Liên hệ với chúng tôi
B15 53 Triều Khúc
[email protected]
SĐT: +84 0334718266
Liên hệ tuyển dụng
Email: [email protected]
SĐT: +84 0334718266
Back

Cách thức trả phí trên Etsy

Trong bài viết dưới đây, trung tâm đào tạo kinh doanh Etsy, Maslow Ecom sẽ cung cấp cho người đọc các cách thức trả phí trên Etsy.

Etsy sẽ tự động khấu trừ tất cả các khoản phí còn nợ từ tài khoản thanh toán. Nếu bạn có đủ tiền trong tài khoản thanh toán, bạn không cần thực hiện thêm bất kỳ thanh toán nào. Nếu tài khoản không đủ tiền, bạn có trách nhiệm thanh toán đầy đủ phí còn nợ trong 15 ngày kể từ ngày sao kê hàng tháng. Nếu bạn bán hàng trong khi số dư chưa thanh toán, số tiền bán hàng ròng sẽ được áp dụng cho số dư chưa thanh toán. Bạn có thể thanh toán số dư chưa thanh toán bằng thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ hoặc PayPal.

Bảng sao kê của bạn có sẵn trong tài khoản thanh toán vào đầu mỗi tháng. Nó nêu chi tiết tất cả hoạt động bán hàng và phí từ tháng trước.

Etsy có thể tạm dừng các đặc quyền bán hàng bất kỳ lúc nào trong khi chờ thanh toán số dư chưa thanh toán.

Thanh toán tự động (dành cho người bán ở Hoa Kỳ)

Bằng cách đăng ký thanh toán tự động, mọi khoản phí chưa thanh toán sẽ được tính vào thẻ tín dụng người bán vào ngày đầu tiên của tháng hoặc khi số dư hiện tại lớn hơn hoặc bằng ngưỡng phí. Để sử dụng, người bán cần đồng ý với các điều khoản sau đây:

A. Người bán ủy quyền cho Etsy lưu thông tin thẻ thanh toán của bạn trong hồ sơ và tính phí vào thẻ vào ngày đầu tiên của mỗi tháng dương lịch đối với các khoản phí chưa thanh toán của tháng trước và bất kỳ lúc nào số dư phí đạt đến ngưỡng phí được chỉ định cho tài khoản của bạn. Sau khi đăng ký, Etsy sẽ tính số dư hiện tại vào thẻ trong hồ sơ.

B. Khi tài khoản thẻ bị ghi nợ, Etsy sẽ gửi cho người bán một email với số tiền được tính. Người bán cũng có thể xem lại thông tin này bằng cách truy cập tài khoản của mình trên Etsy.

C. Nếu tài khoản thẻ trong hồ sơ bị đóng, số tài khoản bị thay đổi hoặc nhà cung cấp thẻ từ chối khoản phí, người bán phải cập nhật thông tin thẻ hoặc thêm số thẻ mới vào tài khoản Etsy. 

D. Người bán có thể hủy thanh toán tự động và chuyển sang thanh toán thủ công bằng cách cập nhật cài đặt thanh toán.

E. Người bán bị đình chỉ hoặc chấm dứt hợp đồng vẫn có nghĩa vụ thanh toán cho Etsy tất cả các khoản phí chưa thanh toán.

Trên đây là các cách thức trả phí trên Etsy. Tìm hiểu thêm các kiến thức liên quan đến phí Etsy tại đây.

Hiện Maslow Ecom có những khóa học đào tạo kinh doanh Etsy cho những người mới bắt đầu. Nếu bạn quan tâm đến khóa học của chúng tôi, vui lòng xem thông tin Khóa học và Đăng ký

Liên hệ trực tiếp với chúng tôi!

Xem và đọc nhiều bài viết hơn tại đây

69M Holdings
69M Holdings
https://69mholdings.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *