Liên hệ với chúng tôi
B15 53 Triều Khúc
[email protected]
SĐT: +84 0334718266
Liên hệ tuyển dụng
Email: [email protected]
SĐT: +84 0334718266
Back

Etsy – Bán hàng trên thị trường tiềm năng Etsy

Bán hàng trên Etsy là gì?

Một cộng đồng độc nhất vô nhị

Etsy là một thị trường trực tuyến toàn cầu, nơi mọi người đến với nhau để làm, bán, mua và thu thập các mặt hàng độc đáo.

Hỗ trợ những người sáng tạo độc lập

Không có nhà kho Etsy – chỉ có hàng triệu người bán những thứ họ yêu thích. Etsy làm cho toàn bộ quá trình trở nên dễ dàng, giúp người bán kết nối trực tiếp với các nhà sản xuất để tìm ra những điều sáng tạo phi thường.

Hầu hết các sản phẩm được bán trên Etsy thuộc là đồ nghệ thuật, thủ công, đồ trang sức, hàng giấy, đồ gia dụng,…

Vì sao nên bán hàng trên Etsy?

Khi bán hàng trên Etsy, nền tảng này sở hữu những ưu điểm hỗ trợ rất nhiều cho người bán:

1. Phí thấp hơn và dễ dàng hơn eBay để nhận thanh toán

Nhìn chung, chi phí bán hàng trên Etsy thấp hơn eBay khá nhiều; đem lại nhiều lợi ích cho người bán về khoản chi phí bỏ ra. Ngoài ra, Etsy hỗ trợ rất nhiều phương thức thanh toán khác nhau cho người dùng lẫn người bán. Nhờ vậy, người bán có thể rút tiền nhanh chóng và dễ dàng.

2. Trợ giá vận chuyển

Đây là nền tảng mua bán trực tuyến chuyên về đồ handmade; chính vì vậy mà Etsy đã lựa chọn các đơn vị vận chuyển giao nhận đồ phụ kiện nhỏ lẻ để hợp tác. Lợi ích của việc này chính là giảm được chi phí vận chuyển xuống mức thấp nhất.

Để dễ hiểu, khi so sánh Etsy với các nền tảng khác; việc hai tên tuổi này bán rất nhiều mặt hàng khác nhau, dẫn đến phí vận chuyển của họ cũng sẽ cao hơn nếu so với những đối tác chuyên vận chuyển đồ nhỏ lẻ như Etsy.

3. Miễn phí quảng cáo

Khi người bán đăng tin sản phẩm lên, mặc định nền tảng này sẽ sử dụng quảng cáo danh sách sản phẩm của Google. Việc quảng cáo này được Etsy thực hiện hoàn toàn miễn phí. Người bán không cần phải bỏ ra bất kỳ chi phí quảng cáo nào.

Để dễ hiểu, khi có khách mua tra cứu về sản phẩm “vòng tay handmade” trên Google; Etsy sẽ tự động bật quảng cáo và chỉ về sản phẩm vòng tay handmade mà bạn đăng bán.

Ngoài ra, Etsy cũng cung cấp thêm gói dịch vụ quảng cáo cho người bán; nếu có nhu cầu thúc đẩy doanh thu cao hơn. Gói dịch vụ quảng cáo này sẽ bổ sung thêm việc quảng cáo từ khóa, quảng cáo hiển thị, quảng cáo sản phẩm liên quan.

4. Thống kê bán hàng rõ ràng và rành mạch

Khi bán hàng trên Etsy, người bán được quyền truy cập vào kho dữ liệu quan trọng như lượt xem cửa hàng, khách hàng tiềm năng, lưu lượng truy cập web, vị trí quốc gia của khách truy cập,… Đây là một ưu điểm vượt trội của Etsy so với những nền tảng khác.

5. Có thể liên kết danh sách các mục với Twitter, Pinterest và Facebook

Cái này mình không cần phải bàn cãi, cộng đồng trên mạng xã hội của Etsy là rất lớn. Khả năng bán được hàng trên Etsy của bạn được nhân lên hàng chục lần.

6. Đa dạng công cụ thúc đẩy bán hàng (Upsell)

Etsy cung cấp cho người bán rất nhiều công cụ và tiện ích khác nhau để hỗ trợ việc tăng doanh thu bán hàng. Bạn có thể tự tạo ra các ưu đãi cho kênh bán hàng của riêng mình; ví dụ như các mã giảm giá, mua nhiều giảm giá hay các công cụ quảng bá.

Không chỉ vậy, Etsy cũng cho phép người bán gửi email đến những khách hàng cũ từng mua hàng để mời chào mua lại sản phẩm. Tất cả những tiện ích này Etsy đều cung cấp miễn phí cho người bán.

7. Đội ngũ support rất nhiệt tình và hữu ích

Đội ngũ nhân viên Etsy luôn chào đón những người bán mới mở shop trên nền tảng này. Chính vì vậy, họ sẽ hỗ trợ bạn ở mọi khâu từ lúc thiết lập gian hàng cho tới lúc bán được hàng. Trong quá trình bán hàng, nếu gặp bất kỳ thắc mắc hay vấn đề nào, họ sẽ luôn tận tình giải đáp và xử lý cho bạn.

Kết luận

Ngoài bán hàng trên Amazon hay bán hàng trên Facebook , bạn cũng có thể kiếm tiền online trên Etsy. Hiện nay, việc kiếm tiền online rất đa dạng và có rất nhiều kênh phân phối mà bạn có thể hợp tác để phát triển việc kinh doanh và sự sáng tạo của bản thân.

Hiện chúng tôi có những khóa học cho những người mới bắt đầu bán hàng trên Etsy. Nếu bạn quan tâm đến khóa học của chúng tôi, vui lòng xem thông tin Khóa học và Đăng ký

Liên hệ trực tiếp với chúng tôi!

Xem và đọc nhiều bài viết hơn tại đây

69M Holdings
69M Holdings
https://69mholdings.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *