Liên hệ với chúng tôi
B15 53 Triều Khúc
[email protected]
SĐT: +84 0334718266
Liên hệ tuyển dụng
Email: [email protected]
SĐT: +84 0334718266
Back

Dropshipping Home Decor

Dropshipping đang là hình thức kinh doanh được ưa chuộng trong thời gian gần đây do những ưu điểm vượt trội giúp mô hình kinh doanh này đứng vững trước những khó khăn mà dịch bệnh gây nên. Trong số các ngành hàng tiêu biểu để bán dropshipping thì Home Decor là xu hướng nổi bật.

Home decor – ngành hàng đang lên ngôi

Trên thế giới thị trường này vốn dĩ đã luôn phát triển mạnh mẽ, thậm chí được coi là một trong số những ngành tăng trưởng nhanh hàng đầu, tích lũy doanh thu hơn 641 tỷ USD vào năm 2020.

Số liệu tìm kiếm từ khóa “Home Decor” trên Google vẫn luôn đạt mức cao và ổn định.

Với hàng triệu người tiêu dùng đang tìm kiếm các mặt hàng trang trí nhà cửa, các nhà phân tích hiện nay dự đoán rằng thị phần toàn cầu của thị trường này có thể lên tới 838,6 tỷ USD vào cuối năm 2027. Nói cách khác, trang trí nhà chắc chắn là một trong những lĩnh vực dropshipping dễ dàng sinh lợi nhất để khai thác và kinh doanh.

Dropshipping phù hợp với ai?

Ai cũng có thể kinh doanh dropship Home Decor – chắc chắn rồi! Bởi lẽ dropshipping là một mô hình phù hợp với hầu hết tất cả mọi người, đặc biệt là những ai mới bắt đầu việc kinh doanh. Dropshipping sở hữu những ưu điểm như dễ tiếp cận, không cần đầu tư nhiều thời gian, không cần nguồn vốn lớn, không cần lo về mặt bằng, kho bãi, vận chuyển, v.v… Bạn có thể thực hiện công việc kinh doanh dropship của mình ở bất cứ lúc nào và tại bất cứ nơi nào mình muốn, vì đây là một mô hình linh hoạt chỉ yêu cầu một thiết bị di động có kết nối Internet.

Các nền tảng thương mai điện tử với các công cụ hỗ trợ bán dropship hiện nay như ShopBase, Wix hay Shopify cũng sẽ giúp bạn dễ dàng tiếp cận và bắt đầu bán dropshipping dễ dàng!

Một số sản phẩm decor nổi bật

Thảm trong nhà

Ngày nay thảm trải sàn đang được rất nhiều gia đình ưa chuộng, vì chúng góp phần tạo nên vẻ đẹp độc đáo cho căn nhà. Đối với các gia đình ở miền Bắc, vào mùa đông, chiếc thảm ngoài lợi ích về mặt thẩm mỹ ra còn có công dụng giữ ấm.

Rèm cửa

Chắc chắn những căn phòng khách và phòng ngủ hiện đại không thể thiếu được sự hiện diện của một chiếc rèm cửa lộng lẫy, bắt mắt. Rèm cửa sẽ tạo nên bầu không khí êm ái, thoải mái, yên tĩnh cho căn nhà, đồng thời cũng giúp gia chủ khẳng định phong cách riêng.

Tranh tường (3D, Canvas)

Không gì có thể tạo nên không gian tràn đầy cảm hứng và tính nghệ thuật như những bức tranh tường 3D hoặc tranh Canvas. Chỉ cần treo một bức tranh tường, chắc chắn cả căn phòng sẽ trở nên rất khác biệt!

Sticker dán tường

Các sản phẩm Sticker dán tường được sử dụng nhiều nhất để trang trí cho phòng ngủ của trẻ em hoặc mang tính thời vụ (Sticker chủ đề Giáng Sinh, Halloween,…).

Các sản phẩm Sticker luôn có thể thu hút được khách hàng ở rất nhiều độ tuổi với đa dạng mẫu mã, cá tính và phong cách.

Các sản phẩm Sticker có ưu điểm là chi phí vận chuyển rất thấp với điều kiện vận chuyện đơn giản (hàng không dễ vỡ)

Bộ Decal Tranh Trang Trí Dán Tường Phòng Khách & Phòng Ngủ T04 | Tiki

69M Holdings
69M Holdings
https://69mholdings.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *