Liên hệ với chúng tôi
B15 53 Triều Khúc
info@69mholdings.com
SĐT: +84 0334718266
Liên hệ tuyển dụng
Email: info@69mholdings.com
SĐT: +84 0334718266
Back

Top 5 xu hướng trang trí nhà cửa trên Etsy

Khi thời tiết chuyển mùa và mùa hè đang tới gần ở nhiều nơi trên thế giới, người mua sắm đang muốn làm mới không gian sống của mình. Trong ba tháng qua, lượt tìm kiếm đồ nội thất thủ công trên Etsy đã tăng hơn gấp đôi so với cùng kỳ năm ngoái. Và các tìm kiếm cho “bright home decor” đã tăng 39%.

Các xu hướng trang trí hàng đầu hiện nay giúp người mua sắm biến ngôi nhà thành nơi phản ánh tính cách, đam mê cũng như con người của họ. Etsy đang có kế hoạch tổ chức một sự kiện bán hàng dành riêng cho Home & Living bắt đầu vào cuối tháng 5. Hãy theo dõi để biết thêm chi tiết trong mục Shop manager, Etsy Forums và email. 

Xu hướng trang trí nhà

Etsy đã chú ý tới những phong cách được người mua hàng ưa chuộng sau đây cho mùa xuân, mùa hè và hơn thế nữa. Mức tăng hàng năm (YoY) dưới đây được tính toán bằng cách so sánh lượng tìm kiếm từ giữa tháng 1 đến giữa tháng 4 năm 2022 với cùng kỳ năm 2021.

1. Sản phẩm toát lên sự vui vẻ

Không thể phủ nhận rằng những người mua sắm đang làm phấn chấn tinh thần của họ với đồ nội thất và trang trí trong nhà toát lên sự tươi vui. Những vật dụng lớn như đèn chiếu sáng và thảm cố định, hay những điểm nhấn như gương, bình hoa và tác phẩm nghệ thuật trên tường mang đến một không gian đầy cá tính. Hãy nghĩ đến đèn chùm màu kẹo, tấm thảm cắt dán và gương có đường viền lượn sóng.

Khuếch đại không khí sôi nổi với màu sắc kích thích tâm trạng, hoa văn cổ điển truyền tải cảm xúc của thập niên 70 và hoài niệm thập niên 90. 

Số lượt tìm kiếm trên Etsy tăng 156% so với những chiếc gương ngộ nghĩnh

Tìm kiếm trang trí nhà vui nhộn trên Etsy tăng 76% so với cùng kỳ năm trước

Số lượt tìm kiếm trên Etsy tăng 71% về trang trí hoài cổ

Số lượt tìm kiếm trên Etsy tăng 56% so với năm ngoái về tác phẩm nghệ thuật treo tường tươi sáng

2. Gần gũi với thiên nhiên

Khách hàng đang tìm kiếm cảm giác yên tĩnh đang hướng tới những sắc thái trung tính nhẹ nhàng, chất liệu bền vững. Họ ưa chuộng gỗ nhạt để có tông màu ấm hơn, tôn vinh sự sống của thực vật dưới mọi hình thức (từ cây xanh tươi đến hoa khô và bản in thực vật). Etsy nhận thấy sự quan tâm ngày càng tăng đối với các tông màu đất được lấy cảm hứng từ các sắc thái của đất, trong khi các đường cong và bóng mềm mại trong đồ nội thất và trang trí tiếp tục là xu hướng. Đồ gốm và đồ vật trang trí lấy cảm hứng từ các dạng trái cây và rau quả không đối xứng và bất đối xứng.

Hãy thử đưa xu hướng này vào cửa hàng của bạn bằng cách khám phá các vật liệu tự nhiên, màu nền và kết cấu thô. Hoặc khám phá cách kết hợp các cạnh sống, vải gai dầu và vải lanh, và các tán lá tươi hoặc giả.

Số lượt tìm kiếm trên Etsy tăng 345% đối với rèm cửa phòng khách bằng vải lanh

Số lượt tìm kiếm trên Etsy tăng 271% cho trang trí wabi sabi

Số lượt tìm kiếm trên Etsy về bát gốm thủ công tăng 89% so với cùng kỳ năm trước

Số lượt tìm kiếm trên Etsy tăng 30% đối với bàn thanh cạnh trực tiếp

3. Tăng dần độ dốc

Tính thẩm mỹ của Ombrė đã tiếp tục phát triển trong thập kỷ qua. Giờ đây, chúng được áp dụng cho mọi thứ, từ hình nền và tác phẩm nghệ thuật quy mô lớn đến các đồ vật trang trí, hàng dệt và các mảnh tạo điểm nhấn. Sự pha trộn mơ mộng giữa các tông màu từ sáng đến tối mê hoặc người mua hàng với gợi ý về sự thoát tục của tương lai.

Xu hướng ngày nay trông nhân tạo một cách nghệ thuật, lấy cảm hứng từ khoa học viễn tưởng để pha trộn thế giới thực và ảo. Đạt được vẻ ngoài tổng hợp nhưng vẫn nhẹ nhàng này với các kỹ thuật màu nước, các màu kết hợp và sự kết hợp của các kết cấu bề mặt khác nhau.

Số lượt tìm kiếm trên Etsy tăng 228% so với thảm màu gradient

Số lượt tìm kiếm trên Etsy tăng 146% so với các loại nến ombre, gradient hoặc nhúng thuốc nhuộm

Tìm kiếm trên Etsy về nghệ thuật hào quang tăng 125% so với cùng kỳ năm trước

Số lượt tìm kiếm trên Etsy tăng 41% so với các tác phẩm nghệ thuật ombre hoặc gradient

4. Không gian động

Nhu cầu về đồ nội thất và phụ kiện linh hoạt vẫn tăng mạnh khi mọi người tiếp tục dành nhiều thời gian hơn ở nhà. Với công việc từ xa, học tập tại nhà, giải trí ngoài trời, cưng chiều vật nuôi và sức khỏe được xếp hạng cao trong số các ưu tiên ngày nay.

Vì vậy, làm thế nào bạn có thể giúp người mua sắm làm cho địa điểm của họ hoạt động hiệu quả và thú vị? Khám phá các đề xuất mới để tối đa hóa không gian và các sản phẩm đa công dụng nhằm phục vụ một số vai trò. Thu hút những người mua sắm đang tìm cách phân chia các không gian mở và chỉ ra cách các mặt hàng bạn đã cung cấp (như tủ sách, vách ngăn phòng và rèm cửa) có thể được sử dụng như những bức tường tạm. Hoặc cung cấp các mặt hàng đặt làm riêng, được làm theo đơn đặt hàng đặc biệt phục vụ nhu cầu của người mua của bạn.

Số lượt tìm kiếm trên Etsy tăng 138% về giá treo tường mô-đun

Số lượt tìm kiếm treo tường ngăn phòng tăng 57% so với cùng kỳ năm trước trên Etsy

Tìm kiếm bàn cà phê có thể dịch chuyển trên Etsy tăng 35% so với cùng kỳ năm trước

Số lượt tìm kiếm trên Etsy tăng 28% so với năm trước cho các bàn tiết kiệm không gian

5. Chủ nghĩa tối giản hiện đại

Các đường kẻ rõ ràng, màu sắc lạnh và phong cách tạo tuyên bố kết hợp với nhau để tạo ra một cái nhìn đơn giản và bắt mắt. Các chi tiết táo bạo, ấn tượng đảm bảo phong cách được sắp xếp hợp lý nhưng không bao giờ nhàm chán, đồng thời kết cấu thêm chiều sâu và ấm áp.

Nếu bạn muốn khám phá xu hướng này, hãy biết rằng sự tương phản là chìa khóa. Ví dụ, hãy xem xét độ nhẹ của đèn chiếu sáng bằng giấy mỏng so với độ nặng của bàn xi măng, bê tông được điêu khắc thành các đường cong nhẹ nhàng hoặc các hình dạng vui tươi được hạn chế bằng các sắc thái trung tính dịu. Khai thác phong cách này với các kết cấu phong phú và tông màu trung tính bao gồm màu trắng, kem, xám tro, đất nung, bieges và đen. Dành riêng các mảng màu đậm cho các điểm nhấn như nghệ thuật đồ họa trên tường.

Số lượt tìm kiếm trên Etsy tăng 221% về trang trí tối giản

Số lượt tìm kiếm trên Etsy tăng 200% so với các bảng hiệu địa chỉ bằng đá

Số lượt tìm kiếm trên Etsy về hệ thống chiếu sáng bê tông tăng 193% so với cùng kỳ năm trước

Tìm kiếm thảm trung tính tăng 40% so với cùng kỳ năm trước trên Etsy

owner
owner
https://69mholdings.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *