Liên hệ với chúng tôi
B15 53 Triều Khúc
info@69mholdings.com
SĐT: +84 0334718266
Liên hệ tuyển dụng
Email: info@69mholdings.com
SĐT: +84 0334718266
Back

Etsy tiết lộ danh mục sản phẩm đang HOT cho mùa Back-to-school

Cuối tháng 8 đầu tháng 9 là khoảng thời gian học sinh, sinh viên chuẩn bị quay trở lại trường. Các gia đình có kế hoạch chi tiêu nhiều hơn bao giờ hết để sắm sửa cho con em mình. Đứng đầu danh sách mua sắm năm nay bao gồm ba lô, hộp cơm trưa và hộp đựng bút chì, cùng với sticker và đồ dùng chuẩn bị cho tiệc chia tay học sinh cuối cấp. 2 năm trở lại đây, dịch COVID-19 đã làm thay đổi thói quen cũng như xu hướng mua sắm của nhiều người trong dịp Back to School. Các hộ gia đình và sinh viên phải chi tiêu nhiều hơn cho các thiết bị điện tử, thiết bị văn phòng tại nhà để có thể học trực tuyến do các trường học đóng cửa vì dịch bệnh.

Mặc dù vậy, Etsy có thể giúp mùa tựu trường năm nay trở nên đặc biệt và thú vị hơn đối với mỗi học sinh thông qua những đồ dùng học tập độc đáo và ấn tượng mà họ không thể tìm thấy ở bất kỳ nơi nào khác.

Dưới đây chỉ là một số xu hướng mua sắm và nhu cầu mua sắm cần thiết cho mùa tựu trường mà chúng tôi đã phát hiện được trên Etsy khi phụ huynh và học sinh bắt đầu lên kế hoạch cho năm học sắp tới này.

Băng rôn & khẩu hiệu chào mừng năm học mới

Đối với nhiều hộ gia đình, băng rôn & khẩu hiệu ngày tựu trường giúp khơi dậy niềm hứng khởi cho một bắt đầu mới của năm học mới. Người bán Etsy cần cung cấp các tùy chọn sáng tạo cho tất cả các môi trường học tập – bao gồm trang phục ngày đầu tiên, cờ hiệu in, bảng phấn có thể tái sử dụng,…

Tiệc chia tay học sinh cuối cấp phổ thông

Tiệc chia tay học sinh cuối cấp đang nhanh chóng trở nên phổ biến, đặc biệt là đối với những người học năm thứ nhất ở nhà hoặc bỏ lỡ các lễ kỷ niệm cuối cấp. Tại Etsy, số lượt tìm kiếm các mặt hàng chuẩn bị cho bữa tiệc này tăng 139% trong ba tháng qua.

Đồ dùng học tập cá nhân hóa

Các sản phẩm hỗ trợ học tập và văn phòng phẩm chiếm 48,39% trên tổng số sản phẩm được mua trong dịp Back to School. Xu hướng này có vẻ là “hiển nhiên” rồi, bởi dịp tựu trường thì chắc chắn học sinh, sinh viên đều cần đến các sản phẩm này để phục vụ cho công việc học tập.Trên Etsy, số lượt tìm kiếm hộp cơm tăng 65%, lượt tìm kiếm sổ tay cá nhân hóa tăng 25% và lượt tìm kiếm hộp đựng bút chì tăng 18% trong ba tháng qua. Etsy đã cung cấp hơn 53 nghìn đồ dùng học tập cá nhân hóa và hơn 37 nghìn đồ dùng học tập tùy chỉnh.

Đồ trang trí nhà cửa

Do ảnh hưởng bởi dịch COVID-19, các trường học chuyển qua hình thức học trực tuyến nên như cầu mua sắm các sản phẩm trang trí nhà cửa nhằm tân trang không gian học tập tại nhà để khơi dậy sự sáng tạo và thúc đẩy năng suất học tập. Trên thực tế, trong ba tháng qua, số lượt tìm kiếm poster lớp học tăng 128%, số lượt tìm kiếm các phụ kiện và bộ sắp xếp bàn làm việc tăng 28% và số lượt tìm kiếm lịch treo tường trên Etsy tăng 23%. 

Đây không chỉ là xu hướng trong mùa dịch Covid này mà nó còn là xu hướng mới của khách hàng trong tương lai.

Các công cụ hỗ trợ học tập khác

Năm nay, các bậc cha mẹ đang dần bắt đầu kết hợp các công cụ học tập và trò chơi vào thói quen hàng ngày của con cái như những hoạt động thú vị giống như chơi (nhưng mang tính giáo dục). Chỉ trong ba tháng qua, lượt tìm kiếm liên quan đến đồ chơi, trò chơi và câu đố đã tăng vọt 74% trên Etsy.

Nổi bật cá tính khách hàng qua sản phẩm cá nhân hóa

Học sinh rất hào hứng để cá tính của mình tỏa sáng trong năm học này, và còn cách nào tốt hơn để làm điều đó ngoài những sản phẩm nêu bật quan điểm, sở thích, đam mê và phong cách của các em.

Quà tặng giáo viên

Mặc dù quà tặng giáo viên thường phổ biến vào cuối năm học, nhưng trên Etsy, lượng tìm kiếm quà tặng giáo viên hoặc giảng viên tăng 76% trong ba tháng qua. Điều đó cho thấy rằng phụ huynh và học sinh đang tận dụng thời gian của họ quay trở lại lớp học chuẩn bị để cảm ơn tất cả các giáo viên. 

Hiện Maslow Ecom có những khóa học đào tạo kinh doanh Etsy cho những người mới bắt đầu. Nếu bạn quan tâm đến khóa học của chúng tôi, vui lòng xem thông tin Khóa học và Đăng ký

Liên hệ trực tiếp với chúng tôi!

Xem và đọc nhiều bài viết hơn tại đây

owner
owner
https://69mholdings.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *