Liên hệ với chúng tôi
B15 53 Triều Khúc
[email protected]
SĐT: +84 0334718266
Liên hệ tuyển dụng
Email: [email protected]
SĐT: +84 0334718266
Back

6 lý do tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ FBA

Nếu bạn đang nghĩ đến việc sử dụng FBA, thì đây là sáu lý do tại sao bạn nên bắt đầu ngay bây giờ. 

Loại bỏ nhu cầu cung cấp dịch vụ khách hàng

Khi bạn sử dụng FBA, bạn sẽ không còn phải đối phó với dịch vụ khách hàng và trả hàng. Amazon sẽ xử lý tất cả các vấn đề của khách hàng, bao gồm cả việc hoàn lại tiền. Amazon sẽ kiểm tra hàng tồn kho bị trả lại, hoàn lại tiền và chuyển các mặt hàng. Tốt hơn hết, bất kỳ thiệt hại hoặc mất mát nào đối với hàng hóa của bạn sẽ được Amazon hoàn trả.

Bạn sẽ không phải thuê các đại diện dịch vụ khách hàng và bạn sẽ không bị mắc kẹt trên máy tính hàng giờ để trả lời các câu hỏi và xử lý các phản hồi. Điều đó có nghĩa là bạn có thể ngủ mà không phải lo lắng về các câu hỏi của khách hàng sẽ không được trả lời.

Loại bỏ nhu cầu chọn, đóng gói và vận chuyển

Khi bạn tham gia FBA, bạn không còn phải đóng gói và vận chuyển sản phẩm của mình nữa. Bạn thậm chí sẽ không phải thuê người làm việc tương tự, giảm chi phí lao động và thời gian quản lý mọi người. Bạn vẫn cần phải kiểm tra, dán nhãn, đóng gói và gửi sản phẩm của mình đến các trung tâm thực hiện của Amazon (FC), nhưng các dịch vụ của bên thứ ba cũng sẽ thực hiện việc này với một mức giá nhỏ. Ngay cả Amazon cũng sẽ dán nhãn các mặt hàng của bạn với giá $ 0,20 mỗi nhãn.

Nếu bạn có mối quan hệ tốt với các nhà cung cấp của mình, thì bạn thậm chí có thể vận chuyển trực tiếp đến các FC của Amazon, loại bỏ nhu cầu đóng hộp và dán nhãn sản phẩm của bạn. Cách tiếp cận này là lý tưởng, nhưng nó vẫn có một số hạn chế, như lo ngại về chất lượng sản phẩm.

Một lợi ích đáng kể là các sản phẩm FBA có được nhãn Prime và vận chuyển trong 2 ngày. Prime thu hút hàng triệu thành viên Prime có khả năng mong đợi vận chuyển nhanh chóng.

Tiết kiệm không gian

Bạn sẽ không cần phải xếp các sản phẩm của mình xung quanh nhà hoặc nhà để xe. Bạn cũng không cần phải thuê không gian nhà kho đắt tiền để xếp các sản phẩm của mình. Việc có hàng trăm hoặc hàng nghìn sản phẩm có thể nhanh chóng trở thành một mớ hỗn độn vô tổ chức nếu bạn không có sẵn một số hệ thống và còn tệ hơn nếu bạn đang sử dụng nhà của mình để lưu trữ những mặt hàng này.

Nhận Hộp Mua

Các sản phẩm FBA có cơ hội giành được Hộp Mua cao hơn nhiều. Vì FBA có giao hàng nhanh, người bán có FBA có nhiều khả năng giành được Hộp mua khi các tiêu chí khác như khoảng không quảng cáo và lịch sử người bán bằng nhau. Phần lớn khách hàng của Amazon nhấp vào Hộp mua, do đó, việc được giới thiệu trong Hộp mua sẽ làm tăng đáng kể doanh số bán hàng của bạn.

Thực hiện đa kênh

Bạn có thể sử dụng FBA để thực hiện các đơn đặt hàng của mình từ các kênh bán hàng khác, như eBay hoặc trang web của bạn trên Shopify hoặc 3dcart. Có một hệ thống kiểm kê để quản lý các kênh bán hàng khác nhau sẽ hợp lý hóa doanh nghiệp của bạn. Ngoài ra, các kênh khác sẽ được hưởng lợi từ việc vận chuyển nhanh chóng mà FBA cung cấp

Tăng khối lượng bán hàng

Bạn chỉ có thể chọn, đóng gói và vận chuyển rất nhiều mặt hàng trong một ngày. Và nếu bạn thuê người làm, họ có thể xử lý rất nhiều đơn hàng trong một ngày. Khả năng tăng doanh số bán hàng của bạn bị giới hạn ở mức độ nhanh chóng và tần suất bạn có thể chọn, đóng gói và vận chuyển sản phẩm của mình. Bằng cách sử dụng FBA, bạn có thể giảm nhu cầu về công nhân kho hàng và tự động hóa toàn bộ quy trình. Bạn sẽ tăng khối lượng bán hàng của bạn mà không cần phải tìm một cách để đáp ứng những đơn đặt hàng đúng thời hạn.

Mặc dù ban đầu, phí FBA có thể hơi cao, nhưng những lợi ích mà dịch vụ mang lại vượt xa chi phí. Bằng cách tự động hóa doanh nghiệp của mình, bạn có thể giải phóng thời gian mà bạn có thể sử dụng để tìm kiếm nhiều sản phẩm hơn và mở rộng hoạt động kinh doanh của mình. Việc phải quản lý con người, lịch trình và trả lương cho lao động tốt có thể là một trở ngại không cần thiết đối với sự phát triển và tiềm năng kinh doanh của bạn. Chỉ vì những lý do này, bạn nên chuyển sang FBA.

Hiện Maslow Ecom có những khóa học đào tạo kinh doanh Etsy và Amazon cho những người mới bắt đầu. Nếu bạn quan tâm đến khóa học của chúng tôi, vui lòng xem thông tin Khóa học và Đăng ký

Liên hệ trực tiếp với chúng tôi!

Xem và đọc nhiều bài viết hơn tại đây

69M Holdings
69M Holdings
https://69mholdings.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *