Liên hệ với chúng tôi
B15 53 Triều Khúc
[email protected]
SĐT: +84 0334718266
Liên hệ tuyển dụng
Email: [email protected]
SĐT: +84 0334718266
Back

Buổi học đào tạo leader

Không chỉ là trung tâm hàng đầu đào tạo kinh doanh MMO thành công, Maslow Ecom còn được đánh giá là nơi có môi trường làm việc lý tưởng, sở hữu đội ngũ nhân sự chất lượng cao, là điểm đến của nhân tài Việt. Ngoài đội ngũ quản trị, đội ngũ quản lý cũng đóng vai trò rất lớn trong việc điều hành và duy trì công ty. Vì vậy, MEA cũng rất chú trọng đến việc thường xuyên đào tạo và nâng cao các kỹ năng quản lý cho đội ngũ leader. 

Đội ngũ quản lý MEA

Đội ngũ quản lý của chúng tôi rất hùng hậu và dạn dày kinh nghiệm. Tất cả các thành viên đều đáp ứng các yêu cầu về trình độ chuyên môn, có tầm vóc về tư duy, bản lĩnh vững vàng, dám đương đầu với thử thách và có năng lực quản lý tốt.

Đội ngũ quản lý của ME

Tiến trình một buổi học

Buổi học đào tạo leader do anh Sự Phan – Giám đốc điều hành 69M Holdings trực tiếp giảng dạy vào hai buổi thứ 3 và thứ 6 hằng tuần sau giờ làm việc. 

Tương tự như các buổi học khác, trước khi bắt đầu bài học mới, anh sẽ chữa và kiểm tra bài tập về nhà của buổi học trước.

Sau đó, sẽ là thời gian cho việc dạy và học các kiến thức mới. Trong mỗi buổi học, các leader sẽ được đào tạo một kỹ năng phục vụ cho việc quản lý nhân sự riêng như:

Một buổi học đào tạo leader của ME
  • Kỹ năng quản lý: Hiển nhiên là người giữ vai trò quản lý, các leader cần có kỹ năng quản lý, phân công công việc cho nhân viên dưới quyền và bố trí công việc sao cho phù hợp với năng lực của mỗi người và đạt năng suất cao nhất.
  • Kỹ năng ứng xử và giao tiếp: Leader là cầu nối giữa quản trị công ty với nhân viên. Vì vậy, việc phải thường xuyên tiếp xúc với đồng nghiệp với cấp trên là điều không tránh khỏi. Leader phải là người thấu hiểu, dung hòa giữa nhu cầu của nhân viên và mong muốn của cấp trên để đảm bảo giữ cho công ty phát triển.
  • Kỹ năng truyền tải thông điệp: Leader sẽ nhận thông tin từ cấp trên và phải truyền lại cho nhân viên cấp dưới làm sao cho thật dễ hiểu. Và để làm tốt nhất nhiệm vụ này, leader cũng cần khéo léo ứng dụng kỹ năng trình bày và thuyết trình.

Tiếp theo đó là những chia sẻ về kinh nghiệm quản lý của anh Sự Phan. Những kinh nghiệm này thực sự là những kiến thức quý báu mà các leader nên học hỏi và phát huy.

Cuối cùng, để các leader giúp hiểu kỹ và ôn tập hiệu quả các kiến thức đã học trong buổi học, anh Sự Phan sẽ giao bài tập về nhà cho mọi người để hoàn thành và chữa trong buổi học tiếp theo.

Hiện Maslow Ecom có những khóa học cho những người mới bắt đầu bán hàng trên Etsy. Nếu bạn quan tâm đến khóa học của chúng tôi, vui lòng xem thông tin Khóa học và Đăng ký

Liên hệ trực tiếp với chúng tôi!

Xem và đọc nhiều bài viết hơn tại đây

69M Holdings
69M Holdings
https://69mholdings.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *