Giới thiệu

69M Holdings được thành lập vào năm 2018, trải qua nhiều năm hình thành và phát triển, chúng tôi tự hào là một trong những doanh nghiệp đi đầu thương mại điện tử xuyên biên giới “69 Holdings định hướng phát triển là một công ty dẫn đầu trong ngành E-commerce tại Việt Nam” Truyền cảm hứng đam mê khởi nghiệp cho giới trẻ - những người nhiệt huyết và có niềm đam mê với kinh doanh. Thông qua hệ thống E-commerce, một nền tảng đang phát triển vô cùng mạnh mẽ trên thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng. Với hệ sinh thái các công ty đang bán hàng trên các sàn thương mại điện tử lớn của Mỹ như: Amazon, Etsy,... Các brand bán các sản phẩm POD trên nền tảng của Shopify, Shopbase,... Bên cạnh đó chúng tôi có học viện để chia sẻ và đào tạo thêm nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành đang là xu thế này.

Why 69M Holdings?

Đào đạo và huấn luyện

Đầu tiên, với khóa học của Maslow Ecom - Học viện đào tạo của 69M Holdings, đem lại cho học viên chính xác quy trình kinh doanh MMO thành công, có lãi từ con số không. Ngay cả khi bạn là người mới bắt đầu và hoàn toàn chưa có kinh nghiệm, chúng tôi đem đến cho bạn định hướng rõ ràng, kiến thức thiết thực trong việc xây dựng gian hàng kinh doanh nhanh chóng và hiệu quả của riêng mình.

Tư vấn chiến lược

Chúng tôi tin rằng cố vấn là chìa khóa thành công trong bất kỳ chương trình trực tuyến nào. Chúng tôi đem lại cho học viên sự cố vấn cá nhân mang tính chiến lược đối với gian hàng kính doanh của bạn từ những chuyên gia cừ khôi và chuyên nghiệp, những người đã trải qua khóa học và đạt được thành công.

Hợp tác và kết nối

Thành viên của 69M Holdings được tham gia vào cộng đồng các doanh nhân lớn trong giới MMO, có cơ hội chia sẻ thành công của mình với họ, đặt câu hỏi giải quyết các vướng mắc, lắng nghe lời khuyên và tạo những mối quan hệ có tiềm năng thay đổi cuộc đời của bạn.

Board of directors

Lương Văn Hiệp

Phó Giám Đốc

Phan Phúc Sự

Giám Đốc

Lê Anh Huy

Phó Giám Đốc