Liên hệ với chúng tôi
B15 53 Triều Khúc
info@69mholdings.com
SĐT: +84 0334718266
Liên hệ tuyển dụng
Email: info@69mholdings.com
SĐT: +84 0334718266
Back

8 cách tối ưu hóa cửa hàng cho dịp lễ hội

Mùa lễ hội lớn nhất năm đang tới gần, mọi người hãy theo dõi bài viết dưới đây cùng MEA để tối ưu hóa cửa hàng của mình cho mùa bật sales sắp tới nhé.

Tăng khả năng hiển thị của cửa hàng để thu hút người mua

Khi người mua sắm bắt đầu tìm kiếm các mặt hàng cho ngày lễ, bạn có thể tăng khả năng hiển thị của cửa hàng bằng cách giúp những khách hàng tìm thấy sản phẩm của bạn dễ dàng hơn.

Chạy chiến dịch Etsy Ads

Nền tảng quảng cáo của Etsy giúp bạn dễ dàng thu hút nhiều lưu lượng truy cập hơn từ cả trong và ngoài Etsy đến sản phẩm của mình. Cách bắt đầu thật đơn giản: bạn đặt ngân sách hàng ngày, chọn danh sách để quảng cáo và để chiến dịch chạy. Theo thời gian, công cụ Etsy Ads sẽ liên tục tối ưu hóa vị trí và thời điểm quảng cáo của bạn xuất hiện để giúp mang lại cho cửa hàng của bạn nhiều lượt ghé thăm nhất có thể, mang đến nhiều cơ hội hơn nữa để tăng khả năng hiển thị và tăng doanh số bán hàng.

Thêm thuộc tính sản phẩm

Thuộc tính là loại thông tin bổ sung mà người bán nên cung cấp về sản phẩm của họ trong khi tạo hoặc chỉnh sửa mặt hàng để giúp mô tả những gì họ đang bán. Việc thêm thông tin thuộc tính chính xác cũng cho phép Etsy hiển thị sản phẩm của bạn cho người mua ở nhiều nơi hơn trên trang web, bao gồm các tìm kiếm được lọc, trải nghiệm mua sắm theo mùa cụ thể và các sáng kiến tiếp thị được nhắm mục tiêu.

Các tùy chọn thuộc tính mà người bán sẽ thấy có thể khác nhau dựa trên danh mục họ đã chọn cho sản phẩm đó. Hầu hết các danh mục sẽ bao gồm các thuộc tính cho màu sắc, ngày lễ và dịp. Ngoài ra, các thuộc tính mà người bán sẽ thấy khác nhau tùy thuộc vào mỗi sản phẩm, hiển thị thông tin có liên quan nhất mà người mua muốn biết dựa trên kết quả nghiên cứu.

Tham gia các sự kiện bán hàng

Mọi người đều thích giảm giá, đặc biệt là khi sắp tới có rất nhiều dịp mua sắm đặc biệt.

Tham gia chương trình giảm giá Cyber Week trên trang web của Etsy vào tháng 11 sẽ giúp bạn thu hút người mua sắm trong ùa lễ hội sắp tới. Để tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng nhất có thể, hãy nhớ chia sẻ thông tin chi tiết về chương trình giảm giá của cửa hàng trên phương tiện truyền thông xã hội và các kênh tiếp thị khác, chẳng hạn như blog hoặc bản tin của bạn.

Cung cấp trải nghiệm khách hàng tốt nhất

Khi người mua hàng nhấp qua một trong các sản phẩm của bạn, việc cung cấp trải nghiệm khách hàng tốt nhất có thể có thể giúp đảm bảo bạn bán được hàng.

Cung cấp bảo đảm giao hàng miễn phí tại Hoa Kỳ

Vì một trong những cách hiệu quả nhất để biến người duyệt thành người mua là giúp việc mua hàng diễn ra suôn sẻ nhất có thể, nên không có gì ngạc nhiên khi chi phí vận chuyển cao khi thanh toán có thể ảnh hưởng đến tỷ lệ chuyển đổi danh sách của bạn. Để thu hút khách hàng tiềm năng và nhận được vị trí ưu tiên trong kết quả tìm kiếm của Hoa Kỳ trên Etsy, hãy cân nhắc thiết lập bảo đảm giao hàng miễn phí để cho người mua hàng ở Hoa Kỳ biết rằng họ sẽ không phải trả thêm phí vận chuyển cho các đơn hàng từ 35$ trở lên từ cùng một cửa hàng.

Hãy nhớ rằng, cung cấp giao hàng miễn phí cho người mua không có nghĩa là bạn phải tự trả tiền giao hàng. Cũng giống như chi phí nguyên vật liệu và các chi phí kinh doanh khác, đó là một yếu tố cần xem xét khi đặt giá mặt hàng của bạn.

Cập nhật Chính sách mua hàng

Người mua sắm trực tuyến muốn mua hàng một cách sáng suốt, đặc biệt là khi họ thiếu thời gian trong những ngày lễ này. Ngoài việc trả lời tin nhắn nhanh chóng, việc bổ sung các chính sách của cửa hàng có thể giảm bớt sự nhầm lẫn và tiết kiệm thời gian cho bạn. Với mẫu chính sách cửa hàng đơn giản của Etsy, bạn có thể dễ dàng thêm thời gian xử lý, tùy chọn thanh toán và liệu bạn có chấp nhận trả lại và đổi hàng hay không.

Giữ chân người mua sắm trở lại với phiếu giảm giá

Chia sẻ thông tin theo dõi bằng cách gửi phiếu mua hàng được nhắm mục tiêu để giảm phần trăm cho những người mua sắm đã yêu thích một trong các mặt hàng của bạn hoặc thêm thứ gì đó từ cửa hàng của bạn vào giỏ hàng của họ (hoặc cả hai). Bạn cũng có thể biến những người mua sắm theo mùa thành khách hàng thân thuộc bằng cách tạo phiếu giảm giá “Cảm ơn” — Etsy sẽ tự động gửi phiếu giảm giá này cho khách hàng của bạn sau khi họ mua hàng tại cửa hàng của bạn để khuyến khích họ ghé thăm lại.

Chia sẻ ngày giao hàng dự kiến

Việc biết khi nào một mặt hàng sẽ đến nơi là một trong những yếu tố quan trọng nhất để thúc đẩy khách hàng mua hàng và việc chia sẻ ngày giao hàng ước tính giúp bạn dễ dàng loại bỏ phỏng đoán. Hồ sơ vận chuyển Ets cho phép bạn thêm các thông tin quan trọng, như nhà cung cấp dịch vụ và loại thư đã chọn của bạn, vì vậy Etsy có thể tính toán phạm vi ngày cho các điểm đến khác nhau và nâng cấp vận chuyển. Dựa trên thời gian xử lý đã đặt của sản phẩm và hãng vận chuyển, Etsy sẽ hiển thị cho người mua hàng phạm vi ngày giao hàng ước tính về thời điểm các mặt hàng của họ sẽ đến nơi, giúp bạn dễ dàng quản lý đơn đặt hàng hơn và giảm lượng tin nhắn từ khách hàng trong dịp lễ.

Đánh giá hiệu suất của cửa hàng của bạn

Sử dụng số liệu thống kê để đo lường hiệu suất

Khi bạn đang đầu tư thời gian và công sức để tinh chỉnh cửa hàng của mình để kết nối với người mua trong mùa lễ này, Etsy Stats là nơi hoàn hảo để xem danh sách của bạn đang hoạt động như thế nào. Trong mục Stats (Thống kê), bạn có thể tìm hiểu thông tin chi tiết như sản phẩm nào phổ biến nhất mà người mua hàng đang sử dụng để tìm thấy cửa hàng bạn. Số liệu thống kê của bạn cũng cho biết lượng truy cập đến cửa hàng của bạn thông qua các kênh như phương tiện truyền thông xã hội và Quảng cáo Etsy có thể giúp bạn tối ưu hóa danh sách của mình để bán được nhiều hàng hơn và đưa ra quyết định chiến lược về cách bạn đầu tư vào tiếp thị doanh nghiệp. 

Hiện Maslow Ecom có những khóa học đào tạo kinh doanh Etsy cho những người mới bắt đầu. Nếu bạn quan tâm đến khóa học của chúng tôi, vui lòng xem thông tin Khóa học và Đăng ký

Liên hệ trực tiếp với chúng tôi!

Xem và đọc nhiều bài viết hơn tại đây

owner
owner
https://69mholdings.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *