Liên hệ với chúng tôi
B15 53 Triều Khúc
[email protected]
SĐT: +84 0334718266
Liên hệ tuyển dụng
Email: [email protected]
SĐT: +84 0334718266
Back

Etsy A-Z (III)

1.Sao khi đăng ký mở shop thì Esty khoá các phương thức thanh toán như paypal hay visa mà chỉ cho đăng ký tài khoản ngân hàng. Và cho em hỏi là Esty yêu cầu credit card nhưng em có thẻ visa thì có được không ạ?

Đáp:

  • Nó đóng vì em sẽ dùng etsy payment nhé.
  • Visa có hai loại là debit là credit cách sử dụng ngang nhau chỉ khác hình thức tiền trong đó là gì: ghi nợ hay nạp sẵn.

2.Hôm qua em có nhắn tin 1 shop copy design của em bán, em chỉ bảo nhẹ hãy gỡ chúng xuống trong 24h. Sau thì em thấy shop em bị report 1 cái mà list lại là list handmade đầu tiên lúc reg account. Kiểm tra shop đó thấy họ đã xóa list của họ mà em yêu cầu, nhắn tin không thấy trả lời nhưng em chắc chắn 90% là họ vừa chơi xấu mình. Trường hợp này nên làm sao mọi người nhỉ?

Đáp: Hãy bước tiếp thôi nhé em.

3. Người nhà mình bên US, UK đăng ký acc giùm mình với info bên đó thì có nên mua VPS bên đó để nuôi acc không, hay xài IP Việt Nam luôn cũng được ạ?

Đáp: Em dùng vps nc đó là OK nhất.

4. Cho em hỏi là em nhờ người ở nước ngoài tạo tài khoản cho, nhưng em ở Việt Nam sử dụng thì có bị khóa tài khoản không ạ?

Đáp: Nhờ nước ngoài, nghĩa là dùng info nước đó phải không? Nếu vậy thì tốt nhất là sử dụng VPS. Người tạo có thể đăng kí, mình có thể truy cập. Ngoài ta có thể dùng proxy. Hoặc tốt nhất là trước khi lên seller, hãy thử mail cho Etsy và hỏi thử xem trước khi hành động.

5. Nếu em dùng 1 máy tính mà khác trình duyệt được ko ạ? Vì tài khoản đầu của em bị đóng rồi ạ.

Đáp: Em check ip tại whoer.net xem địa chỉ ip là gì. Sau đó, cài lại win, reset lại modem wifi. Check lại Ip xem đã đổi chưa. Vậy là có cái mới để tạo acc. Khuyến nghị em nên dùng info mới, bank, card theo info. Khi dùng lại vẫn tạo được shop nhưng khả năng treo là cao.

Hiện Maslow Ecom có những khóa học đào tạo kinh doanh Etsy cho những người mới bắt đầu. Nếu bạn quan tâm đến khóa học đào tạo của chúng tôi, vui lòng xem thông tin Khóa học và Đăng ký

Liên hệ trực tiếp với chúng tôi!

Xem và đọc nhiều bài viết hơn tại đây

69M Holdings
69M Holdings
https://69mholdings.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *