Liên hệ với chúng tôi
B15 53 Triều Khúc
[email protected]
SĐT: +84 0334718266
Liên hệ tuyển dụng
Email: [email protected]
SĐT: +84 0334718266
Back

Etsy công khai báo cáo minh bạch 2020

Ngày 17/05/2020, Etsy đã phát hành Báo cáo minh bạch năm 2020 nhằm tổng kết và nhìn lại việc thực thi chính sách trong năm 2020 bao gồm các chính sách về sở hữu trí tuệ, các mặt hàng bị cấm và những yêu cầu đối với thông tin thành viên.Tất cả các thành viên trong cộng đồng Etsy đều đồng ý tuân theo các quy tắc chung và đội ngũ quản lý an toàn thực hiện duy trì và bảo vệ tính toàn vẹn của thị trường bằng cách thực thi các chính sách này. Dưới đây là báo cáo chi tiết cùng một số điểm nổi bật trong năm vừa qua:

  • Etsy đã nhận được gần 4 triệu cờ vi phạm về chính sách do không tuân thủ điều kiện kinh doanh, tăng 400% số cờ so với năm 2019. Trong đó, vi phạm về chính sách sở hữu trí tuệ (Trademark) và chính sách thủ công là hai lỗi phổ biến nhất. Sự gia tăng này một phần lớn là do sự tăng trưởng theo cấp số nhân của thị trường Etsy vào năm ngoái.
  • Số lượng tài khoản bị yêu cầu gỡ bỏ do vi phạm quyền sở hữu trí tuệ tăng 58% so với năm 2019. 66% các yêu cầu này xảy ra trên các tài khoản ở Bắc Mỹ và Châu.
  • Etsy đã từ chối gần 15% thông báo yêu cầu gỡ bỏ do vi phạm quyền sở hữu trí tuệ do không có đủ thông tin, thông tin không chính xác hoặc những điều khoản khác liên quan đến không tuân thủ theo chính sách của Etsy.
  • Khoảng 44% đơn đặt hàng trong năm 2020 đã thông qua Case System (cao hơn năm 2019 7%).
  • Trong năm nay 2021, Etsy sẽ đầu tư ít nhất 40 triệu đô la để mở rộng hơn nữa Trust & Safety Program để phát triển và mở rộng đội ngũ xây dựng & phê duyệt nội dung.
  • Đây là lần đầu tiên mà Etsy chia sẻ các nguyên tắc trong tiêu chuẩn an toàn sản phẩm nhằm thể hiện cam kết trong việc duy trì môi trường mua – bán trong sạch và công bằng từ đó thúc đẩy sự tin tưởng và đảm bảo an toàn cho cộng đồng người mua và người bán.

Thị trường TMĐT Etsy đã cực kì phát triển trong năm 2020. Tuy nhiên, tính cạnh tranh đang rất cao và không phải lúc nào lên sàn rồi cũng có thể bán được do những chính sách mà Etsy đưa ra đều khá nghiêm ngặt. Hy vọng sau bài viết này mọi người đã có thể rút ra cho mình những lưu ý và bài học để vận hành cửa hàng một cách trơn tru nhất và tăng trưởng doanh thu qua từng ngày.

Hiện Maslow Ecom có những khóa học đào tạo kinh doanh Etsy cho những người mới bắt đầu. Nếu bạn quan tâm đến khóa học của chúng tôi, vui lòng xem thông tin Khóa học và Đăng ký

Liên hệ trực tiếp với chúng tôi!

Xem và đọc nhiều bài viết hơn tại đây

69M Holdings
69M Holdings
https://69mholdings.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *