Liên hệ với chúng tôi
B15 53 Triều Khúc
[email protected]
SĐT: +84 0334718266
Liên hệ tuyển dụng
Email: [email protected]
SĐT: +84 0334718266
Back

Mở rộng tệp khách nước khác với 4 bước đơn giản

Sau khi làm Amazon POD hoặc FBM, MEA nhận ra một điều vẫn có rất nhiều khách quốc tế không ở Mỹ vào Amazon.com để mua các sản phẩm. Vì thế bạn chỉ cần mở rộng thêm phần shipping International Shipping là có thể tiếp cận với đối tượng khách này mà không phải đăng ký mở thêm Store ở các nước khác. Nhất là các khách hàng ở Châu Âu hoặc Trung Đông cuồng hàng Mỹ hay vào Amazon.com để mua đồ.

Bước 1: Vào phần Migrated Template của Asin trong mục Manage Inventory

Có thể là hình ảnh về văn bản

Bước 2: Tích vào phần International Shipping

Bước 3: Ấn vào Add New Shipping Rule, và Add thêm các nước Trung Đông giàu kiểu Ả Rập, Israel, Qatar …. Southeast Asian thì Add thêm Singapore, East Asian thì add thêm Nhật và Hàn.

Có thể là hình ảnh về văn bản cho biết 'Europe EU Countriesv Asia Rest of Europe countries East Asiav West Asia^ (7) Armenia Southeast Asiav Israel Azerbaijan Central Asiav Jordan Oman Bahrain Iraq Qatar Kuwait United Arab Emirates Yemen Lebanon Saudi Arabia South 0 Turkey Afghanistan'

Bước 4: Update giá ship quốc tế thôi, thường các Sup ấn định mức giá ship quốc tế cố định như Customcat mình làm POD là khoảng 10$. Nhiều đối thủ không bật ship quốc tế nên mất lượng khách này.

Hiện Maslow Ecom có những khóa học đào tạo kinh doanh Etsy và Amazon cho những người mới bắt đầu. Nếu bạn quan tâm đến khóa học của chúng tôi, vui lòng xem thông tin Khóa học và Đăng ký

Liên hệ trực tiếp với chúng tôi!

Xem và đọc nhiều bài viết hơn tại đây

69M Holdings
69M Holdings
https://69mholdings.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *