Liên hệ với chúng tôi
B15 53 Triều Khúc
info@69mholdings.com
SĐT: +84 0334718266
Liên hệ tuyển dụng
Email: info@69mholdings.com
SĐT: +84 0334718266
Back

Mặc kệ nó, làm tới đi

MẶC KỆ NÓ, LÀM TỚI ĐI!

Tựa sách: Mặc kệ nó, làm tới đi!

Tác giả: Richard Branson

Dịch giả: Hoàng Ngọc Bích

Lĩnh vực: Kinh doanh

Năm xuất bản: 2018

Số trang: 314 trang

Giá sách: 70.000 VNĐ

Mặc kệ nó, làm tới đi! là cuốn sách giúp bạn tự tin, sáng tạo và có cái nhìn lạc quan hơn về mọi vấn đề thông qua những câu chuyện và trải nghiệm đầy mới mẻ, thú vị của một trong những tỷ phú hàng đầu nước Anh – Richard Branson. Ông Chủ tịch của Virgin – tập đoàn đa ngành kinh doanh trong nhiều lĩnh vực như âm nhạc, giải trí, đời sống.

Mặc kệ nó, làm tới đi! như một cuốn tự truyện về chính cuộc đời ông từ thuở nhỏ đến khi trưởng thành trở thành doanh nhân thành đạt. Người đọc sẽ khám phá được sự phiêu lưu, mạo hiểm từ chính suy nghĩ và hành động của tác giả. Cách ông tận hưởng cuộc sống sẽ giúp bạn tự tin, có cái nhìn lạc quan hơn để tự thay đổi tích cực cuộc sống của chính mình.

Cuộc đời có vô vàn ngã rẽ, chúng ta luôn có những thử thách đang chờ đợi bạn phía trước, nếu bạn đang phân vân đang cần một nguồn động lực để thúc đẩy mình, một người có thể cho bạn niềm tin thì cuốn sách thực sự dành cho bạn, để bạn tin rằng cuộc đời và những trải nghiệm đó là điều quý giá mà bạn cần có trên hành trang chinh phục ước mơ làm giàu.

owner
owner
https://69mholdings.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *