Liên hệ với chúng tôi
B15 53 Triều Khúc
[email protected]
SĐT: +84 0334718266
Liên hệ tuyển dụng
Email: [email protected]
SĐT: +84 0334718266
Back

Giới thiệu về 69M Holdings

IN US WE TRUST


Được thành lập từ năm 2018, sau nhiều lần chuyển biến trong hệ tư tưởng kinh doanh, 69M của hiện tại kinh doanh đa ngành trong đó bao gồm: E-comerce (thương mại điện tử xuyên biên giới), Fitness, Media… theo mô hình công ty Mẹ – công ty Con.

Chúng tôi kinh doanh với phương châm và nhiệm vụ: KINH DOANH ĐỂ MANG LẠI CUỘC SỐNG TỐT ĐẸP HƠN MỖI NGÀY CHO CON NGƯỜI 69M.

 

Giá Trị

 

Lòng tin – kỷ luật – thử thách – hoàn thành

 

Tầm Nhìn

 


“Trở thành biểu tượng niềm tin hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực thương mại điện tử và MMO, đồng thời, phát triển một cách bền vững và hướng đến một tương lai chung tốt đẹp hơn, mang lại những ảnh hưởng tích cực đối với cuộc sống của các bạn trẻ và cộng đồng.”

 

Sứ Mệnh

 

Với sứ mệnh “cung cấp các giải pháp tối ưu để giải quyết các vấn đề liên quan tới tài chính cá nhân, giúp các bạn trẻ tự chủ tài chính thông qua MMO trong thời đại toàn cầu hoá”, 69M Holdings không ngừng nghiên cứu, áp dụng các phương thức MMO thích hợp với xu hướng của thị trường để các bạn phát triển một cách toàn diện nhất để hỗ trợ cuộc sống ngày càng tốt đẹp hơn.

Lĩnh vực kinh doanh của 69M Holdings

 

Thương mai điện tử xuyên biên giới:

Với thế mạnh sáng tạo và sự năng động của tuổi trẻ, 69M Holdings đang là một trong những công ty hàng đầu về kinh doanh TMĐT xuyên biên giới thông qua các sàn TMĐT như Facebook, Google, Etsy, Amazon, Tiktok…

F&B:

Sau những thành công từ lĩnh vực TMĐT, 69M Holdings tiếp tục lấn sân sang mảng F&B với chuỗi nhà hàng ẩm thực Đài Loan Yongkong Hotpot & Dimsum Taipei

Fitness:

Để hoàn thiện hơn hệ sinh thái 69M, chúng tôi đã có chuỗi 3 phòng tập Pilates để hướng tới một Việt Nam khoẻ và đẹp. 

Moai cứu sinh 69M

 

Được hình thành từ câu chuyện đó nhưng với một ý nghĩa cao hơn cứu sinh: Cứu sinh là tin tưởng, cứu nhau khỏi tình trạng nguy nan hoặc bảo vệ nhau tránh khỏi những tình huống đó. Xuất phát từ niềm tin và rèn luyện, tích lũy, chúng tôi coi việc “cứu sinh” không chỉ là giúp đỡ người khác mà còn là giúp đỡ chính mình.

Moai cứu sinh 69M là một cộng đồng anh em đồng lòng hướng tới rèn luyện phát triển bản thân, tích lũy nguồn lực và luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác, hướng tới hoàn thành những mục tiêu không chỉ riêng mà còn chung của cả cộng đồng. Tôi luôn tin rằng từng cá nhân là mắt xích quan trọng của tập thể. Một mắt xích khỏe góp phần xây dựng lên một tập thể khỏe mạnh.