Liên hệ với chúng tôi
B15 53 Triều Khúc
info@69mholdings.com
SĐT: +84 0334718266
Liên hệ tuyển dụng
Email: info@69mholdings.com
SĐT: +84 0334718266
Back

Buổi học thực hành tại ME

Học tập luôn song song đi cùng với thực hành. Việc đọc và chiêm nghiệm mà thiếu thực hành cũng giống như bạn muốn học bơi, nhưng chỉ đứng trên bờ xem người khác bơi mà không nhúng người xuống nước. Từ đó, ME ngoài truyền đạt các kiến thức, kinh nghiệm còn rất chú trọng trong việc cầm tay chỉ việc cho các học viên. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến bạn đọc buổi học thực hành tại học viện.

Các buổi thực hành được diễn ra như các buổi học bình thường. Có rất nhiều bạn học viên đến sớm để chuẩn bị cho buổi học của mình.

Hình ảnh của một buổi học thực hành

Trong quá trình thực hành, sẽ có rất nhiều những khó khăn mà các bạn sẽ vướng phải. Vì vậy, đây sẽ là cơ hội rất tốt không chỉ để các bạn học hỏi, nhận được sự giúp đỡ không chỉ của các đội ngũ giáo viên và nhân viên của học viện mà còn là cơ hội để giao lưu với các bạn học viên khác. 

Ngoài ra, trong buổi học, ME sẽ có những hoạt động ngoài khác nhằm động viên và khích lệ các bạn.

Cuối mỗi buổi học sẽ là thời gian tổng kết cho buổi học. Tại đây, những câu hỏi và thắc mắc các bạn đã gặp phải sẽ được giải thích kỹ hơn bởi các giáo viên của học viện.

Hiện Maslow Ecom có những khóa học đào tạo kinh doanh Etsy cho những người mới bắt đầu.. Nếu bạn quan tâm đến khóa học của chúng tôi, vui lòng xem thông tin Khóa học và Đăng ký

Liên hệ trực tiếp với chúng tôi!

Xem và đọc nhiều bài viết hơn tại đây

owner
owner
https://69mholdings.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *