Liên hệ với chúng tôi
B15 53 Triều Khúc
info@69mholdings.com
SĐT: +84 0334718266
Liên hệ tuyển dụng
Email: info@69mholdings.com
SĐT: +84 0334718266
Back

Lợi ích khi sử dụng checklist

Khi bán hàng với Amazon đã trở thành một công việc chính thức của bạn, có cho mình một daily checklist là thói quen tốt mà chúng ta nên sở hữu. Một vài lợi ích khi sử dụng checklist bao gồm:

1. Sử dụng checklist giúp hoàn thành công việc dễ dàng hơn

Khi bạn gạch bỏ mọi thứ trong checklist, bạn sẽ gia tăng endorphin.

Nếu bạn đã từng sử dụng checklist, bạn sẽ biết cảm giác thỏa mãn khi đánh dấu các mục. Có phải khi làm điều gì đó cảm thấy tốt đẹp, bạn có nhiều khả năng sẽ tiếp tục làm điều đó?

Đó là lý do tại sao checklist rất hữu ích để hoàn thành các nhiệm vụ đã đề ra.

2. Tiết kiệm thời gian và trí lực

Thay vì cố gắng nhớ lại mọi thứ bạn cần hoàn thành trong ngày, hãy viết danh sách việc cần làm / checklist của bạn ra giấy (hoặc trên điện thoại hoặc máy tính của bạn).

Thay vì cố gắng ghi nhớ mọi thứ, xem danh sách những việc bạn cần làm có thể giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian – và, vâng, sức mạnh não bộ!

3. Dễ dàng hơn để ủy quyền công việc

Khi bạn có một danh sách các nhiệm vụ cần thực hiện, sẽ dễ dàng hơn nhiều khi ủy thác một số (hoặc tất cả) chúng cho người khác nếu bạn không thể tự mình hoàn thành chúng.

Có checklist đó trước mặt bạn sẽ giúp việc ủy quyền dễ dàng hơn rất nhiều, cho dù bạn đang yêu cầu ai đó chỉ làm một việc trong danh sách của bạn hay mọi thứ trên đó.

110+ Từ vựng IELTS chủ đề Work quan trọng | e4Life.vn

4. Đạt được mục tiêu của bạn dễ dàng hơn

Đặt mục tiêu tài chính và cá nhân cho bản thân là một bước quan trọng để đạt được những gì bạn muốn trong cuộc sống và sử dụng checklist sẽ giúp bạn đạt được điều đó nhanh hơn.

Vì sao ư? Bởi vì việc chia nhỏ mục tiêu của bạn thành các phần có thể quản lý được (và thêm các phần đó vào checklist hàng ngày của bạn) khiến chúng có vẻ dễ đạt được hơn nhiều.

Ưu điểm của checklist là chúng rất dễ lập. Đơn giản chỉ cần lập danh sách tất cả những việc bạn muốn hoàn thành trong một ngày và bắt đầu!

Đảm bảo checklist của bạn không có quá nhiều mục, nếu không bạn sẽ trở nên quá tải. Giới hạn của tôi là tám, bởi vì bất cứ điều gì nhiều hơn thế khiến tôi cảm thấy thất bại trước khi tôi bắt đầu.

Hiện Maslow Ecom có những khóa học đào tạo kinh doanh Etsy và Amazon cho những người mới bắt đầu. Nếu bạn quan tâm đến khóa học của chúng tôi, vui lòng xem thông tin Khóa học và Đăng ký

Liên hệ trực tiếp với chúng tôi!

Xem và đọc nhiều bài viết hơn tại đây

owner
owner
https://69mholdings.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *