Liên hệ với chúng tôi
B15 53 Triều Khúc
[email protected]
SĐT: +84 0334718266
Liên hệ tuyển dụng
Email: [email protected]
SĐT: +84 0334718266
Back

Mẹo để có những tấm ảnh hấp dẫn trên mạng xã hội

Một trong những cách quan trọng để cải thiện trang cá nhân trên mạng xã hội đó chính là tập trung vào việc chụp ảnh. Ảnh chụp sản phẩm là một trong những yếu tố quyết định hàng đầu mà người mua tìm kiếm khi mua hàng trên Etsy và điều này cũng tương tự đối với việc tiếp thị doanh nghiệp của bạn trên các kênh xã hội. Bài viết này, Maslow Ecom sẽ cung cấp cho các bạn các mẹo để có những tấm ảnh hấp dẫn trên mạng xã hội mà không cần mua nhiều thiết bị hoặc dành nhiều thời gian cho việc chỉnh sửa ảnh.

Tập trung vào ánh sáng

Khi chụp ảnh, hãy nghĩ đến việc chụp trong ánh sáng tự nhiên. Điều này không có nghĩa là bạn phải chụp hay quay tất cả hình ảnh của mình ngoài trời, nhưng hãy nghĩ đến việc đặt các sản phẩm ở nơi có nhiều ánh sáng tự nhiên. Nếu bạn đang tìm kiếm những bức ảnh sáng hơn để giới thiệu sản phẩm của mình, bạn cũng có thể cân nhắc đầu tư vào hộp đèn hoặc có thể tự làm một hộp đèn cho mình.

Quên đi hồ sơ trang cá nhân

Việc quản lý trang cá nhân trên xã hội của bạn sẽ rất thú vị. Nó là một cách giúp bạn giảm bớt một số căng thẳng khi tạo nội dung cho các kênh xã hội của bạn. Trong trường hợp này là Instagram, là quên đi hồ sơ trang cá nhân. Hồ sơ Instagram của bạn là tất cả nội dung bạn đã chia sẻ trên trang cá nhân của mình. Đại đa số những người theo dõi bạn sẽ không bao giờ xem nội dung của bạn qua lưới hồ sơ, họ sẽ chỉ xem nội dung đó qua dòng thời gian của họ. Vì vậy, hãy ngừng căng thẳng về việc đảm bảo rằng bạn có một hồ sơ thú vị.

Chọn máy ảnh

Khi công nghệ di động ngày càng phát triển, thứ mà các nhà sản xuất bắt đầu chú trọng là camera. Điều này rất tốt cho bạn, bởi vì hầu hết các máy ảnh di động đều có chất lượng tốt như một số máy ảnh kỹ thuật số. Vì vậy bạn không cần phải ra ngoài và chi hàng trăm, thậm chí hàng nghìn đô la cho thiết bị chụp ảnh bạn vẫn có thể  có một công cụ hoàn hảo trong lòng bàn tay của mình.

Chỉnh sửa ảnh

Lightroom

Một trong những mẹo quan trọng để có những bức ảnh hấp dẫn trên mạng xã hội đó chính là chỉnh sửa ảnh. Đừng bao giờ lo sợ về những vấn đề như ảnh quá sáng hoặc quá tối. Ngoài những tiến bộ trong máy ảnh di động, hiện nay đã có một số ứng dụng chỉnh ảnh mà bạn có thể tải xuống để tạo ra những bức ảnh hoàn hảo như Snapseed và Lightroom. Ngoài ra, nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc tìm kiếm các công cụ hoặc kỹ thuật phù hợp để làm cho ảnh của mình trở nên nổi bật, bạn có thể xem xét mua Lightroom Presets.

Chụp ảnh cho mạng xã hội không phải là điều khó khăn, nó rất thú vị. Chúng tôi hy vọng những mẹo này sẽ giúp việc tiếp thị sản phẩm Etsy trên mạng xã hội trở nên dễ dàng hơn.

Hiện Maslow Ecom có những khóa học đào tạo kinh doanh Etsy cho những người mới bắt đầu. Nếu bạn quan tâm đến khóa học của chúng tôi, vui lòng xem thông tin Khóa học và Đăng ký

Liên hệ trực tiếp với chúng tôi!

Xem và đọc nhiều bài viết hơn tại đây

.

69M Holdings
69M Holdings
https://69mholdings.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *