Liên hệ với chúng tôi
B15 53 Triều Khúc
[email protected]
SĐT: +84 0334718266
Liên hệ tuyển dụng
Email: [email protected]
SĐT: +84 0334718266
Back

3 lưu ý trước khi bắt đầu quảng cáo trên Amazon

Để sản phẩm tiếp cận với nhiều khách hàng hơn và tăng tỷ lệ thành công của đơn hàng, sử dụng các công cụ quảng cáo trên Amazon là rất cần thiết giúp đẩy mạnh hình ảnh thương hiệu, nhất là khi nhà bán hàng đang đẩy mạnh các khuyến mãi và giảm giá cuối năm. Dưới đây là 3 lưu ý bạn cần quan tâm để bắt đầu quảng cáo trên Amazon:

Về tài khoản

Chỉ khi đăng ký tài khoản Bán hàng Chuyên nghiệp và đã đăng ký Amazon Brand Registry, bạn mới có thể tạo quảng cáo Sponsored Display (Quảng cáo hiển thị), Sponsored Brands (Thương hiệu tài trợ) và Stores (Gian hàng).

Về vị trí nổi bật

Khác với quảng cáo Sponsored Products (Sản phẩm tài trợ) và Sponsored Display (Quảng cáo hiển thị) sẽ luôn xuất hiện với người mua hàng bất kể sản phẩm nào đang ở vị trí nổi bật (Featured Offer), các sản phẩm bạn tạo quảng cáo với Sponsored Products phải đủ điều kiện cho vị trí nổi bật mới được hiển thị với người mua hàng trên Amazon.

Về sản phẩm

Hiện Amazon không hỗ trợ quảng cáo các sản phẩm dành cho người lớn, các sản phẩm đã qua sử dụng hoặc được tân trang, và các sản phẩm trong danh mục đã đóng. Bạn nên tìm hiểu trước về danh mục hàng hoá này trước khi bắt đầu quảng cáo trên Amazon.

Hiện Maslow Ecom có những khóa học đào tạo kinh doanh Etsy và Amazon cho những người mới bắt đầu. Nếu bạn quan tâm đến khóa học của chúng tôi, vui lòng xem thông tin Khóa học và Đăng ký

Liên hệ trực tiếp với chúng tôi!

Xem và đọc nhiều bài viết hơn tại đây

69M Holdings
69M Holdings
https://69mholdings.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *