Liên hệ với chúng tôi
B15 53 Triều Khúc
[email protected]
SĐT: +84 0334718266
Liên hệ tuyển dụng
Email: [email protected]
SĐT: +84 0334718266
Back

Xuân ấm cho em – Tết yêu thương, Tết đong đầy

Trong không khí Tết đến xuân sang, bỏ lại sau lưng những lo âu, vất vả của một năm đã qua, người người đang tất bật sắm những bộ quần áo mới, hái lá dong, đong gạo nếp và tấp nập trang hoàng nhà cửa,… Nhưng những điều tưởng chừng là giản đơn ấy lại là mong ước của bao đứa trẻ vùng cao, của biết bao người dân vùng còn khó khăn. Với mong muốn có thể góp một phần sức mình để giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn ấy, chương trình thiện nguyện của 69M Holdings đã ra đời.

Đại diện công ty đã thực hiện chuyến đi yêu thương tại bản Chung Trinh, xã Tà Xùa, huyện Phù Yên, tỉnh Sơn La với sự hỗ trợ nhiệt tình của vợ chồng anh A Cừ.

Mặc dù đây mới là lần đầu tổ chức nhưng chương trình đã nhận được sự đóng góp và ủng hộ lớn lao từ ban điều hành đến nhân viên trong công ty. Dịch bệnh diễn biến phức tạp khiến Xuân Ấm Cho Em chưa thể gặp trực tiếp và trao quà đến tay các em.

Hy vọng dịch bệnh sớm qua đi để 69M lại tiếp tục hành trình trao yêu thương của mình. Hy vọng các em luôn đủ dũng cảm, đủ mạnh mẽ để vượt qua mọi khó khăn của cuộc sống và viết tiếp những ước mơ của mình. Hẹn gặp lại các em một ngày gần nhất, khi đất nước khỏi bệnh…Chuyến đi Xuân Ấm Cho Em 2022 đã chính thức khép lại, nhưng hành trình của chúng tôi vẫn còn là một chặng đường dài phía trước. 69M sẽ tiếp tục nối dài các chương trình thiện nguyện, đem thêm được nhiều hơi ấm sưởi lấy trái tim những mảnh đời bất hạnh ngoài kia.

69M Holdings
69M Holdings
https://69mholdings.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *