Liên hệ với chúng tôi
B15 53 Triều Khúc
[email protected]
SĐT: +84 0334718266
Liên hệ tuyển dụng
Email: [email protected]
SĐT: +84 0334718266
Back

Tại sao tài khoản thanh toán bị treo?

Số tiền trong tài khoản thanh toán của bạn bị treo. Đây có thể là lý do của:

  1. Các thông tin về ngân hàng của bạn đã được cập nhật gần đây
  2. Etsy đã giới hạn các đặc quyền trên tài khoản của bạn do vi phạm thanh toán

Gần đây bạn đã cập nhật tài khoản ngân hàng của mình

Nếu gần đây bạn đã cập nhật thông tin về ngân hàng của mình được sử dụng cho Etsy Payments, Etsy sẽ giữ số tiền trong tài khoản thanh toán của bạn trong 5 ngày để bảo vệ tài khoản.

Vào cuối thời hạn 5 ngày này, tiền của bạn sẽ được thanh toán theo lịch trình bạn đã chọn cho tài khoản thanh toán của mình. Bạn cũng có thể chọn Request a transfer now để chuyển tiền vào tài khoản ngân hàng của bạn.

Nếu tài khoản ngân hàng mới của bạn nằm ở EU, Hồng Kông, Singapore hoặc Thụy Sĩ, bạn sẽ cần xác minh tài khoản đó trước khi có thể nhận tiền từ giao dịch bán hàng của mình.

Nếu gần đây bạn chưa cập nhật chi tiết ngân hàng của mình, hãy liên hệ với nhóm hỗ trợ Etsy bằng cách truy cập vào liên kết Contact us.

Đặc quyền tài khoản của bạn bị giới hạn

Nếu đặc quyền tài khoản thanh toán của bạn bị treo, Etsy sẽ gửi email thông báo cho bạn về điều đó. Sau đó, hãy kiểm tra địa chỉ email được liên kết với tài khoản Etsy của bạn. Nếu bạn có nhiều tài khoản, hãy đảm bảo xác minh tất cả các địa chỉ email. Nếu bạn không thể tìm thấy email này, vui lòng liên hệ trực tiếp với Etsy để Etsy xem xét vấn đề này một cách chi tiết.

Hiện Maslow Ecom có những khóa học đào tạo kinh doanh Etsy cho những người mới bắt đầu. Nếu bạn quan tâm đến khóa học của chúng tôi, vui lòng xem thông tin Khóa học và Đăng ký

Liên hệ trực tiếp với chúng tôi!

Xem và đọc nhiều bài viết hơn tại đây

69M Holdings
69M Holdings
https://69mholdings.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *