Liên hệ với chúng tôi
B15 53 Triều Khúc
[email protected]
SĐT: +84 0334718266
Liên hệ tuyển dụng
Email: [email protected]
SĐT: +84 0334718266
Back

Buy box là gì? Tính năng của Buy box

Tất cả người bán trên Amazon đều muốn có Buy Box (Hộp Mua). Điều này cũng giống như tất cả các chủ sở hữu trang web muốn trang web của họ xếp hạng trên đầu trang tìm kiếm của Google. Khi một người mua tìm kiếm một sản phẩm, có thể có nhiều người bán cùng một sản phẩm với những lời đề nghị khác nhau.

Amazon không thể liệt kê tất cả những người bán trên trang chính của sản phẩm. Thay vào đó, nó lọc người bán và chọn một người và khuyến khích mọi người mua từ người bán đó. Người bán được chọn này là Buy Box (Hộp Mua).

1. Buy box là gì?

Khái niệm ‘Buy Box‘ của Amazon là tạo sự thuận tiện cho khách hàng trong việc đưa ra lựa chọn đáng tin cậy và nhanh chóng. Những người bán đủ điều kiện của Buy Box là những người bán chuyên nghiệp đã đáp ứng các yêu cầu dựa trên hiệu suất.

Không có phí bổ sung để đủ điều kiện Mua Hộp và người bán phải duy trì mức hoạt động của họ để duy trì trạng thái đủ điều kiện Buy Box.

BUYBOX là gì? Làm thế nào để giành Buy Box trên Amazon? | KO GROUP

2. Cách đảm bảo một vị trí trong Buy Box

Hãy là một người bán FBA chuyên nghiệp – Người bán FBA có nhiều khả năng ở trong Hộp mua. Cơ hội để một người bán không phải FBA có mặt trong Buy Box là một điều hiếm khi xảy ra.

Giá thấp hơn – Khi hai người bán FBA đang chạy đua trong Hộp mua, người có giá niêm yết thấp hơn sẽ lấy đi chiếc bánh.

Liệt kê sản phẩm của bạn một cách chính xác – Bạn phải mô tả sản phẩm một cách khéo léo và tình trạng của nó để có trong danh sách người bán chính hãng.

Giao hàng đúng giờ – Xây dựng các phương thức vận chuyển đáng tin cậy để giao đúng sản phẩm kịp thời cho người mua và có đủ thời gian để vượt qua ngày giao hàng dự kiến. Trong trường hợp bạn không thể đưa ra ngày giao hàng dự kiến, hãy thông báo cho khách hàng của bạn kịp thời, bất kể vấn đề có thể xảy ra.

Tương tác với khách hàng của bạn – Thông báo cho khách hàng về tình trạng đơn đặt hàng của họ. Cập nhật phù hợp cho khách hàng có thể giúp xây dựng lòng tin của khách hàng.

Cung cấp các dịch vụ thân thiện với khách hàng – Chú ý đến các công việc sau giao dịch như hoàn tiền, trả hàng và trao đổi.

Bạn càng nỗ lực nhiều hơn và bạn càng hoạt động tốt, bạn càng có nhiều khả năng nhận được trong Buy Box.

Hiện Maslow Ecom có những khóa học đào tạo kinh doanh Etsy và Amazon cho những người mới bắt đầu. Nếu bạn quan tâm đến khóa học của chúng tôi, vui lòng xem thông tin Khóa học và Đăng ký

Liên hệ trực tiếp với chúng tôi!

Xem và đọc nhiều bài viết hơn tại đây

69M Holdings
69M Holdings
https://69mholdings.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *