Liên hệ với chúng tôi
B15 53 Triều Khúc
[email protected]
SĐT: +84 0334718266
Liên hệ tuyển dụng
Email: [email protected]
SĐT: +84 0334718266
Back

Vận chuyển trên Etsy

Vận chuyển trên Etsy là một trong những yếu tố quan trọng nhất mà khách hàng dựa vào khi quyết định mua hàng. Đối với người bán, việc tạo ra một chiến lược vận chuyển hiệu quả là một phần trọng tâm trong việc vận hành doanh nghiệp trực tuyến. Hãy cùng Maslow Ecom, trung tâm đào tạo kinh doanh MMO nói chung và Etsy nói riêng, tìm hiểu một số kiến thức chung về vận chuyển trên Etsy.

Kiến thức cơ bản về vận chuyển

Bước đầu tiên trong việc tạo chiến lược vận chuyển là xem xét tất cả các hoạt động cung ứng vận chuyển của bạn. Bạn có nhiều lựa chọn để cân nhắc, bao gồm nhà cung cấp dịch vụ, giá cước, tùy chọn nhận hàng, trả hàng hoặc giao hàng.

Cho dù bạn đang vận chuyển đơn đặt hàng của mình hay có sự giúp đỡ của bên thứ ba, với tư cách là người bán Etsy, bạn có trách nhiệm đảm bảo đơn đặt hàng được gửi đến người mua.

Khi tạo chiến lược vận chuyển:

 • Xác định các tùy chọn giao hàng và thời gian vận chuyển phù hợp với bạn, sản phẩm và khách hàng của bạn.
 • Tạo quy trình làm việc cụ thể với những kỳ vọng mà bạn có thể dễ dàng đáp ứng, ngay cả trong thời gian khối lượng công việc nhiều. 
 • Thu thập vật liệu vận chuyển, chẳng hạn như giấy gói, hộp hoặc phong bì.
 • Tạo các điều kiện để vận chuyển.
 • Định hình hồ sơ vận chuyển của bạn.
 • Thường xuyên dành thời gian để hoàn thành đơn đặt hàng, quản lý lô hàng và thông báo cho khách hàng.
 • Tỷ lệ giao hàng cạnh tranh

Tỷ lệ giao hàng cạnh tranh

Khi đặt ra tỉ lệ giao hàng, điều quan trọng là phải xác định làm thế nào để cạnh tranh và thu hút người mua. Mức phí vận chuyển cao có thể khiến ít khách hàng mua hơn. Trên thực tế, người mua trên Etsy có khả năng hoàn tất giao dịch mua hàng của họ cao hơn 20% khi mặt hàng được giao miễn phí.

Trên Etsy, bạn cũng có thể đăng ký bảo hành giao hàng miễn phí để giúp sản phẩm được xếp hạng ưu tiên trong kết quả tìm kiếm Etsy. Bằng cách này, họ sẽ không phải trả thêm phí vận chuyển cho các đơn đặt hàng có tổng trị giá 35 đô la được vận chuyển trong hoặc đến Hoa Kỳ.

Bạn có thể sử dụng Công cụ định giá thông minh tùy chọn để điều chỉnh giá mặt hàng nhằm khôi phục chi phí vận chuyển nếu bạn quyết định cung cấp dịch vụ giao hàng miễn phí. Cách bạn đặt giá cho cửa hàng của mình là tùy thuộc vào bạn.

Sử dụng nhãn vận chuyển Etsy

Người bán ở Hoa Kỳ, Anh, Canada và Úc có thể mua nhãn vận chuyển trực tiếp thông qua Etsy. Nhãn vận chuyển giúp tiết kiệm thời gian bằng cách cho phép bạn in nhãn tại nhà và tự động tạo thông tin để chia sẻ với khách hàng.

Đối với người bán ở các quốc gia khác, bạn có thể mua nhãn vận chuyển từ nhà cung cấp thông thường của mình. Có nhiều hãng cung cấp nhãn vận chuyển mà bạn có thể mua trực tuyến và in tại nhà.

Cách xác định điều kiện vận chuyển

Khi bạn đã thiết lập chiến lược giao hàng của mình, bạn phải thông báo các điều khoản trên trang điều khoản của cửa hàng.

Mẹo để thông báo các điều kiện vận chuyển:

 1. Liệt kê các hãng vận chuyển bạn sử dụng để vận chuyển
 2. Rõ ràng về các tùy chọn giao hàng có sẵn cho người mua
 3. Minh bạch về các điều kiện đổi trả hàng nếu bạn có. Ví dụ: cho biết bạn hoặc người mua sẽ phải trả chi phí vận chuyển trở lại.

Để cập nhật các điều khoản của bạn:

 1. Trên Etsy.com , nhấp vào  Store Manager .
 2. Nhấp vào pencil icon bên cạnh tên cửa hàng của bạn trong Sales Channels .
 3. Cuộn xuống đến General Conditions of Sale section.

Hiện Maslow Ecom có những khóa học đào tạo kinh doanh Etsy cho những người mới bắt đầu. Nếu bạn quan tâm đến khóa học của chúng tôi, vui lòng xem thông tin Khóa học và Đăng ký

Liên hệ trực tiếp với chúng tôi!

Xem và đọc nhiều bài viết hơn tại đây

69M Holdings
69M Holdings
https://69mholdings.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *