Liên hệ với chúng tôi
B15 53 Triều Khúc
[email protected]
SĐT: +84 0334718266
Liên hệ tuyển dụng
Email: [email protected]
SĐT: +84 0334718266
Back

Hoạt động ngoại khóa

Ngoài những giờ học trau dồi kiến thức cùng đội ngũ giáo viên và người hướng dẫn, Maslow Ecom luôn tạo ra những cơ hội và khuyến khích các bạn học viên tham gia các hoạt động ngoại khóa mà học viện tổ chức. 

Như chúng ta đã biết, mục đích của các hoạt động này là giúp học viên giải tỏa căng thẳng sau giờ học, hỗ trợ phát triển nhiều kỹ năng sống quan trọng, có được nhiều mối quan hệ xã hội tốt, cơ hội việc làm tốt. Ngoài ra, hoạt động ngoại khóa còn tạo cơ hội cho học viên và đội ngũ học viện gắn kết bền chặt hơn.

Động viên các bạn học viên sau một tuần học tập & làm việc

Hoạt động team building

Team building là một hình thức sinh hoạt tập thể đồng thời cũng là cầu nối để giúp mọi người hiểu nhau nhiều hơn, gắn kết và xích lại gần nhau hơn, từ đó thúc đẩy nhau cùng phát triển và đạt được những mục tiêu chung lớn hơn.

Thông qua các hoạt động mà team building mang lại, các thành viên sẽ phải biết cách hy sinh lợi ích cá nhân hay những thói quen có thể ảnh hưởng đến người khác. Bên cạnh đó, đây còn là cơ hội để khám phá những tiềm năng lãnh đạo tiềm ẩn trong mỗi người. Các hoạt động này còn khuyến khích thúc đẩy quá trình sáng tạo, cách làm mới để giải quyết các vấn đề trong nhóm.

Team Building tại Ninh Bình

Hoạt động thể thao

Học viện chúng tôi luôn đầu tư tổ chức các hoạt động thể dục thể thao cho toàn thể học viên cũng như cán bộ nhân viên nhằm nâng cao sức khỏe sau mỗi giờ học tập và làm việc, tăng tình đoàn kết.

Các CLB

Không chỉ dừng lại ở các hoạt động trên, học viên còn có cơ hội tham gia các CLB của công ty như CLB sách, CLB ăn chay, ….

CLB sách

Nơi mọi người cùng nhau chia sẻ niềm đam mê đọc sách, chia sẻ những câu chuyện, những trải nghiệm qua đó cùng nhau rút ra những bài học để cùng nhau tiến bộ.

Một góc nhỏ của CLB sách

CLB ăn chay

Ngày nay ăn chay được khuyến khích mạnh mẽ, góp phần mang lại cuộc sống khỏe, an vui. Từ “chay” bắt nguồn từ chữ “trai” trong tiếng Hán, có nghĩa là giữ cho lòng dạ thanh tịnh để đạt đến một trạng thái tinh thần nào đó. Từ đó, CLB ra đời với mục đích sống khỏe, giữ cho lòng dạ thanh thản và hướng đến những điều thiện. 

CLB ăn chay

Các sự kiện lớn & nhỏ 

Hàng tháng, học viện còn có những sự kiện để tổ chức cho các học viên và nhân viên như sinh nhật, thăng chức, ….

Hiện Maslow Ecom có những khóa học đào tạo kinh doanh Etsy cho những người mới bắt đầu.. Nếu bạn quan tâm đến khóa học của chúng tôi, vui lòng xem thông tin Khóa học và Đăng ký

Liên hệ trực tiếp với chúng tôi!

Xem và đọc nhiều bài viết hơn tại đây

69M Holdings
69M Holdings
https://69mholdings.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *