Liên hệ với chúng tôi
B15 53 Triều Khúc
info@69mholdings.com
SĐT: +84 0334718266
Liên hệ tuyển dụng
Email: info@69mholdings.com
SĐT: +84 0334718266
Back

Etsy tiết lộ top trend 2022 và nhìn lại năm 2021

Khi nhìn lại năm 2021, người mua sắm đã mong muốn thúc đẩy các kết nối có ý nghĩa – từ nâng cao tinh thần cộng đồng địa phương của họ, đến kết nối với thiên nhiên (AKA ‘friluftsliv’) và mua sắm có chủ đích. Và những món quà chu đáo đặc biệt được quan tâm hàng đầu: “personalized gift” là cụm từ được tìm kiếm nhiều nhất (trong năm thứ hai liên tiếp), theo sau là “Mother’s Day gift” và “Father’s Day gift”. 

Khi chúng ta kết thúc năm 2021 đầy thăng trầm, năm tới sẽ là về việc tìm kiếm sự cân bằng trong mọi khía cạnh của cuộc sống, từ cách chúng ta sử dụng thời gian cho đến việc mua sắm chúng ta thực hiện.

Hãy tiếp tục đọc để biết những xu hướng bạn sẽ thấy ở khắp mọi nơi vào năm 2022.

Màu Etsy của năm: Xanh ngọc lục bảo

Tượng trưng cho sự hài hòa và phát triển, cùng với sự sang trọng và tinh tế, màu xanh lục bảo là màu hoàn hảo để nhắc nhở chúng ta tìm kiếm sự cân bằng trong năm nay. Chúng tôi nhận thấy những người mua sắm đang tìm cách kết hợp màu sắc này, với lượt tìm kiếm các mặt hàng màu xanh lục bảo tăng 64% * và trang trí màu xanh lục bảo tăng 60% *. Thậm chí, xanh lục bảo còn tôn lên nhiều màu sắc phổ biến khác – từ đất nung và màu trung tính đến vàng và bạc sang trọng – giúp bạn dễ dàng thêm vào trang trí hiện có.

Nhà cửa và đời sống: Đèn chiếu sáng

Ánh sáng giúp mọi người làm nổi bật ngôi nhà xinh đẹp của họ, đồng thời nhân đôi thành tác phẩm nghệ thuật bắt mắt. Trên Etsy, chúng tôi đã thấy số lượt tìm kiếm về ánh sáng thập niên 70 tăng 344%, số lượt tìm kiếm ánh sáng trang trí hoặc điêu khắc tăng 27%, số lượt tìm kiếm ánh sáng cổ điển tăng 25% và số lượt tìm kiếm đèn nhiều màu tăng 22%*.

Đám cưới: Lễ kỷ niệm đầy màu sắc

Năm 2022 đang mở ra một làn sóng mới của các bộ sưu tập với đầy màu sắc tươi sáng. Tìm kiếm các món đồ cưới đầy màu sắc đã tăng 223% *

Mẹo: Pha trộn các sắc thái sống động với các màu trung tính nhẹ nhàng hơn để có những sản phẩm hoàn hảo cân bằng và vui tươi nhưng vẫn nổi bật.

Phong cách: Hồi sinh pop-punk

Pop-punk đã trở lại mạnh mẽ trên cả phương tiện truyền thông xã hội và sân khấu âm nhạc vào năm 2021 (và chưa kể đến một số cặp đôi nổi tiếng). Trên Etsy, lượt tìm kiếm vòng cổ có gai đã tăng 879% *, cùng với lượt tìm kiếm đồ kẻ sọc cổ điển (tăng 48% *), mặt hàng lưới cá (tăng 37% *), thắt lưng nạm (tăng 34% *) và trang sức bạc cũng tăng vọt (tăng 14% *). Pop-punk thể hiện sự tự do và tự chủ, và Millennials cũng như Gen Zers đang tiếp tục phát triển phong cách này và đặt mục tiêu cá nhân của họ vào nó.

Mẹo: Đối với những người chưa sẵn sàng hoàn toàn, hãy thử thêm một vài món đồ pop-punk – như áo lưới, một đôi bốt chiến đấu hoặc áo khoác da cổ điển – vào tủ quần áo hàng ngày hiện có.

Trẻ em: Rồng và các sinh vật thần thoại

Vào năm 2022, các bậc cha mẹ muốn mang lại sự kỳ diệu vốn có khi chỉ đơn giản là một đứa trẻ. Thông qua những câu chuyện cổ tích và trò chơi đầy giả tưởng, những đứa trẻ có thể trốn thoát đến những thực tế huyền bí và ma thuật bằng trí tưởng tượng của mình. Tìm kiếm các vật phẩm cổ tích tăng 51% *, sinh vật thần thoại hoặc vật phẩm quái thú tăng 39% * và đồ chơi rồng tăng 22% *. Hơn hết, những sinh vật đáng tin cậy này là một mô típ tuyệt vời dành cho trẻ em trung lập về giới tính, phù hợp với mọi lứa tuổi – mà chúng ta sẽ thấy trên mọi thứ, từ điện thoại di động mẫu giáo đến đồ chơi cho đến quần áo, v.v. 

Hiện Maslow Ecom có những khóa học đào tạo kinh doanh Etsy cho những người mới bắt đầu. Nếu bạn quan tâm đến khóa học của chúng tôi, vui lòng xem thông tin Khóa học và Đăng ký

Liên hệ trực tiếp với chúng tôi!

Xem và đọc nhiều bài viết hơn tại đây

owner
owner
https://69mholdings.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *