Liên hệ với chúng tôi
B15 53 Triều Khúc
[email protected]
SĐT: +84 0334718266
Liên hệ tuyển dụng
Email: [email protected]
SĐT: +84 0334718266
Back

Lễ ra mắt sách “Etsy Seller” – Tôi đã kiếm 1 tỷ đầu tiên trên Etsy như thế nào?

Lễ ra mắt sách Etsy Seller của doanh nhân 9x tài giỏi Phan Phúc Sự đã được tổ chức trong quy mô nhỏ tại Maslow Ecom Academy vào ngày 17/07/2021 nhằm tuân thủ những chỉ thị phòng chống dịch Covid-19.

Tham dự buổi lễ ra mắt là sự có mặt của ban điều hành chính của công ty, anh Su Phan và Trưởng Ban biên tập, nhà báo Lê Văn Vàng.

Trưởng Ban biên tập, nhà báo Lê Văn Vàng trao giấy phép xuất bản cho tác giả cuốn sách.

Phát biểu tại sự kiện, tác giả Su Phan cho biết khi sáng tác cuốn sách này, anh mong muốn có thể truyền cảm hứng và dẫn đường cho các bạn trẻ trên con đường khởi nghiệp còn nhiều chông gai. Etsy là một trong những lối đi dẫn tới thành công. Đó có thể là lựa chọn không phù hợp cho các bạn nhưng biết đâu quyển sách này sẽ là kim chỉ nam tuyệt vời với những người nhiệt huyết và hướng dẫn sáng tạo vận mệnh cho họ.

Sự kiện ra mắt cuốn sách là hoạt động có ý nghĩa quan trọng, giới thiệu, tuyên truyền và quảng bá với cộng đồng doanh nhân và thị trường E-commerce tiềm năng hình ảnh một công ty trẻ đang cố gắng vươn lên mạnh mẽ hội nhập toàn cầu.

Ngoài ra, lễ ra mắt sách còn thu hút đông đảo sự chú ý của các nhà báo, nhà đưa tin và được đăng tải trên các phương tiện thông tin đại chúng như bài báo: “Tác giả 9x ra mắt sách “bật mí” cách làm giàu” của báo Dân Việt:

Hiện Maslow Ecom có những khóa học đào tạo kinh doanh Etsy cho những người mới bắt đầu. Nếu bạn quan tâm đến khóa học đào tạo của chúng tôi, vui lòng xem thông tin Khóa học và Đăng ký

Liên hệ trực tiếp với chúng tôi!

Xem và đọc nhiều bài viết hơn tại đây

69M Holdings
69M Holdings
https://69mholdings.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *