Liên hệ với chúng tôi
B15 53 Triều Khúc
info@69mholdings.com
SĐT: +84 0334718266
Liên hệ tuyển dụng
Email: info@69mholdings.com
SĐT: +84 0334718266
Back

Tổng kết năm 2021

Trong năm 2021 vừa qua, Etsy đã chào đón những người mua mới đến với thị trường, xây dựng các công cụ để giúp doanh nghiệp phát triển, ủng hộ các doanh nhân sáng tạo với các nhà hoạch định chính sách trên toàn cầu và tiếp tục cam kết không có carbon cho tất cả các đơn đặt hàng trên Etsy. Đọc tiếp để khám phá một số điểm nổi bật.

Hơn 24,6 triệu người mua mới đã tham gia Etsy trong năm nay

Chỉ tính riêng từ tháng 1 đến tháng 9, 24,6 triệu người mua mới đã tham gia Etsy. Không chỉ vậy, trong khoảng thời gian 12 tháng kết thúc vào ngày 30 tháng 9, người mua có trung bình 3,1 ngày mua hàng mỗi năm, tăng 24% kể từ năm 2019! Điều đó khiến 89,4 triệu người mua tính đến ngày 30 tháng 9 đang tìm kiếm những phát hiện đặc biệt, có ý nghĩa trên Etsy.

Dưới đây là một số cách Etsy đã mang lại cho Etsy nhiều người mua hơn bao giờ hết và hỗ trợ sự phát triển của người bán trong suốt quá trình:

 • Etsy đã đầu tư hàng triệu USD vào cả quảng cáo thương hiệu và quảng cáo truyền hình vào năm 2021, bao gồm 6 chiến dịch truyền hình được bản địa hóa trên ba thị trường khác nhau, quảng cáo ngoài gia đình và quan hệ đối tác radio ở Vương quốc Anh, cũng như các chiến dịch podcast và âm thanh kỹ thuật số ở Hoa Kỳ. Cùng với nhau, những vị trí này đã thu được hàng tỷ lần hiển thị trên toàn cầu. Xem các chiến dịch truyền hình trên YouTube:
 • Meant For You (US)
 • Why Buy Boring (US/UK)
 • Etsy Hat Sie (DE)
 • Find Greatness in the Making (US)
 • Give More Than a Gift (US/UK)
 • Gifts That Mean The World (DE)
 • Etsy cũng đã hợp tác với những người nổi tiếng và những người có ảnh hưởng để khởi động các chương trình Cộng tác với người sáng tạo mới và Chương trình yêu thích nổi bật nhằm giới thiệu các sản phẩm của Etsy.
 • Ngoài việc chào đón dòng người mua mới này, Etsy tiếp tục cam kết trung hòa carbon, bù đắp 100% lượng khí thải carbon từ việc vận chuyển và đóng gói cho mỗi lần giao hàng.

Vận động cho các doanh nghiệp nhỏ

Năm nay, nhóm Vận động của Etsy đã làm việc với người bán và các nhà hoạch định chính sách để đấu tranh giành quyền truy cập vào tài nguyên và cứu trợ COVID, chính sách chăm sóc toàn diện, quyền riêng tư của người bán, v.v.

Một số điểm nổi bật từ các sáng kiến vận động của năm nay:

 • Trong suốt năm 2021, Etsy đã chiến đấu để bảo vệ quyền riêng tư của người bán và hạn chế gánh nặng hành chính trong bối cảnh tràn ngập các hóa đơn được áp dụng ở cấp tiểu bang và liên bang nhằm chống hàng giả hoặc ngăn chặn tội phạm bán lẻ có tổ chức. Hàng nghìn người bán Etsy từ khắp Hoa Kỳ đã cùng Etsy thực hiện hành động, chia sẻ trực tiếp mối quan ngại của họ với các nhà hoạch định chính sách.
 • Nhóm Vận động chính sách của Etsy đã gửi bức thư này đến Hill vào tháng 2 năm 2021 để thúc giục Quốc hội đảm bảo rằng các doanh nhân sáng tạo được tiếp cận với cứu trợ đại dịch trong Kế hoạch Giải cứu Hoa Kỳ.
 • Giám đốc điều hành của Etsy, Josh Silverman, đã viết một lá thư gửi Quốc hội đề nghị hỗ trợ cho các yếu tố chăm sóc chính được tranh luận bao gồm nghỉ phép có lương, tín dụng thuế trẻ em mở rộng và dịch vụ chăm sóc trẻ em hợp túi tiền.
 • Josh cũng đã gặp Phó Tổng thống Hoa Kỳ Kamala Harris tại Nhà Trắng để chia sẻ những hiểu biết sâu sắc về chính sách chăm sóc của Etsy và cách tiếp cận hào phóng đối với việc nghỉ có lương đồng thời vận động thay mặt cho cộng đồng người bán của chúng tôi.
 • Etsy đã gia nhập hơn 300 công ty vào tháng 3 năm 2021 thúc giục Quốc hội yêu cầu quyền làm cha và nghỉ phép gia đình nhiều hơn.
 • Etsy đã tổ chức hội nghị bàn tròn về doanh nhân nữ với Bộ trưởng Bộ Doanh nghiệp nhỏ của Vương quốc Anh Paul Scully và có một cuộc thảo luận diễn ra giữa Etsy và văn phòng của ông để trao đổi về những thách thức mà các doanh nghiệp nhỏ và doanh nghiệp tự do phải đối mặt trong việc bắt đầu và điều hành một doanh nghiệp.

Các công cụ mới để giúp doanh nghiệp phát triển

Điều hành một doanh nghiệp là một thách thức và Etsy cam kết liên tục cải tiến các công cụ người bán cần để quản lý và phát triển doanh nghiệp của mình. Dưới đây là một số công cụ và tài nguyên được phát triển trong năm nay:

 • Etsy đã ra mắt một công cụ mới để giúp người bán theo dõi các đơn đặt hàng đang mở. Nó cho phép bạn dễ dàng xem những đơn hàng đang mở nào vẫn cần được vận chuyển dựa trên ngày giao hàng đã nêu. 
 • Vào tháng 9, Etsy đã giới thiệu danh hiệu Star seller, một cách để Etsy công nhận những người bán luôn mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng — phản hồi nhanh chóng tin nhắn, giao hàng và xếp hạng 5 sao
 • Etsy đã mở rộng sang các kênh Quảng cáo ngoại tuyến mới và hàng triệu trang trên web để tăng lưu lượng truy cập cho người bán.
 • Vào tháng 10, Etsy đã ra mắt tính năng Định giá trong nước và toàn cầu cho người bán (hiện không có sẵn ở Hoa Kỳ và Canada), giúp bạn có thể đặt một mức giá cho tất cả doanh số bán hàng trong nước và một mức giá khác cho doanh số bán hàng quốc tế của mình. Bản cập nhật này có thể giúp trang trải chi phí vận chuyển cao của Canada, VAT tại Vương quốc Anh và hơn thế nữa! Ngoài ra, với giá cả trong nước và toàn cầu, bạn có thể dễ dàng cung cấp dịch vụ giao hàng miễn phí (không cần lựa chọn giữa các quốc gia).
 • Để mang đến cho người mua nhiều tùy chọn thanh toán linh hoạt hơn, Etsy đã mở rộng tính khả dụng của các phương thức thanh toán của Klarna từ Đức và Mỹ sang Vương quốc Anh, Tây Ban Nha và Úc.

Nhìn lại các xu hướng hàng đầu của năm 2021

 • Tính thẩm mỹ của Cottagecore: Năm nay, nhiều khách hàng có xu hướng yêu thích các yếu tố ngoài trời và thiên nhiên và đưa chúng vào nhà của mình. Các tìm kiếm cho “đồ trang trí bằng nấm” tăng 187% so với cùng kỳ năm ngoái.
 • Trở lại với giải trí: Những người bắt đầu mời những người thân yêu trở lại nhà của họ trong năm nay và đổi mới trang trí nhà của họ. Các tìm kiếm cho “khay phục vụ” đã tăng 34% so với cùng kỳ năm ngoái.
 • Bàn cờ mọi thứ: Cho dù người mua đang chọn quân cờ hay lấy cảm hứng từ thời đại punk, mẫu này được sử dụng nhiều vào năm 2021. Tìm kiếm “bàn cờ” tăng 89% so với cùng kỳ năm ngoái.
 • Tập trung vào trải nghiệm: Năm nay, những người mua sắm ưu tiên tạo ra những kỷ niệm mới với nghề thủ công, làm bánh, v.v. Lượt tìm kiếm “bộ đồ nghề tự làm” tăng 52% so với cùng kỳ năm trước.

Hiện Maslow Ecom có những khóa học đào tạo kinh doanh Etsy và Amazon cho những người mới bắt đầu. Nếu bạn quan tâm đến khóa học của chúng tôi, vui lòng xem thông tin Khóa học và Đăng ký

Liên hệ trực tiếp với chúng tôi!

Xem và đọc nhiều bài viết hơn tại đây

owner
owner
https://69mholdings.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *