Liên hệ với chúng tôi
B15 53 Triều Khúc
[email protected]
SĐT: +84 0334718266
Liên hệ tuyển dụng
Email: [email protected]
SĐT: +84 0334718266
Back

Khám phá buổi học của học viên khóa mới

Ngày 3/7/2021, Maslow Ecom hân hoan khai giảng khóa học Successful Partner Etsy Seller mới trong niềm hân hoan và vui mừng nắng hè tháng 7. Sau tuần đầu học tập tại học viện, ngày 12/7/2021 các bạn lại bước vào tuần học tiếp theo với bài học về cách phân tích thị trường Etsy.

Trong 15 phút đầu giờ như thường lệ, các bạn được ôn lại các kiến thức cũ của bài học trước qua việc chữa bài tập về nhà. Sau đó là vào phần trọng tâm kiến thức của ngày hôm nay: phân tích thị trường Etsy.

Các thương hiệu thành công cần phải có một sự hiểu biết vững chắc về tổng quan thị trường họ hoạt động, bao gồm cả kiến ​​thức về đối thủ cạnh tranh và khách hàng của họ. Phân tích thị trường là quá trình nghiên cứu thị trường để hiểu các cơ hội, thách thức và cách khách hàng và khách hàng tiềm năng phản hồi các sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn. Bằng cách này, giúp người bán củng cố kế hoạch kinh doanh, cập nhật các sản phẩm và trend hot hiện nay. Một khi có hiểu biết về thị trường, người bán có thể lập kế hoạch ra cách tốt nhất để đánh bại đối thủ cạnh tranh và tiếp cận người tiêu dùng.

Các bạn học viên đang chăm chú nghe giảng

Tuy nhiên, phân tích thị trường đôi lúc sẽ gây ra cho người bán cảm giác nhàm chán. Do đó, giáo viên của học viên còn hướng dẫn các bạn các cách để phân tích thị trường sao cho hiệu quả nhất.

Sau phần kiến thức bài học là phần chia sẻ kinh nghiệm đến từ thầy giáo và chuyên mục hỏi đáp liên quan của các bạn học viên.

Buổi học kết thúc trong niềm vui, phấn khởi của các bạn học viên cũng như đội ngũ học viện. Mong rằng sau buổi học này, các bạn đã trang bị cho mình thêm những kiến thức về phân tích thị trường đạt hiệu quả nhất.

Hiện Maslow Ecom có những khóa học đào tạo kinh doanh Etsy cho những người mới bắt đầu. Nếu bạn quan tâm đến khóa học đào tạo của chúng tôi, vui lòng xem thông tin Khóa học và Đăng ký

Liên hệ trực tiếp với chúng tôi!

Xem và đọc nhiều bài viết hơn tại đây

69M Holdings
69M Holdings
https://69mholdings.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *