Liên hệ với chúng tôi
B15 53 Triều Khúc
info@69mholdings.com
SĐT: +84 0334718266
Liên hệ tuyển dụng
Email: info@69mholdings.com
SĐT: +84 0334718266
Back

Quản lý phí lưu trữ hiệu quả mùa cuối năm

Khi lưu trữ hàng với dịch vụ FBA để giảm chi phí vẫn chuyển và tồn kho ngoài, cũng như giao hàng nhanh chóng đến tay khách hàng giúp tạo trải nghiệm mua sắm đáng nhớ, các nhà bán hàng cần lưu ý 4 điều sau để kiểm soát các khoản chi phí tồn kho tốt nhất:

Phí lưu kho

Tính toán kỹ càng kích thước sản phẩm khi đóng gói và theo dõi khối lượng hàng lưu kho trung bình hàng ngày, vì lượng hàng cuối năm sẽ tăng đột biến nên chi phí cho tất cả các mặt hàng đó tại các trung tâm hoàn thiện đơn hàng của Amazon sẽ cao.

Phí lưu trữ dài hạn

Theo dõi và duy trì số lượng hàng trong kho để giảm được chi phí hằng tháng dành cho các sản phẩm bán chậm lưu kho hơn 365 ngày.

Phí dịch vụ phát sinh

Kiểm tra đầy đủ hoặc dán nhãn thích hợp trước khi gửi đến trung tâm hoàn thiện đơn hàng sẽ giúp bạn tránh được một số dịch vụ phát sinh ngoài kế hoạch.

Phí yêu cầu loại bỏ

Luôn dự trù trước khoản phí nếu bạn muốn yêu cầu Amazon trả lại hoặc hủy hàng lưu kho của bạn ở trung tâm hoàn thiện đơn hàng.

Hiện Maslow Ecom có những khóa học đào tạo kinh doanh Etsy và Amazon cho những người mới bắt đầu. Nếu bạn quan tâm đến khóa học của chúng tôi, vui lòng xem thông tin Khóa học và Đăng ký

Liên hệ trực tiếp với chúng tôi!

Xem và đọc nhiều bài viết hơn tại đây

owner
owner
https://69mholdings.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *