Liên hệ với chúng tôi
B15 53 Triều Khúc
[email protected]
SĐT: +84 0334718266
Liên hệ tuyển dụng
Email: [email protected]
SĐT: +84 0334718266
Back

Cách xác minh danh tính trên Etsy payments

Khi đăng ký Etsy Payments, bạn phải chọn đăng ký với tư cách là một cá nhân hoặc một doanh nghiệp. Để giúp Etsy bảo vệ bạn và bảo mật chung của thị trường, Etsy cần xác minh danh tính mà bạn cung cấp.

Cá nhân

Để đăng ký Etsy Payments với tư cách là cá nhân, bạn sẽ cần cung cấp các thông tin sau để Etsy có thể xác minh danh tính: tên, họ, ngày sinh, địa chỉ nhà, mã số doanh nghiệp,…

Doanh nghiệp

Nếu bạn đăng ký với tư cách là đại diện doanh nghiệp, chúng tôi sẽ cần xác minh thông tin doanh nghiệp của bạn ngoài danh tính cá nhân của bạn. Bạn sẽ cần cung cấp các thông tin sau về doanh nghiệp của mình: tên pháp nhân, địa chỉ hợp pháp, số người nộp thuế, mã số nhận dạng doanh nghiệp của bạn cũng như các chi tiết liên hệ của công ty.

Nếu bạn cần trợ giúp để tìm mã số nhận dạng doanh nghiệp, bạn có thể xem thông tin đăng ký doanh nghiệp của mình trên trang web của địa phương nơi bạn đăng ký hoặc liên hệ trực tiếp với chính quyền địa phương để được hỗ trợ thêm.

Nếu Etsy không thể xác minh thông tin doanh nghiệp, bạn sẽ nhận được email thông báo nhập lại dữ liệu doanh nghiệp. Nếu thông tin xác nhận chính xác và bạn tiếp tục gặp khó khăn, hãy liên hệ với cơ quan thuế địa phương hoặc cơ quan chính phủ có liên quan, nơi doanh nghiệp được đăng ký để được hỗ trợ thêm.

Xác minh bổ sung

Nếu chúng tôi không thể xác minh danh tính của bạn từ thông tin bạn đã cung cấp cho Etsy Payments, bạn có thể được yêu cầu cung cấp thêm thông tin.

Để xác minh danh tính của bạn cho Etsy Payments:

Trước tiên, cần đảm bảo rằng bạn đã nhập chính xác tất cả thông tin cá nhân và tài chính vào tài khoản thanh toán Etsy. Để xác minh thông tin tài chính của bạn:

 1. Đăng nhập vào Etsy.com.
 2. Nhấp vào Store manager.
 3. Nhấp vào Finances.
 4. Nhấp vào Payment settings.
 5. Nhấp vào Update bên cạnh Bankers. Kiểm tra xem chi tiết ngân hàng của bạn có chính xác không, sau đó nhấp vào Save New Information.
 6. Nhấp vào Address và xác minh rằng địa chỉ của bạn là chính xác.

Sau đó, bạn có thể phải cung cấp bản sao cập nhật của thẻ ID do chính phủ cấp. Vui lòng quét hoặc chụp ảnh ID của bạn. Đây có thể là một trong những tài liệu sau:

 • Giấy phép lái xe hợp lệ
 • Giấy tờ tùy thân chính thức có ảnh
 • Hộ chiếu hợp lệ do chính phủ cấp

Thông tin trong tài liệu phải tương ứng với thông tin được cung cấp trong quá trình thiếp lập cửa hàng.

Bản sao phải có tên, ngày sinh của bạn và bao gồm ngày hết hạn. Nếu bất kỳ thông tin nào trong số này nằm ở mặt sau giấy tờ tùy thân, bạn sẽ cần tải lên bản sao mặt trước và mặt sau của tài liệu. Tên của bạn trên giấy tờ tùy thân của bạn phải bằng ký tự Latinh. Sau đó tải lên hình ảnh tài liệu của bạn.

Cuối cùng, xác nhận lại thông tin cá nhân trong tài khoản thanh toán và thêm ngân hàng hoặc thẻ tín dụng vào cửa hàng. Điều này là bắt buộc đối với hầu hết các cửa hàng trên Etsy:

 • Đăng nhập vào Etsy.com.
 • Nhấp vào Store Manager.
 • Nhấp vào Finances.
 • Nhấp vào Payment Settings.
 • Nhấp vào Billing.

Hiện Maslow Ecom có những khóa học đào tạo kinh doanh Etsy cho những người mới bắt đầu. Nếu bạn quan tâm đến khóa học của chúng tôi, vui lòng xem thông tin Khóa học và Đăng ký

Liên hệ trực tiếp với chúng tôi!

Xem và đọc nhiều bài viết hơn tại đây

69M Holdings
69M Holdings
https://69mholdings.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *