Liên hệ với chúng tôi
B15 53 Triều Khúc
[email protected]
SĐT: +84 0334718266
Liên hệ tuyển dụng
Email: [email protected]
SĐT: +84 0334718266
Back

Pride month – Bán gì, bán ở đâu và bán như thế nào?

Pride Month là tháng tự hào dành cho những người giới tính thứ 3 (LGBT), được diễn ra vào tháng 6 hàng năm với rất nhiều sự kiện Gay Pride khác nhau trên toàn thế giới như diễu hành, dã ngoại, tiệc tùng, lễ hội âm nhạc… thu hút hàng triệu người tham gia.

Cùng MEA tìm hiểu về Pride Month và đề xuất cho sellers những sản phẩm phù hợp, cũng như thị trường tiềm năng để vít campaign nhé.

Thị trường vít campaign

Theo Statista, từ tháng 11/2020 – 4/2021, Hoa Kỳ đã có lượng truy cập cao nhất cho từ khóa “pride month” với trung bình 108,7 nghìn lượt tìm kiếm hàng tháng. Tiếp theo là UK với trung bình 15,7 nghìn lượt tìm kiếm mỗi tháng.

Các cuộc diễu hành tại Mỹ và các nước Châu Âu hàng năm cũng luôn ghi nhận hàng triệu người tham gia. Có thể nói US là thị trường tốt nhất để vít campaign P.O.D, theo sau là những nước Châu Âu như UK, Đức, Tây Ban Nha, …

Cộng đồng LGBT mong muốn gì?

Vào Pride Month, các doanh nghiệp luôn tìm cách thu hút sự chú ý của người tiêu dùng LGBT, và bạn có thể dễ dàng bắt gặp các thông điệp xuất hiện dày đặc ở bất kỳ phương tiện nào. Tuy nhiên, rất nhiều người dùng cảm thấy thông điệp marketing của các doanh nghiệp vô nghĩa, không có sự ảnh hưởng.

Cộng đồng LGBT mong muốn được công nhận, giúp đỡ để thoát khỏi những khó khăn trong xã hội ngày nay hơn là một sản phẩm với hình in màu cầu vồng. Một số nước trên thế giới vẫn chưa chấp nhận giới tính thứ 3, cũng như hôn nhân đồng tính. Theo một khảo sát của PEW, 21% nhân viên thuộc cộng đồng LGBT đã và đang bị kì thị tại công sở, và còn rất nhiều vấn đề mà cộng đồng này cần phải đối mặt và mong muốn được cảm thông.

Vậy nên, đừng quên gửi gắm những thông điệp ý nghĩa vào những sản phẩm của bạn để cổ vũ, cũng như thu hút tệp khách hàng.

Một số quotes hay mà bạn có thể sử dụng:

  • Who I love is not your problem or your choice.
  • You say ‘Be straight’. I say ‘Taste the rainbow’.
  • It takes courage to grow up & be who you really are.
  • We are all HUMAN.
  • Love has no gender.

Pride month nên bán gì?

Các cuộc diễu hành là một đặc điểm nổi bật của Pride Month, cùng với các hoạt động ngoài trời khác như bữa tiệc đường phố, lễ hội âm nhạc, … thu hút hàng triệu người tham gia. Vậy nên, Cờ diễu hành & các loại áo (Tee 2D, Tee 3D, Hawaii Shirt, Tank Top…) với họa tiết cầu vồng và thông điệp ý nghĩa sẽ là những sản phẩm phù hợp để giúp khách hàng khẳng định bản thân.

69M Holdings
69M Holdings
https://69mholdings.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *