Liên hệ với chúng tôi
B15 53 Triều Khúc
[email protected]
SĐT: +84 0334718266
Liên hệ tuyển dụng
Email: [email protected]
SĐT: +84 0334718266
Back

Khai giảng khóa 4

Tự hào là nơi truyền cảm hứng đam mê khởi nghiệp cho giới trẻ,  Maslow Ecom Academy đã và đang từng ngày đào tạo và định hướng kinh doanh thành công cho học viên trên nền tảng trực tuyến và cung ứng nhân lực cho ngành E-commerce (thương mại điện tử) hàng đầu tại Việt Nam. Ngày 17/05/2021 là ngày khai giảng khóa 4 – khóa học mới nhất của Maslow Ecom Academy.

Khai giảng khóa 4 tại học viện

Mục tiêu của khóa học khởi nghiệp cùng Etsy seller

khóa học trọng tâm của Maslow Ecom Academy, khóa học cung cấp cho các học viên lộ trình đào tạo từ newbie tiến tới hình thành team hoặc doanh nghiệp thành công trong kinh doanh trên Etsy. Cùng với đó, chúng tôi sẽ kết hợp đào tạo kiến thức về Etsy cũng như các kiến thức kinh doanh từ cơ bản đến chuyên sâu.

Học viên sẽ học được gì sau khóa học khởi nghiệp cùng Etsy seller?

Kiến thức cơ bảnKiến thức nâng cao
Toàn cảnh ngành MMOEtsy ads và chạy ads hiệu quả
Tổng quan kiến thức về ngành PODStart up with Etsy sellers, xây dựng brand với Instagram, Tiktok, Facebook, ….
Hướng dẫn tạo lập tài khoản, bảo vệ & chăm sóc cho tài khoản, tối ưu store, tăng độ đáng tin cậy và tăng tỷ lệ chuyển đổi các đơn hàng. 
Tối ưu tags, title, … chuẩn SEO 
Nghiên cứu phân tích thị trường, tìm và nhận biết sản phẩm tốt 
Cách giữ chân khách hàng, xử lý case từ khách hàng 

Đối tượng học viên

Những cá nhân, tập thể có hứng thú, muốn tìm hiểu sâu thêm hoặc muốn theo đuổi khởi nghiệp đặc biệt trong lĩnh vực kinh doanh thương mại điện tử đều có thể đăng ký các khóa học của học viện chúng tôi. Đối tượng chiếm đa số là các bạn sinh viên/sinh viên mới ra trường có mong muốn khởi nghiệp.

Học viên của học viện

Đội ngũ giảng viên

Các khóa học được giảng dạy trực tiếp bởi các chuyên gia cừ khôi, đã trải qua các khóa học và kinh doanh thành công.

Với tốc độ phát triển của kinh tế nói chung và ngành thương mại điện tử nói riêng, ngày càng nhiều có những cá nhân và tập thể quan tâm đến ngành nghề này. Chính vì vậy, việc trang bị những những nội dung, thông tin cơ bản và hữu ích là vô cùng quan trọng với những bạn lựa chọn ngành E-commerce. Hãy nhanh đến với Maslow Ecom Academy để đăng ký các khóa học phù hợp với mong muốn và mục tiêu phát triển của mình. Chúc các bạn tiếp tục theo đuổi và thành công trên con đường mà mình đã lựa chọn!

Hiện chúng tôi có những khóa học cho những người mới bắt đầu bán hàng trên Etsy. Nếu bạn quan tâm đến khóa học của chúng tôi, vui lòng xem thông tin Khóa học và Đăng ký

Liên hệ trực tiếp với chúng tôi!

Xem và đọc nhiều bài viết hơn tại đây

69M Holdings
69M Holdings
https://69mholdings.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *