Liên hệ với chúng tôi
B15 53 Triều Khúc
[email protected]
SĐT: +84 0334718266
Liên hệ tuyển dụng
Email: [email protected]
SĐT: +84 0334718266
Back

Hệ thống phương thức thanh toán trên Etsy

 1. Người mua thanh toán trên Etsy bằng cách nào?

Phương thức thanh toán phụ thuộc vào mỗi seller chấp nhận hình thức nào. Bạn có thể dùng các phương thức thanh toán trên Etsy sau:

 • Thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ (Credit/Debit card)
 • Thẻ quà tặng của Etsy hoặc tín dụng Etsy ( Etsy Gift Card or Etsy Credit)
 • PayPal
 • Séc
 • Lệnh chuyển tiền (Money order)
 • Bank transfer

Đối với người mua ở khu vực EEA (EU, Norway, Iceland và Liechtenstein), bạn sẽ được yêu cầu xác thực thanh toán sau khi click vào nút đặt hàng.

Để xác thực thanh toán, bạn sẽ cần trả lời một lời nhắc từ bên phát hành thẻ và cung cấp thông tin cần thiết. Tuỳ thuộc vào bên phát hành thẻ, thông tin này có thể bao gồm câu trả lời chính xác cho 1 câu hỏi, 1 mật khẩu và 1 passcode.

Đối với người mua sản phẩm kĩ thuật số ở Châu Âu

Khi bạn tải xuống 1 sản phẩm kĩ thuật số trên Etsy, bạn đã từ bỏ quyền được huỷ bỏ dựa trên luật khách hàng Châu Âu. Bạn sẽ cần kiểm tra hộp thư để xác minh rằng bạn đã công nhận điều bày trước khi bạn hoàn thành việc mua hàng.

 • Apple pay
 • Android pay

2. Người bán nhận tiền trên Etsy như thế nào?

Etsy payments chỉ có sẵn cho người bán ở một số quốc gia nhất định. Để đủ điều kiện cho Etsy Payments, bạn phải có:

 • Địa chỉ cư trú ở một trong nhưng quốc gia này.
 • Một tài khoản ngân hàng hợp lệ ở một quốc gia đủ điều kiện. Etsy không thể gửi tiền bán hàng vào tài khoản PayPal hoặc thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ.
 • Thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ hoặc thẻ trả trước.

Bạn có thể thêm thẻ trả trước vào tài khoản của mình nếu bạn đã có thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ. Thẻ trả trước không thể là thẻ thanh toán chính hoặc duy nhất của bạn.

Khi đó, Etsy sẽ xác minh danh tính của bạn để giúp bảo vệ cả bạn và sự an toàn chung của thị trường. Nếu Etsy không thể xác minh danh tính của bạn tại thời điểm bạn đăng ký; dựa trên thông tin bạn đã cung cấp, bạn sẽ được yêu cầu cung cấp thông tin bổ sung để xác nhận lại danh tính của mình.

Phí sử dụng Etsy Payments

Các đơn hàng được thanh toán thông qua Etsy Payments (phương thức thanh toán trên Etsy) phải chịu phí xử lý thanh toán; ngoài các phí Etsy khác. Các khoản phí này khác nhau tùy theo địa điểm. Tìm hiểu về phí bán hàng trên Etsy .

Đối với một số quốc gia của Etsy Payments (phương thức thanh toán trên Etsy), số tiền gửi tối thiểu; cùng với ngưỡng phí và phí ký quỹ:

– Số tiền gửi tối thiểu: Số tiền có sẵn để gửi phải cao hơn số tiền gửi tối thiểu để có thể nhận được tiền trong tài khoản ngân hàng của bạn. 

– Ngưỡng phí: Nếu khoản tiền gửi của bạn cao hơn mức ký quỹ tối thiểu nhưng dưới ngưỡng phí; bạn sẽ bị tính phí ký quỹ. Nếu số tiền gửi của bạn vượt quá ngưỡng phí, bạn sẽ không bị tính phí ký quỹ.

– Phí gửi tiền : Phí này được tính nếu khoản tiền gửi của bạn thấp hơn ngưỡng phí. Tổng số tiền có sẵn để đặt cọc của bạn sẽ hiển thị doanh số có sẵn của bạn trừ đi phí đặt cọc. Phí này được khấu trừ vào tài khoản Thanh toán của bạn tại thời điểm gửi tiền; và phải chịu thuế VAT, nếu có.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Payoneer

Hoặc, PayPal sẽ gửi cho bạn 1 email thông báo Active Your PayPal Account, bạn mở email và click vào Click to active your account

Hiện chúng tôi có những khóa học cho những người mới bắt đầu bán hàng trên Etsy. Nếu bạn quan tâm đến khóa học của chúng tôi, vui lòng xem thông tin Khóa học và Đăng ký

Liên hệ trực tiếp với chúng tôi!

Xem và đọc nhiều bài viết hơn tại đây

69M Holdings
69M Holdings
https://69mholdings.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *