Liên hệ với chúng tôi
B15 53 Triều Khúc
[email protected]
SĐT: +84 0334718266
Liên hệ tuyển dụng
Email: [email protected]
SĐT: +84 0334718266
Back

Ai là người phù hợp kinh doanh thành công trên Etsy?

Ngày nay, thương mại điện tử đã và đang trở thành xu thế mới trên thị trường. Trong đó, thị trường Etsy đang là loại hình tiềm năng được rất nhiều người quan tâm hiện nay. Ai cũng có thể bán hàng trên Etsy nếu có tài khoản riêng, máy tính, sản phẩm và có thể ship đến khách hàng. Tương tự như các loại hình kinh doanh khác, nếu bạn chỉ list sản phẩm lên và không hành động gì thêm thì chắc chắn sẽ không gặt được nhiều thành công. Vậy làm sao để thành công trên Etsy? Bài viết dưới đây, Maslow Ecom sẽ bàn về kiến thức, kỹ năng và sự quyết tâm của bạn có đủ để kinh doanh thành công trên Etsy hay không.

Để kinh doanh thành công trên Etsy cần có 3 điều kiện cần: 

Kiến thức

Kiến thức vô cùng rộng lớn và không ngừng lớn mạnh. Học tập kiến thức là cả một chặng đường dài đầy khó khăn và thử thách mà đích đến cuối cùng bạn phải lĩnh hội hết được những kiến thức đó. Và trong kinh doanh Etsy cũng vậy. Muốn kinh doanh thành công, bạn phải hiểu sâu và rõ những kiến thức về Etsy. Hiện nay có rất nhiều nguồn khác nhau để lĩnh hội được những kiến thức này. Bạn có thể tìm hiểu qua các hướng dẫn cụ thể có trong website chính của Etsy, Youtube, các Seller Việt và nước ngoài. Bên cạnh đó, bạn còn có thể tham gia các group về Etsy trong và ngoài nước. Nhưng nếu muốn rút ngắn thời gian tìm hiểu hơn, bạn nên theo học ai đó đã có kinh nghiệm bán hàng trên Etsy. 

Kỹ năng 

Etsy là một thị trường trực tuyến toàn cầu, nơi mọi người đến với nhau để làm, bán, mua và thu thập các mặt hàng độc đáo. Đây giống như một cộng đồng, nơi mà mọi người kết nối lại với nhau. Do đó, kỹ năng quan trọng để bán hàng trên Etsy là ngoại ngữ và giao tiếp. 

Với những người làm kinh doanh, “Khách hàng là thượng đế” là nguyên tắc mà họ phải thuộc nằm lòng. Chính vì vậy, họ phải không ngừng cải thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ của mình để đáp ứng nhu cầu ngày một cao từ khách hàng.

Tuy nhiên, kinh doanh không chỉ dừng lại ở việc bán sản phẩm, dịch vụ cho khách hàng mà còn phải tạo dựng mối quan hệ bền vững với họ. Đó là một trong những yếu tố quyết định sự sống còn của doanh nghiệp, công ty. Khi bán trên Etsy, giao tiếp với khách hàng thực sự rất quan trọng, Google không đủ khả năng giúp bạn trong những trường hợp cụ thể này.

Sau vấn đề ngôn ngữ, bạn cần phải có rất nhiều kỹ năng khác như:

– Xử lí hình ảnh, video 

– SEO (Facebook, Google, Pinterest, Instagram, TikTok…)

– Sales/ Marketing 

– Tài chính 

– Phân tích đối thủ, phân tích giá 

– Chăm sóc khách hàng

– Ads 

Lòng quyết tâm

Khi kinh doanh có rất nhiều những khó khăn mà bạn không thể lường trước. Đặc biệt, trong mùa Covid-19 này, lại càng khiến các doanh nghiệp trên toàn thế giới thêm cực kỳ khó khăn. Để có thể duy trì được doanh nghiệp, ngoài việc cần có tài chính – khách hàng thì một yếu tố không thể thiếu đó chính là ý chí quyết tâm.

Kinh doanh với Etsy cũng vậy, bạn cần phải luôn quyết tâm học hỏi, quyết tâm nâng cao bản thân. Ví dụ khi rơi vào trường hợp nếu 1 tháng bạn không bán được sản phẩm nào thì bạn sẽ làm như thế nào? Gần 95 % mọi người sẽ bỏ cuộc và đổ lỗi là do Etsy ít khách, không bán được hàng. Nhưng lỗi ở đây không phải là Etsy mà là chính bạn, vì bạn không tìm hiểu sản phẩm và thị trường trước khi kinh doanh trên Etsy. Hay có thể vì vấn đề khác như sản phẩm không đúng mùa, hình ảnh chưa tốt, từ khoá chưa đúng, giá cao, hay chưa tối ưu quảng cáo, SEO,… 

Nếu bạn có kiến thức, kỹ năng và lòng quyết tâm thì cơ hội thành công trên Etsy rất cao. Và khi đó, Etsy nói riêng và Ecommerce sẽ là một mảnh đất màu mỡ cho bạn khai thác và phát triển.

Hiện chúng tôi có những khóa học cho những người mới bắt đầu bán hàng trên Etsy. Nếu bạn quan tâm đến khóa học của chúng tôi, vui lòng xem thông tin Khóa học và Đăng ký

Liên hệ trực tiếp với chúng tôi!

Xem và đọc nhiều bài viết hơn tại đây

69M Holdings
69M Holdings
https://69mholdings.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *