Liên hệ với chúng tôi
B15 53 Triều Khúc
[email protected]
SĐT: +84 0334718266
Liên hệ tuyển dụng
Email: [email protected]
SĐT: +84 0334718266
Back

Buổi học thường ngày tại ME

Được thành lập đầu năm 2021, Maslow Ecom tự hào là nơi truyền cảm hứng đam mê, đem lại những trải nghiệm thực tế và hỗ trợ các bạn trẻ trên con đường khởi nghiệp đầy chông gai phía trước. Bài viết sau đây sẽ giới thiệu cho bạn đọc một buổi học thường ngày tại ME.

Tiến trình một buổi học tại ME

Buổi học sẽ kéo dài trong khoảng 2-3 tiếng. Trong 15 phút đầu giờ sẽ là thời gian cho việc chữa bài tập về nhà. Đây sẽ là một cơ hội để các bạn học viên nắm vững và ôn lại các kiến thức đã học trong buổi học trước.

Sau khoảng thời gian đầu giờ sẽ là phần chính của buổi học. Các giáo viên của học viên sẽ giới thiệu và cung cấp các kiến thức mới cho các bạn. 

Một buổi học tại ME

Trong ảnh là một buổi học tổng quan về POD cùng thầy Anh Tuấn. Trong buổi học này, thầy đã cung cấp cho các bạn khái niệm chung và đơn giản nhất về POD, các thuật ngữ ngành POD và cách tạo ra những sản phẩm cá nhân hóa. Tiếp theo, các thầy sẽ đưa ra những định hướng và lời khuyên xác đáng cho các bạn qua việc kể lại những kinh nghiệm và trải nghiệm của cá nhân có liên quan.

Song song với việc trau dồi các kiến thức trên lớp sẽ là thời gian thực hành. Các giáo viên sẽ trực tiếp cầm tay chỉ việc hướng dẫn các bạn có những sale đầu tiên và bán hàng trên Etsy sao cho thành công.

Thời gian thực hành tại ME

Cuối cùng, để giúp các học viên ôn tập lại các kiến thức đã học trong buổi học, giáo viên sẽ giao cho cả lớp bài tập về nhà để hoàn thành và sẽ chữa bài trong buổi học tiếp theo.

Trên đây là tổng quan về buổi học thường ngày tại ME. Tìm hiểu thêm thông tin về các hoạt động của lớp học tại đây.

Hiện Maslow Ecom có những khóa học đào tạo kinh doanh Etsy cho những người mới bắt đầu. Nếu bạn quan tâm đến khóa học của chúng tôi, vui lòng xem thông tin Khóa học và Đăng ký

Liên hệ trực tiếp với chúng tôi!

Xem và đọc nhiều bài viết hơn tại đây

69M Holdings
69M Holdings
https://69mholdings.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *