Liên hệ với chúng tôi
B15 53 Triều Khúc
[email protected]
SĐT: +84 0334718266
Liên hệ tuyển dụng
Email: [email protected]
SĐT: +84 0334718266
Back

Etsy A-Z (I)

Trong quá trình bán hàng trên Etsy, chắc hẳn các bạn sẽ gặp phải rất nhiều những thắc mắc và câu hỏi nhưng chưa có lời giải đáp. Trong mục “Tập san Maslow”, chúng tôi sẽ tổng hợp các câu hỏi mà người bán trên Etsy quan tâm nhất và sau đó cung cấp cho các bạn những câu trả lời thật hữu ích. Sau đây là bài hỏi đáp 1, các bạn hãy theo dõi cùng ME nhé!

1. Làm sao để pin sản phẩm lên Pinterest mà có thể tiếp cận được với nhiều người?

Trả lời: Đầu tiên, bạn hãy kết nối tài khoản pin vào shop Etsy rồi sau đó pin lên shop của mình. Hoặc nếu trong trường hợp bạn không kết nối thì hãy đăng bằng tay. Tuy nhiên, hiện tại việc làm branding kết hợp pin và Etsy chưa thực sự mang lại nhiều hiệu quả. Hướng làm Istagram và tiktok sẽ dễ dàng hơn. Ta nên thử làm cái dễ trước rồi đến cái khó sau.

2. Cách triển khai sang Tiktok và Instagram để kéo trafic về shop Etsy như thế nào cho hiệu quả?

Trả lời: Instagram sẽ là cả một khóa học khác, không thể giải đáp hết trong bài giải đáp này. Bạn hãy liên hệ với ME để được tư vấn thêm về lịch học module này.

3. Cách tìm các nguồn tìm ideas để lên được số lượng ideas lớn

Trả lời: Hiện nay, có rất nhiều các nguồn tìm ideas để lên được số lượng lớn như: Google Trend, Google Shopping, Pintersest,…Tới level này, mọi người nên sáng tạo và làm ra ideas mới được bằng cách tìm ra những mẫu hot từ các năm rồi làm lại theo phong cách thiết kế năm nay.

Hiện chúng tôi có những khóa học cho những người mới bắt đầu bán hàng trên Etsy. Nếu bạn quan tâm đến khóa học của chúng tôi, vui lòng xem thông tin Khóa học và Đăng ký

Liên hệ trực tiếp với chúng tôi!

Xem và đọc nhiều bài viết hơn tại đây

69M Holdings
69M Holdings
https://69mholdings.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *