In Us We Trust

Về 69M Holdings

Được thành lập vào năm 2018, 69M Holdings là một Công ty khởi nghiệp Thương mại điện tử thành công hàng đầu của Việt Nam về việc phát triển các sản phẩm in theo yêu cầu của drop-shipping như áo phông, hoodies, Canvas, Tumbler, Blanket, v.v. Chúng tôi đã bán hàng triệu sản phẩm tới các thị trường lớn như Mỹ, Anh, Canada và các thị trường xa hơn bao gồm GB, Brazil, Iceland, Philippines, Honduras, và Puerto Rico.

Sau hơn hai năm hình thành và phát triển, chúng tôi tự tin khẳng định sở hữu một đội ngũ Content Creator chuyên nghiệp tài năng và sáng tạo nhất, các Designers có tay nghề cao, hệ thống in ấn hiện đại và dịch vụ chăm sóc khách hàng cao cấp. Chúng tôi đã và đang trở thành người bán dẫn đầu trên một số nền tảng như Shopify, Shop base, Teechip và Woo-commerce.

 

Tầm nhìn

Chúng tôi luôn phấn đấu trở thành công ty có thương hiệu Thương mại Điện tử dẫn đầu toàn cầu với sản phẩm mới mẻ và dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tụy.

Sứ mệnh

Chúng tôi sẵn sàng cung cấp các sản phẩm local-brand gần gũi với phong cách thường nhật nhưng độc nhất và cũng bắt kịp xu hướng hiện tại. Đồng thời, chúng tôi đảm bảo sản xuất với chất lượng tốt nhất với giá cả phải chăng cho khách hàng trên toàn thế giới. Đặc biệt, chúng tôi cố gắng trở thành lựa chọn duy nhất cho tất cả những gì khách hàng cần và những gì khách hàng yêu thích.

Những giá trị cốt lõi:

Nhiệt huyết
Sáng tạo
Đoàn kết
Yêu thương
Tham vọng 
Tích cực 

Leadership team

Mr Su Phuc

CEO-Founder

Mr Huy Le Anh

Founder

Mr David Luong

Founder