Liên hệ với chúng tôi
B15 53 Triều Khúc
info@69mholdings.com
SĐT: +84 0334718266
Liên hệ tuyển dụng
Email: info@69mholdings.com
SĐT: +84 0334718266
Back

Etsy công bố các trends cho mùa lễ hội cuối năm

Mùa lễ hội cuối năm này, các khách hàng đang chọn ăn mừng một cách có chủ đích, đồng thời tìm ra những cách mới để làm cho kỳ nghỉ truyền thống của họ trở nên tươi mới hơn. Mọi người hãy đọc bài viết dưới đây để biết thêm về tất cả các xu hướng cực hot và ý nghĩa cho mùa lễ này nhé.

Bảng màu mở rộng

Người mua sắm đang ưa chuộng bảng màu tươi sáng và lối trang trí vui tươi. Trên Etsy, chúng tôi đã thấy số lượt tìm kiếm biển hiệu neon tùy chỉnh hoặc được cá nhân hóa tăng 228%, lượt tìm kiếm các mặt hàng trang sức sặc sỡ, pastel hoặc neon tăng 47% và tăng 41% lượt tìm kiếm các mặt hàng có tông màu trang sức.

Ghim cài áo cổ điển

Từ cườm, thêu đến đính ngọc trai và lấy cảm hứng từ hoa, ghim cài áo cổ điển đang dần lấy lại sức hút trên trên thị trường và là một mặt hàng chủ lực trong ngày lễ. Trên Etsy, chúng tôi đã thấy lượng tìm kiếm trên Etsy tăng 168% cho ghim cài cổ điển.

Tip: Gói quà ngày lễ của bạn bằng một chiếc ghim cổ điển

Trang trí bàn ăn

Để tạo bối cảnh cho những bữa ăn đáng nhớ cùng nhau, những người mua sắm đang tìm cách tạo ra những bàn ăn thật độc đáo và nhiều người đã bắt đầu lên kế hoạch trải nghiệm của họ – với lượt tìm kiếm cài đặt địa điểm tăng 72%, trang trí bàn ăn tăng 27% và khăn ăn tăng 19%. Và năm nay, đội ngũ người bán hàng sáng tạo của Etsy đang giúp việc xây dựng trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết với bộ dụng cụ trải bàn không chỉ giúp loại bỏ các rắc rối khi trang trí mà còn mời gọi người mua sắm thể hiện phong cách cá nhân của họ.

Bản in bàn cờ

Là một xu hướng mà Etsy đã để mắt suốt cả năm, các bản in kẻ caro vẫn đang tiếp tục được ưa chuộng trong những ngày lễ trong cả quà tặng và trang trí. Các tìm kiếm cho các bản in bàn cờ tăng 37% và sự quan tâm sẽ tiếp tục tăng lên khi người mua sắm tìm ra những cách mới để giới thiệu họa tiết cổ điển này cho mùa lễ.

Lấy cảm hứng từ thiên nhiên

Vì nhiều người đã dành khoảng thời gian năm ngoái hướng về thiên nhiên để có cảm giác thanh thản và thoát tục, không có gì ngạc nhiên khi trang trí cho kỳ nghỉ đang lấy cảm hứng từ những ảnh hưởng từ cây cỏ – với lượt tìm kiếm đồ trang trí bằng nấm tăng 366%, vòng hoa khô tăng 68%, đồ trang trí sinh vật rừng tăng 33% và các mặt hàng bằng gỗ tăng 30%.

Các yếu tố về biển – như điểm nhấn bằng gỗ lũa và vỏ sò – cùng với các họa tiết cảnh núi non sẽ là trung tâm cho những người mua sắm muốn kết hợp xu hướng lấy cảm hứng từ thiên nhiên này trong ngôi nhà của họ.

Tip: Kết hợp những tán lá khô vào trang trí để có một lựa chọn trang trí thật thân thiện với môi trường.

Các cuộc tụ họp bên ngoài

Người mua sắm đã sẵn sàng thoát ra và thoát khỏi những không gian thanh bình, ưu tiên thời gian nghỉ ngơi thoải mái với bạn bè và những người thân yêu trong năm nay. Số lượt tìm kiếm các bộ dụng cụ tự làm dễ dàng tăng 1,056% , số lượt tìm kiếm cờ caro hoặc bàn cờ vua tăng 131% , lượt tìm kiếm chăn ngoài trời tăng 68% , lượt tìm kiếm đồ nướng theo chủ đề ngày lễ tăng 28% và lượt tìm kiếm chơi bài tăng 21%.

Hiện Maslow Ecom có những khóa học đào tạo kinh doanh Etsy cho những người mới bắt đầu. Nếu bạn quan tâm đến khóa học của chúng tôi, vui lòng xem thông tin Khóa học và Đăng ký

Liên hệ trực tiếp với chúng tôi!

Xem và đọc nhiều bài viết hơn tại đây

owner
owner
https://69mholdings.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *