Liên hệ với chúng tôi
B15 53 Triều Khúc
[email protected]
SĐT: +84 0334718266
Liên hệ tuyển dụng
Email: [email protected]
SĐT: +84 0334718266
Back

Etsy A-Z (V)

1.Vấn đề về thuế / tax bên ETSY giải quyết như thế nào?

Đáp: Khi bạn đủ 2 điều kiện: đạt 200 orders và 20.000$ doanh thu trong 1 năm, ETSY sẽ yêu cầu bạn điền bản khai thuế, nó sẽ gửi tới IRS. Cái gì đã liên quan tới IRS thì không thể giả mạo. Có 2 cách giải quyết vấn đề này nhưng mình không thể public lên đây được. Vì lỡ mấy thánh “trâu cày” mà biết thì nát tut. Mình chỉ hỗ trợ cho khách hàng sử dụng acc bên mình cung cấp. Cách tốt nhất là phân chia doanh thu ra nhiều tài khoản, càng nhiều càng tốt, vừa tránh phải đóng thuế, vừa tăng doanh thu, vừa giảm thiểu rủi ro.

2. Giả sử mình bán cùng 1 bản design của mình nhưng trên nhiều nền tảng khác nhau (etsy, creative market,…) thì có bị bắt vi phạm bản quyền ở nền tảng nào không ạ?

Đáp: Đã là design của mình thì còn sợ gì nữa. Bạn listing lên đâu cũng được.

3. Mất index có phải là không tìm ra shop hoặc sản phẩm của mình trên thanh tìm kiếm đúng không ạ? Vậy mình nên làm gì để có index lại ạ? Có nhiều người gửi mail xong bị khoá luôn nên mình đang phân vân.

Đáp: Bạn hoàn thành tất cả các đơn hàng xong. Trong vòng 1 tuần account sẽ được index lại.

4. Cho mình hỏi các từ từ “canva, instagram,….” xuất hiện xuyên suốt trong tất cả nội dung: title, keywords, description, tag,… vậy Etsy quét ở đâu? Nếu chỗ nào cũng quét thì làm sao quảng bá được sản phẩm nhỉ?

Đáp: Canvas, instagram Etsy đâu có quét gì đâu bạn? Mọi người vẫn bán bình thường mà. Account bạn chết là do nguyên nhân khác.

5. Bây giờ infor US thì em nên mua thẻ gì để đăng kí vậy ạ? Thẻ GEN auto chết phải không ạ?

Đáp: Thẻ Gen không auto chết. Nhưng để có 1 đầu thẻ đăng ký không chết thì khó tìm.

Hiện Maslow Ecom có những khóa học đào tạo kinh doanh Etsy cho những người mới bắt đầu. Nếu bạn quan tâm đến khóa học đào tạo của chúng tôi, vui lòng xem thông tin Khóa học và Đăng ký

Liên hệ trực tiếp với chúng tôi!

Xem và đọc nhiều bài viết hơn tại đây

69M Holdings
69M Holdings
https://69mholdings.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *