Liên hệ với chúng tôi
B15 53 Triều Khúc
[email protected]
SĐT: +84 0334718266
Liên hệ tuyển dụng
Email: [email protected]
SĐT: +84 0334718266
Back

Giới thiệu về Maslow Ecom

Maslow Ecom Academy là một nhánh của công ty lớn 69M Holdings – công ty khởi nghiệp về mảng thương mại điện tử trong việc phát triển các sản phẩm in ấn theo yêu cầu. Được thành lập đầu năm 2021, Maslow Ecom tự hào là nơi truyền cảm hứng đam mê, đem lại những trải nghiệm thực tế và hỗ trợ các bạn trẻ trên con đường khởi nghiệp đầy chông gai phía trước. Bài viết dưới đây sẽ là tổng quan giới thiệu về Maslow Ecom chúng tôi.

Chặng đường cùng ME

Mặc dù mới được thành lập và trải qua 4 khóa học nhưng chúng tôi đã và đang từng ngày đào tạo và định hướng kinh doanh thành công cho học viên trên nền tảng trực tuyến và cung ứng nhân lực cho ngành E-commerce hàng đầu tại Việt Nam.

Đội ngũ nhân sự

Không chỉ là trung tâm hàng đầu đào tạo kinh doanh MMO thành công, Maslow Ecom còn được đánh giá là nơi có môi trường làm việc lý tưởng, sở hữu đội ngũ nhân sự chất lượng cao, là điểm đến của nhân tài Việt. 

ME rất tự hào về đội ngũ quản lý với sự lãnh đạo sáng suốt. Là tổng hòa của kinh nghiệm dày dạn, trình độ chuyên môn cao, đạo đức nghề nghiệp, tài năng, sức cống hiến và chuyên môn sâu trong các lĩnh vực tìm kiếm thăm dò, thẩm lượng, phát triển và khai thác, đội ngũ quản lý đã dẫn dắt đội ngũ nhân viên vượt qua mọi thách thức và phát triển từng ngày. 

Bên cạnh đó, ME luôn coi nguồn nhân lực là tài sản quý giá nhất và là chìa khóa cho sự thành công và phát triển trong tương lai của công ty. Lực lượng lao động của công ty hiện gồm khoảng gần 80 nhân viên. Tất cả các thành viên đều đáp ứng các yêu cầu về trình độ chuyên môn, có tinh thần trách nhiệm, đạo đức nghề nghiệp, cần cù, sáng tạo ở nhiều chuyên ngành và phù hợp từng vị trí công việc.

Tất cả những mảnh ghép này đã hợp thành một đội ngũ hùng mạnh cùng chung ý chí, quyết tâm và cùng vì mục tiêu chung: Đưa Maslow Ecom phát triển vững mạnh và vươn xa!

Đối với học viên

Thông qua hệ thống E-commerce, ME đào tạo và định hướng kinh doanh thành công trên nền tảng trực tuyến. Hiện nay, các sàn thương mại điện tử lớn như Amazon, Alibaba … hầu như không còn quá xa lạ. Nhưng đối với Việt Nam, Etsy có thể vẫn chưa quá phổ biến nhưng có tiềm năng cực lớn. Etsy chính là một cánh cửa cơ hội để thực hiện hóa ước mơ làm giàu chân chính nhanh và bền vững. 

ME đào tạo và chăm sóc học viên bằng sự tận tâm và chân thành. Chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng giảng dạy, cung cấp cho học viên những kiến thức và cơ hội tốt nhất với đội ngũ giáo viên và người hướng dẫn đã có kinh nghiệm chuyên sâu và đang trực tiếp cập nhật kiến thức thường xuyên từng ngày.

Một buổi học tại ME

Với định hướng phát triển là nơi truyền cảm hứng đam mê khởi nghiệp cho giới trẻ Việt Nam, ME góp phần cùng công ty mẹ – 69M Holdings đóng góp rất quan trọng trong việc đào tạo thực chiến và cung ứng nhân lực cho ngành E-commerce hàng đầu tại Việt Nam. Cùng với ý chí quyết tâm, tinh thần đoàn kết và sự nỗ lực của từng cán bộ nhân viên trẻ tuổi, nhất định ME sẽ vượt qua mọi thách thức, tiếp tục gặt hái những thành công, hoàn thành thắng lợi các mục tiêu phát triển bền vững và tiếp nối những chặng đường vẻ vang ở tương lai phía trước.

Qua bài viết giới thiệu về Maslow Ecom, tôi mong rằng bạn đã có những kiến thức tổng quan nhất về học viện chúng tôi.

Hiện Maslow Ecom có những khóa học đào tạo kinh doanh Etsy cho những người mới bắt đầu. Nếu bạn quan tâm đến khóa học của chúng tôi, vui lòng xem thông tin Khóa học và Đăng ký

Liên hệ trực tiếp với chúng tôi!

Xem và đọc nhiều bài viết hơn tại đây

69M Holdings
69M Holdings
https://69mholdings.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *