Liên hệ với chúng tôi
B15 53 Triều Khúc
info@69mholdings.com
SĐT: +84 0334718266
Liên hệ tuyển dụng
Email: info@69mholdings.com
SĐT: +84 0334718266
Back

8 mẹo giúp kinh doanh dropshipping thành công

Ngành dropshipping đang phát triển mạnh mẽ tại Việt Nam. Các thị trường, nhà cung cấp và rất nhiều cơ hội mới xuất hiện. Đó là lý do tại sao bạn nên biết các mẹo dropshipping mới để mang lại hiệu quả tốt nhất cho hoạt động kinh doanh dropshipping của bạn.

1. Đừng gắn bó với một sản phẩm không bán chạy

Trong bán lẻ truyền thống, người bán mua và giữ cổ phần. Mặc dù điều này hoạt động tốt đối với các sản phẩm đang bán chạy, nhưng nó không phải là lý tưởng khi nói đến các sản phẩm không bán chạy. Đây là một trong những lợi thế chính của dropshipping; nếu một sản phẩm đang bán chạy, rất dễ dàng chuyển đổi và thử một thứ gì đó mới. dropshipper sẽ có rất nhiều sự lựa chọn.

Mẹo: Một dropshipper biết nhiều kỹ thuật về cách nghiên cứu sản phẩm dropshipping hiệu quả, luôn học hỏi những phương pháp mới.

2. Có một trang web đẹp, bắt mắt

Mua hàng qua Internet, khách hàng rất quan tâm và dễ thu hút bởi giao diện trang wrb. Jane Farral, một nhà tiếp thị tại Brit student and Next coursework viết: “Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng mọi người có nhiều khả năng mua hàng từ các trang web Thương mại điện tử có giao diện đẹp và đẹp hơn là các trang web có chất lượng thấp.

3. Thành thạo các chiến dịch tiếp thị trực tuyến

Yếu tố quan trọng nhất khi nói đến thành công của dropshipping là tiếp thị thành công. Nếu không có điều này, rất khó có khả năng chiến dịch dropshipping của bạn sẽ hoạt động hiệu quả. Trong một số trường hợp, một chiến dịch tiếp thị có thể đơn giản như quảng cáo Facebook và Instagram. Chìa khóa ở đây là làm cho quảng cáo trông chuyên nghiệp nhất có thể.

4. Ưu đãi

Hầu hết các doanh nghiệp dropshipping thành công đều cung cấp chiết khấu lớn khi nhiều lần mua hàng được thực hiện. Hãy nhớ rằng, trong hầu hết các trường hợp, cách để tối đa hóa lợi nhuận từ phí vận chuyển là xử lý các đơn hàng dropshipping càng nhanh càng tốt. Giảm giá tiêu chuẩn sẽ giống như giảm giá 50% cho lần mua hàng thứ hai của một người. Tất nhiên, mức chiết khấu mà người gửi hàng có thể cung cấp phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, nhưng có một điều chắc chắn là những người gửi hàng giảm giá cần đưa ra các giao dịch để tăng doanh số bán hàng.

5. Tự động hóa hầu hết các quy trình

Người gửi hàng thành công không điền đơn hàng bằng tay. Thay vào đó, họ sử dụng phần mềm dropshipping được thiết kế đặc biệt để xử lý thanh toán và đặt hàng với nhà cung cấp. Với số lượng lớn các tùy chọn phần mềm, nhiều trong số đó là miễn phí, không có lý do gì để không tự động hóa nhiều nhất có thể.

Nếu không làm như vậy có thể gây ra tình trạng tồn đọng đơn đặt hàng, nhiều khách hàng có thể hủy đơn hàng nếu họ phải chờ đợi quá lâu.

6. Luôn tìm kiếm các cơ hội mới

Dropshippers hiếm khi gắn bó với cùng một sản phẩm dropshipping trong thời gian dài. Thay vào đó, hầu hết đều liên tục xoay vòng, tận dụng các xu hướng khác nhau và thiệu hiếu của người tiêu dùng.

7. Cung cấp dịch vụ khách hàng chất lượng

Dịch vụ chăm sóc khách hàng chất lượng ảnh hưởng rất nhiều đến các hoạt động kinh doanh nói chung và dropshipping nói riêng.

8. Cung cấp các tùy chọn vận chuyển nhanh chóng

Hầu hết các sản phẩm được vận chuyển dropshipping đều đến từ các nhà cung cấp dropshipping Trung Quốc, nơi mà thời gian giao hàng có thể chậm hơn so với bình thường. Để tránh điều này, hãy cung cấp cho khách hàng tùy chọn giao hàng nhanh.

Hiện Maslow Ecom có những khóa học đào tạo kinh doanh Etsy cho những người mới bắt đầu. Nếu bạn quan tâm đến khóa học của chúng tôi, vui lòng xem thông tin Khóa học và Đăng ký

Liên hệ trực tiếp với chúng tôi!

Xem và đọc nhiều bài viết hơn tại đây

owner
owner
https://69mholdings.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *