Liên hệ với chúng tôi
B15 53 Triều Khúc
[email protected]
SĐT: +84 0334718266
Liên hệ tuyển dụng
Email: [email protected]
SĐT: +84 0334718266
Back

Các cách bán áo thun POD trên Merch By Amazon

Hiện có nhiều cách để làm Merch by Amazon. Dưới đây, MEA sẽ tổng hợp lại 3 cách làm Merch Amazon để mọi người tham khảo nhé:

Bắt Trend các mẫu đang bán tốt

Tìm kiếm, SPY các mẫu áo POD đang hot, áo đang bán tốt có rank cao, áo mới upload lên nhưng đã bán được có sale. Đây là các mẫu mà mọi người đang tìm kiếm nhiều và có nhu cầu mua. Nếu bạn tìm được mẫu và thiết kế đẹp hơn, ổn áp hơn cùng keyword chuẩn thì khả năng bán được rất nhanh.

  • Ưu điểm: Mẫu đang trend nên dễ có sale nhanh. Số lượng tài khoản Merch Amazon không cần nhiều. Vì là Trend nên khách tìm kiếm rất nhiều và mức độ canh tranh thấp trong thời gian đầu nên rất dễ ăn lớn.
  • Khuyết điểm: mẫu hết hot sẽ không bán được nữa nên không duy trì được lượng sale ổn định. Tỉ lệ tài khoản Merch bị khóa sẽ khá cao vì các hot trends có thể liên quan đến các yếu tố Trade Mark. Mẫu hot nên mức cạnh tranh cao, dễ bị ăn Report báo cáo vi phạm bản quyền của các người bán khác nếu thiết kế của bạn sao chép ý tưởng của họ.

Nếu bạn muốn có nguồn sale nhanh và mạnh thì hãy vào Trend tuy nhiên chú ý trend sạch không được dính bản quyền trademark. Biết bắt trend sẽ giúp bạn kiếm được lượng profit khá lớn khi làm merch.

Merch by Amazon: A Sellers Guide to Getting Started

Làm theo niche

Thiết kế các mẫu áo để bán trên Merch Amazon theo 1 niche cụ thể nào đó hoặc kết hợp 2,3 niche lại với nhau. Bạn cần nghiên cứu về Niche mình bán để tạo ra được các thiết kế chất lượng, phù hợp với sở thích của khách hàng.

Ưu điểm: Nếu mẫu dạng này có Sale, có rank trên Merch Amazon thì khả năng bán được duy trì khá lâu từ vài tháng đến cả năm vì khách hàng tìm kiếm quanh năm. Ít bị vấn đề vi phạm bản quyền.
Khuyết điểm: Vì mức độ canh tranh cao nên lượng áo upload lên rất nhiều, thời gian chờ đợi lâu hơn, khó có sale hơn, bạn phải thiết kế nhiều mẫu. Tài khoản acc Merch Amazon cần nhiều để upload nhiều mẫu. Khó ăn được nếu không tìm thấy ngách.

Làm theo các sự kiện sắp diễn ra

Đây cũng có thể coi là Trend nhưng mà trend thường niên, lặp lại mỗi năm. Trong đó có các sự kiện, ngày lễ mà lực mua bán của thị trường rất tốt, đây được gọi là các mùa sale trong năm mà bạn cần phải khai thác. Để áp dụng cách này thì mọi người nên theo dõi lịch trình các sự kiện lớn sẽ diễn ra ở Mỹ hoặc thị trường quốc gia mà bạn đang bán. Bạn nên tìm kiếm SPY ý tưởng thiết kế và upload các mẫu trước thời gian diễn ra sự kiện khoảng 1 – 3 tháng để khách hàng có thời gian lựa chọn, mua và nhận hàng kịp lúc cho những sự kiện đó.

Merch By Amazon Series: Best Practices - Tyler Bryden | Community Builder |  Psychedelics Advocate
  • Ưu điểm: upload sớm tỉ lệ sale về cao hơn và khá nhiều. Nếu bán được thì khả năng bán được duy trì lâu dài, bền vững.
  • Khuyết điểm: thời gian có thể chờ đợi lâu để có sale. Bạn cần có nhiều acc Merch by Amazon để upload các thiết kế.

Làm Merch không phải bạn cứ lên áo là bán được, bạn phải có chiến lược rõ ràng từ các giai đoạn từ tier nhỏ lên tier lớn để tiết kiệm chi phí, sức lực và thời gian.

Ban đầu, bạn có thể làm theo cách 1 để tài khoản Merch tier 10 dễ lên tier. Khi acc đã lên Tier thì bạn sẽ càng có nhiều slot để upload thiết kế mới. Với Tier 10, bạn chỉ upload được 10 áo nhưng lên tier 100 thì được tải lên 100 thiết kế. Nếu có tài chính, bạn có thể mua vài tài khoản acc Merch để làm. Tóm lại, bạn hãy làm Merch by Amazon theo khả năng tư duy và tài chính của mình.

Hiện Maslow Ecom có những khóa học đào tạo kinh doanh Etsy và Amazon cho những người mới bắt đầu. Nếu bạn quan tâm đến khóa học của chúng tôi, vui lòng xem thông tin Khóa học và Đăng ký

Liên hệ trực tiếp với chúng tôi!

Xem và đọc nhiều bài viết hơn tại đây

69M Holdings
69M Holdings
https://69mholdings.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *