Liên hệ với chúng tôi
B15 53 Triều Khúc
info@69mholdings.com
SĐT: +84 0334718266
Liên hệ tuyển dụng
Email: info@69mholdings.com
SĐT: +84 0334718266
Back

Cảm hứng thiết kế black coffee mug

Uống cà phê là hoạt động kinh doanh diễn ra sôi động động quanh năm, theo thời gian, nó đã phát triển thành một nét văn hóa riêng. Đó là lý do tại sao mà sản phẩm mug luôn nằm trong những sản phẩm “kinh điển” và bán được trong mọi dịp trong năm.

Hầu hết các cửa hàng sẽ dự trữ một lượng lớn các loại cốc cà phê truyền thống màu trắng với đủ hình dạng và kích cỡ khác nhau. Bạn cũng sẽ thấy rằng phần lớn các coffee mug tùy chỉnh được bán trên Etsy và các trang thương mại điện tử khác chủ yếu có màu trắng.

Mặt khác, chiếc cốc cà phê đen, có lớp phủ mờ hoặc kim loại, mang lại không khí sang trọng đương đại. Thiết kế logo, họa tiết hoặc một cụm từ được chêm vào khéo léo có thể trông tuyệt đẹp khi được in trên nền đen của cốc.

Cảm hứng thiết kế

Tránh sử dụng các chữ rất nhỏ với độ tương phản quá cao vì như vậy sẽ khiến phần text khó đọc hơn vì nền quá lớn. Chữ lớn màu trắng trên nền đen là 1 ý tưởng thiết kế tuyệt vời. Ngoài ra màu vàng trên nền đen cũng là một sự kết hợp hoàn hảo.

Các nhà thiết kế đồ họa nói rằng khi sử dụng nền đen, chữ có xu hướng nổi bật hơn so với các nền màu khác, vì vậy màu đen là một khung hoàn hảo để kết hợp văn bản cũng như các hình ảnh.

Nhưng đây chỉ là những điều cơ bản – còn có rất nhiều thông tin khác có thể giúp bạn tạo ra những thiết kế nổi bật. Dưới đây là 7 thiết kế sẽ truyền cảm hứng cho bạn và cho thấy việc thiết kế cốc cà phê đen có thể linh hoạt như thế nào!

A life without coffee

Đối với người Mỹ, ly cà phê đầu tiên trong ngày vốn rất quan trọng. Những câu quotes như  “EEFFOC”, “I don’t give EEFFOC before I had my first coffee” hay “death before decaf” góp phần thể hiện rất rõ nhu cầu đó của khách hàng

Star mugs

Kết hợp với nền đen, sự kết hợp của các chấm trắng và gạch ngang với kích thước và độ sáng tương phản mang lại ấn tượng hoàn hảo về không gian sâu. Đó là một thiết kế đơn giản nhưng đầy phong cách nhằm thu hút sự chú ý chứ không phải để tạo sự nổi bật.

The dark side

Cốc cà phê đen rất thích hợp cho đầu lâu, bộ xương, mạng nhện và phù thủy, hoặc bất kỳ nhân vật Halloween đáng sợ nào mà bạn có thể nghĩ đến. Trí tưởng tượng thực sự là giới hạn duy nhất của bạn với chủ đề này.

Toàn cảnh thành phố đen trắng

Hình ảnh một thành phố vào ban đêm trông tuyệt đẹp trên một cốc cà phê đen: Paris, Milan, New York, đường chân trời London lấp lánh ánh sáng. Đây là tất cả các thiết kế cốc hoàn hảo cho những người có thành phố yêu thích hoặc cho những người một ngày nào đó muốn đến ghé thăm. Nhưng điều đó không có nghĩa là bạn không thể suy nghĩ trừu tượng hơn và tạo ra cảnh quan thành phố đầy cảm hứng của riêng mình.

Boss mug

Chủ đề này có thể được thiết kế từ nhiều góc độ và quan điểm khác nhau, chẳng hạn như “Because I’m the boss that’s why”, “You are the luckiest boss in the world! I would love to have an employee like me” hoặc đó có thể là một thông điệp động viên đơn giản như “Be your own boss”.

Lấy cảm hứng từ từ điển

Ví dụ: chọn một từ mà bạn nghĩ mọi người sẽ muốn liên tưởng đến từ “sweet” và dán định nghĩa của từ đó. Xu hướng sử dụng cốc cà phê của bạn như một phần mở rộng của sự dí dỏm và hài hước chưa bao giờ rõ ràng hơn so với các thiết kế nghệ thuật từ điển.

Hoa văn Neon mandala

Theo truyền thống, mô hình mandala sử dụng 5 màu – trắng, đỏ, vàng và xanh lam, tất cả những gam màu này đều rất nổi bật trên nền đen của cốc cà phê. 

Tại sao nên cá nhân hóa black coffee mugs?

Nếu bạn vẫn chưa rõ tại sao BÂY GIỜ là thời điểm tuyệt vời để bắt đầu thiết kế và bán những cốc cà phê đen theo yêu cầu, thì hãy chú ý rằng trong ngành cà phê trị giá 18 tỷ đô la, cà phê đặc sản đã chứng kiến doanh số bán hàng tăng 20% mỗi năm, chiếm 8% thị trường tổng thể!

Thật khó tin khi thống kê mới nhất cho thấy rằng 150 triệu người uống mỗi ngày ở Hoa Kỳ đang uống mocha, latte, espresso, café mocha, cappuccino, đồ uống cà phê đông lạnh/đá chỉ là một số ít!

Với những số liệu thống kê như vậy, đã chứng tỏ rằng người tiêu dùng đã trở nên sành điệu hơn và do sự đa dạng và kết hợp phong phú ngoài kia, lựa chọn cà phê của họ đã trở nên cá nhân hóa hơn.

Hiện Maslow Ecom có những khóa học đào tạo kinh doanh Etsy cho những người mới bắt đầu. Nếu bạn quan tâm đến khóa học của chúng tôi, vui lòng xem thông tin Khóa học và Đăng ký

Liên hệ trực tiếp với chúng tôi!

Xem và đọc nhiều bài viết hơn tại đây

owner
owner
https://69mholdings.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *