phép khách hàng hình dung nó sẽ như thế nào nếu đó là sản phẩm của họ. Sản phẩm có thể đang được sử dụng, được đặt với đạo cụ, mô hình hoặc trong bối cảnh phong cảnh. Một cách tuyệt vời để lấy cảm hứng cho hình ảnh phong cách sống là duyệt qua các trang mạng xã hội như Facebook, Instagram và Pinterest.

Lợi ích của chụp ảnh phong cách sống trên Amazon:

 • Kể chuyện: Nó kể cho khách hàng tiềm năng một câu chuyện về sản phẩm. Họ có thể kết nối nhiều hơn với một người mẫu đang tương tác với sản phẩm.
 • Truyền cảm hứng: Với hình ảnh phong cách sống, khách hàng có thể nhìn thấy khả năng của sản phẩm. Ví dụ, cách chiếc áo sơ mi được rao bán có thể được kết hợp với quần jean wash sẫm màu.
 • Giải thích: hình ảnh phong cách sống có thể giúp khách hàng hiểu sản phẩm.

Biểu đồ so sánh đối thủ cạnh tranh

Amazon có rào cản gia nhập thấp để trở thành người bán và đây là lý do cho sự cạnh tranh ngày càng gay gắt trên thị trường. Có hàng nghìn sản phẩm ra mắt hàng ngày và việc phân biệt sản phẩm của bạn với nhóm sản phẩm tương tự này là điều mà mọi người bán đều gặp khó khăn.

Cách hiệu quả nhất để truyền thông cho người mua rằng sản phẩm của bạn vượt trội hơn nhiều là lập một biểu đồ so sánh. Ví dụ: bạn đang bán một loại thực phẩm bổ sung và mọi người đều bán cùng một loại thực phẩm bổ sung, nhưng thực phẩm bổ sung của bạn là sản phẩm không biến đổi gen, không chứa phụ gia, không chất bảo quản, có thành phần chất lượng tốt nhất và nguồn cung hàng tháng nhiều hơn những người khác, bạn sẽ không muốn người mua tiềm năng của mình biết rằng?

Lifestyle:

Biểu đồ của đối thủ cạnh tranh sẽ ngay lập tức làm nổi bật các điểm tại sao người mua hàng nên mua sản phẩm của bạn hơn sản phẩm của đối thủ cạnh tranh. Họ sẽ ngừng duyệt qua các trang sản phẩm để so sánh các sản phẩm bởi vì bạn đã làm điều đó cho họ. Điều này có nghĩa là họ sẽ không còn do dự nữa và sẽ nhấp vào “Thêm vào giỏ hàng” ngay lập tức

Bảo hành hoặc Đảm bảo sự hài lòng

Đây là điều bạn không thể đề cập đến trong Nội dung thương hiệu nâng cao hoặc Trang chi tiết A +, vì vậy bạn không bao giờ nên bỏ lỡ trong lưới hình ảnh của mình. Hình ảnh đảm bảo về sự hài lòng hoặc bảo hành sẽ xây dựng lòng tin của khách hàng và tạo ra sự minh bạch giữa thương hiệu và người mua hàng. Điều rất cần thiết là người bán phải làm nổi bật lời hứa hỗ trợ sau bán hàng của họ cũng như tôn trọng lời hứa đó.

Yêu cầu về Hình ảnh của Amazon:

 • Trước khi bắt đầu chuẩn bị hình ảnh, điều rất cần thiết là bạn phải tự làm quen với các nguyên tắc cơ bản của Amazon:
 • Kích thước hình ảnh: 1500 pixel
 • Định dạng tệp: JPEG, PNG, GIF hoặc TIFF
 • Chế độ màu hình ảnh: RGB hoặc CMYK
 • Khung hình ảnh: hình ảnh chiếm 85%

Bài học rút ra chính:

 • Tính năng chụp nhanh iPhone của bạn sẽ không hoạt động ở đây. Luôn sử dụng ảnh chất lượng cao và chuyên nghiệp
 • Trưng bày sản phẩm của bạn từ các góc độ khác nhau từ phía trước, phía sau và hai bên
 • Hiển thị cận cảnh các nút, công tắc hoặc bất kỳ tính năng đặc biệt nào
 • Luôn sử dụng so sánh kích thước và kích thước để cung cấp cho khách hàng có thể biết những gì mong đợi
 • Bao gồm mọi người và hiển thị sản phẩm đang sử dụng
 • Chỉ ra các tính năng bằng cách sử dụng đồ họa thông tin
 • Thêm video sản phẩm
 • Không phạm sai lầm với các nguyên tắc của Amazon

Hiện Maslow Ecom có những khóa học đào tạo kinh doanh Etsy và Amazon cho những người mới bắt đầu. Nếu bạn quan tâm đến khóa học của chúng tôi, vui lòng xem thông tin Khóa học và Đăng ký

Liên hệ trực tiếp với chúng tôi!

Xem và đọc nhiều bài viết hơn tại đây

69M Holdings
69M Holdings
https://69mholdings.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *