Liên hệ với chúng tôi
B15 53 Triều Khúc
[email protected]
SĐT: +84 0334718266
Liên hệ tuyển dụng
Email: [email protected]
SĐT: +84 0334718266
Back

Bán hàng handmade trên etsy

Hàng handmade là gì?

Sản phẩm handmade là sản phẩm được sản xuất ra bởi chính bàn tay của con người, không có sự tác động của máy móc với các vật liệu rất phong phú được con người kết hợp hài hòa mang lại cái nhìn bắt mắt với người dùng nó thể hiện sự tỉ mỉ trau chuốt và mỗi sản phẩm được tạo ra đều có những nét riêng.

Ưu điểm của đồ handmade là bền và đẹp nên có rất nhiều người chọn mua hoặc kinh doanh mặt hàng này.

Tại sao lại là đồ handmade?

Có rất nhiều người chọn kinh doanh đồ handmade online bởi yếu tố dễ làm, không cần di chuyển nhiều đến công ty và được thoải mái sáng tạo. Đôi khi, họ còn chọn bán mặt hàng này vì vốn họ đã kéo tay và có trí tưởng tượng phong phú.

Đồ handmade rất phù hợp với những bạn có ít vốn nhưng mong muốn kinh doanh. Tùy vào khả năng bạn chọn kinh doanh online hay truyền thống, nguồn vốn cũng theo đó có thể dao động sao cho phù hợp.

Thường thì kinh doanh online sẽ tốn ít vốn hơn. Các mặt hàng handmade đa dạng về chủng loại, nguyên liệu, màu sắc giúp bạn dễ dàng trong việc lựa chọn món mình bán và đối tượng khách hàng.

Kinh doanh đồ handmade một vốn bốn lời

Không thể phủ nhận rằng phần lớn nhưng người chọn kinh doanh đồ handmade online chỉ vì nó có nguyên liệu rẻ, công là mình tự làm nên vốn bỏ ra ít. Các nguyên liệu bạn có thể mua sỉ được ở bất cứ chợ lớn hay cửa hàng nào, chỉ cần bạn khéo léo và biết cách sử dụng nó.

Việc tạo ra các hình thái khác nhau của một loại đồ handmade cũng không cần nhiều vốn. Bạn chỉ cần thay đổi các chi tiết trên sản phẩm của mình là bạn đã tạo ra một vẻ ngoài mới cho nó rồi.

Mặc dù nguyên liệu rẻ nhưng khi được bán ra ngoài thị trường, giá thành thường cao. Mức giá này được trả bởi sự kiên nhẫn, tỉ mỉ và thời gian được dùng để tạo ra nó. Người mua dường như cũng sẽ dễ chấp nhận mức giá này vì sự độc đáo và cảm thông cho công may vá, sáng tạ sản phẩm

Vì những lí do trên không phải ngẫu nhiên mà đố handmade lại mang đến nhiều lợi nhuận như vậy. Tuy nhiên, điều này chỉ xảy ra khi các mặt hàng của bạn thật sự chất lượng và đẹp.

Tự trang bị kiến thức về đồ handmade

Kỹ năng làm đồ handmade

Nguồn gốc, ý nghĩa, nguyên tắc phối hợp là những kiến thức đầu tiên mà bạn cần phải học. 

Tùy vào loại đồ handmade bạn kinh doanh mà bạn cần tìm hiểu những ý nghĩa, công dụng khác nhau. Bên cạnh đó, bằng việc nắm vững kiến thức về đồ handmade, bạn có thể tạo ra những sản phẩm mang chất riêng, không bị trùng lặp với ai. Điều này giống như tạo ra thương hiệu cá nhân cho sản phẩm của bạn.

Ngoài ra, hãy tự tạo thói quen nhìn các phương pháp làm đồ handmade bằng cách theo dõi các trang trên mạng xã hội. Các videos ngắn thường xuyên được cập nhật mỗi ngày sẽ có thể mang đến cho bạn nhiều ý tưởng mới, hoặc giúp bạn giải quyết những giai đoạn trong quá trình hình thành sản phẩm mà bạn chưa làm được. Nếu bạn chỉ muốn nhập hàng về bán chứ không muốn tự tay làm chỉ vì mình không khéo tay, việc trau dồi các kỹ năng sẽ là công cụ giúp bạn tìm ra các khiếm khuyết của thành phẩm khi lựa chọn nguồn hàng, từ đó bạn có thể tìm ra những nguồn cung cấp có sản phẩm chất lượng nhất.

Tìm hiểu thị trường và bắt trend

Khi muốn kinh doanh 1 sản phẩm nào đó, bạn phải biết được vị thế của nó trên thị trường và tại sao người ta lại mua nó. Điều này giúp bạn xác định được đối tượng khách hàng cua mình là ai, mình sẽ làm những gì và mức giá đề ra như thế nào.

Sự phát triển của công nghệ và mạng xã hội khiến nhiều trend được tạo ra. Bạn nên update những trend này để áp dụng lên sản phẩm và cách bán hàng của mình.

Bằng cách sử dụng thường xuyên các mxh như Facebook, Instagram, Tiktok… bạn sẽ biết được xu hướng hiện nay là gì để ra các sản phẩm cho phù hợp.

Kỹ năng đóng gói sản phẩm

Khách hàng sẽ đánh giá cao một sản phẩm nếu ngay từ bước nhận được gói quà khiến họ ấn tượng. Việc này không hề khó khăn chút nào. Trên youtube, các mạng xã hội có rất nhiều các hướng dẫn gói quà mà bạn có thể tham khảo.

Đầu tư vào hình ảnh sản phẩm

Để cạnh tranh, bạn cần có kĩ năng chụp và chỉnh sửa ảnh để giới thiệu mặt hàng của mình một cách tự tin nhất. Với một người bán hàng online thì ấn tượng với sản phẩm với hình dáng sản phẩm quyết định rất lớn. Do đó, bạn cần đầu tư vào phần hình ảnh nhiều hơn, chỉnh sửa độ sáng, nét để tạo cảm giác lung linh cho tấm hình.

Hiện Maslow Ecom có những khóa học đào tạo kinh doanh Etsy cho những người mới bắt đầu. Nếu bạn quan tâm đến khóa học của chúng tôi, vui lòng xem thông tin Khóa học và Đăng ký

Liên hệ trực tiếp với chúng tôi!

Xem và đọc nhiều bài viết hơn tại đây

69M Holdings
69M Holdings
https://69mholdings.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *