Liên hệ với chúng tôi
B15 53 Triều Khúc
[email protected]
SĐT: +84 0334718266
Liên hệ tuyển dụng
Email: [email protected]
SĐT: +84 0334718266
Back

Etsy A-Z (VI)

1.Tài khoản để treo vài tháng hoặc thậm chí là 1 năm, không nợ phí gì hết đã thanh toán phí listing ban đầu thì tỷ lệ % để treo như thế tài khoản chết có cao không ạ?

Đáp: Không. Quan trọng là khi bắt đầu dùng lại bạn phải tương tác lại và tránh những hành động bất thường.

2. Mình thấy Etsy có tính năng khá hay là biết được bao nhiêu người đã cho sản phẩm mình vào giỏ. Nhân tiện cũng muốn hỏi xem có cách nào liên lạc hay chăm sóc những người này để giúp họ mua sản phẩm của mình không nhỉ?

Đáp: Bạn có thể thêm chương trình giảm giá cho khách thêm vào giỏ hàng hoặc có thể gửi coupon cho những người yêu thích hoặc những người cho sản phẩm của mình vào giỏ để tăng chuyển đổi.

3. Em có 1 account nhưng đã bị treo không lấy lấy lại được nên đang muốn đăng ký lại ạ. Em có 1 số câu hỏi nhờ anh chị giải đáp ạ:

a. Em mở mới account có thể dùng Laptop cũ không hay phải dùng Laptop khác để đăng ký? Nếu dùng Lap cũ có phải thay đổi MAC không ạ?

b. Việc sử dụng VPS với Dcom có chung 1 mục đích là thay đổi IP. Vậy chỉ cần dùng 1 trong 2 phải không ạ?

3. Về tài khoản ngân hàng, Nếu em đăng ký 2 account thì liệu có thể chung tài khoản nhận tiền (chung người đứng tên, số CMND) nhưng Credit Card là 1 người khác được không ạ?

Đáp:

a.Có thể dùng lap cũ, việc website lấy được mac address hiện nay là không thể trừ 1 số trường hợp đặc biệt

b. Không chỉ đổi ip mà đổi browser fingerprint. Bạn dùng 4g thì sẽ an toàn hơn vì nếu dùng vps không uy tín thì tài khoản sẽ chết vì trùng ip với một người khác cũng mua phải vps đó.

c. Mỗi tài khoản phải có infor, bank, visa trùng khớp nhau và không được trùng với tài khoản thứ 2.

4. Mọi người có thể giải đáp giúp em là hiện nay Etsy có thanh toán qua tài khoản ngân hàng nội địa không ạ? Nếu không thì mình còn giải pháp nào liên kết paypal trong bước ở dưới không vì em nhập thông tin ngân hàng nội địa vào rồi click vào open shop thì không được ạ.

Đáp: Không bạn ơi. Bạn phải dùng thẻ visa nhé.

Hiện Maslow Ecom có những khóa học đào tạo kinh doanh Etsy cho những người mới bắt đầu. Nếu bạn quan tâm đến khóa học đào tạo của chúng tôi, vui lòng xem thông tin Khóa học và Đăng ký

Liên hệ trực tiếp với chúng tôi!

Xem và đọc nhiều bài viết hơn tại đây

69M Holdings
69M Holdings
https://69mholdings.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *