Liên hệ với chúng tôi
B15 53 Triều Khúc
[email protected]
SĐT: +84 0334718266
Liên hệ tuyển dụng
Email: [email protected]
SĐT: +84 0334718266
Back

Sale up khi bán sản phẩm POD tại Amazon

Hiện tại do cước phí vận chuyển cao nhiều bạn đã chuyển qua bán POD trên Amazon. Nhưng trong ngách POD Amazon hiện tại đang có sự cạnh tranh khốc liệt về giá. MEA hi vọng cách Sale up này sẽ giúp các bạn có thêm doanh thu và lợi nhuận trên mỗi đơn hàng.

1. Sale up theo chiều ngang bằng cách tăng số lượng thiết kế trong một big asin

Phần lớn khách hàng search từ khóa chung chung về sản phẩm và các từ khóa này sẽ không biểu hiện mẫu thiết kế mà khách hàng thích về sản phẩm.Ví dụ: custom mug từ này chỉ biểu thị nhu cầu tìm kiếm cái cốc tùy biến mà không biểu thị bất kì một nhu cầu về họa tiết nào.Vậy chúng ta tìm mẫu thiết kế thế nào để vẫn tương ứng với nhu cầu khách hàng?

Ta sẽ có 2 cách như sau:

  • Cách 1: Phân tích các từ khóa dài hơn của custom mug. Khi search từ khóa chính ở trên Amazon bạn sẽ thấy các gợi ý từ dài hơn có mô tả về họa tiết mà khách hàng cần như: word, photo Sử dụng công cụ này của Chrome:https://chrome.google.com/…/cpeaihkccbeemkfefcapijechkb
  • Cách 2: Search từ khóa chính: custom mug, chú ý vào các đối thủ Top Ranking, các đối thủ này được mua nhiều thì họ mới đứng top trên Amazon -> Nhu cầu của khách hàng thích các mẫu thế này -> List các mẫu này vào Asin của bạn. Từ các cách tìm mẫu thiết kế / chủ đề như trên bạn có thể tạo 1 Big Asin custom mug với các Asin con là các màu sắc khác nhau hoặc cỡ cốc, loại cốc khác nhau. Mô hình Big Asin trong đó scale mẫu bằng Asin con cũng sẽ giúp bạn tập trung nguồn lực ngân sách Ads tối đa vào Big Asin đó, giúp rank nhanh hơn, giúp tận dụng review giữa các Asin để có chuyển đổi tốt hơn. Thực tế mình có thể đẩy tỉ lệ chuyển đổi từ 20 – 30% theo cách này. Việc list bằng Big Asin và Asin mẫu con cũng giúp bạn thay đổi mẫu thiết kế khác nếu một mẫu không hiệu quả, chuyển đổi thấp một cách nhanh chóng mà vẫn giữ được review và rank của Asin cha.
May be an image of coffee cup and text

2. Sale up theo dọc bằng cách tăng lựa chọn mua sản phẩm với cùng một thiết kế

Như trong ảnh trên bạn có thể thấy, trong mục Custom của sản phẩm Custom Mug chúng ta có thể tạo thêm 1 lựa chọn nữa cho phép khách hàng in thêm mặt nữa và tăng giá cốc. Nhiều khách hàng ở Amazon Mỹ rất thích việc mua trọn bộ Combo sản phẩm làm quà tặng. Bạn có thể xem list sản phẩm Sup POD của bạn cung cấp sản phẩm nào ghép được vào thiết kế của bạn và khách hàng mục tiêu có thể sử dụng cùng sản phẩm chính.

Ví dụ: Cái cốc chú ta có thể bán kèm cái lót cốc custom (custom coasters)Việc ghép sản phẩm thế này giúp gia tăng doanh thu, tăng lợi nhuận bởi sản phẩm ship kèm các Sup POD thường lấy phí ship kèm rất rẻ, từ 1 – 1.5$ thôi.

Hiện Maslow Ecom có những khóa học đào tạo kinh doanh Etsy và Amazon cho những người mới bắt đầu. Nếu bạn quan tâm đến khóa học của chúng tôi, vui lòng xem thông tin Khóa học và Đăng ký

Liên hệ trực tiếp với chúng tôi!

Xem và đọc nhiều bài viết hơn tại đây

69M Holdings
69M Holdings
https://69mholdings.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *