Liên hệ với chúng tôi
B15 53 Triều Khúc
info@69mholdings.com
SĐT: +84 0334718266
Liên hệ tuyển dụng
Email: info@69mholdings.com
SĐT: +84 0334718266
Back

Kinh doanh thành công nhờ kinh nghiệm “vàng” bán hàng trên Amazon

Bạn mới bắt đầu hay kinh doanh trên Amazon đã lâu nhưng không thấy hiệu quả. Dưới đây là những kinh nghiệm “vàng” giúp bạn đẩy mạnh doanh số một cách vượt trội trên Amazon.

Đăng ký tài khoản Professional Seller

Khi sử dụng tài khoản thông thường trên Amazon, bạn vẫn có thể upload hình ảnh và viết mô tả. Tuy nhiên nó sẽ có rất nhiều hạn chế như sản phẩm đăng bán phải theo danh sách của Amazon đưa ra. Còn theo kinh nghiệm của mình thì tốt nhất vẫn là nên tạo tài khoản Professional. Bởi nó là giải pháp hàng đầu giúp bán thêm được nhiều mặt hàng ngoài danh sách hàng hóa của Amazon. Đồng thời hoa hồng đối với những sản phẩm bán ra cũng không cần phải trả cho Amazon. Vì vậy hãy đăng ký tài khoản Professional để không bị hạn chế mặt hàng.

Tạo một thương hiệu riêng

Tại sao người mua hàng lại tiêu thụ các sản phẩm của shop bạn mà không phải nơi khác? Chẳng còn lý do gì ngoại trừ do sản phẩm của bạn có mức giá hấp dẫn.

Tuy nhiên, với nhiều khách thì chất lượng lại là yếu tố hàng đầu, mà chất lượng luôn gắn liền thương hiệu. Chính vì thế bạn nên tạo ra một thương hiệu và sản phẩm mang đậm chất riêng của mình nhằm gây ấn tượng với khách hàng. Hãy lên ý tưởng thật sáng tạo để sản phẩm trở nên thật nổi bật và độc đáo.

Kinh doanh các sản phẩm nhiều người ưu chuộng

Nhiều nhà kinh doanh nghĩ rằng một phụ kiện lấp lánh sẽ là thứ được ưa chuộng nhất hiện nay. Nhưng không, cửa hàng của bạn sẽ trở nên ế ẩm nếu như ít người tìm mua sản phẩm này. Để biết các sản phẩm đang được ưu chuộng nhất trên thị trường bạn nên có kế hoạch tham khảo và nghiên cứu thị trường thật kĩ càng.

Tận dụng dịch vụ Fulfillment by Amazon

Để bạn hiểu rõ hơn thì hình thức Fulfillment by Amazon có nghĩa là chúng ta nhập hàng vào kho của Amazon tại Mỹ. Sau đó khi có người đặt hàng tại store của bạn thì họ sẽ đóng gói và đưa hàng hóa đến tay người tiêu dùng. Cuối cùng là bàn giao tiền cho bạn.

Fulfillment By Amazon Là Gì? Ưu Điểm Và Nhược Điểm Của Dịch Vụ Này? -  Gearment Blogs

Nhiều nhà bán hàng nghĩ rằng có thể tiết kiệm ngân sách hơn khi tự đóng gói và giao hàng. Tuy nhiên sử dụng Fulfillment by Amazon sẽ mang đến dịch vụ đóng gói và vận chuyển hàng hóa một cách cẩn thận nhất. Bên cạnh đó còn có bộ phận chuyển giao thay cho bạn. Chỉ cần hoàn tất giao dịch với khách hàng, đóng gói và vận chuyển chỉ việc để Amazon lo.

Bán các mặt hàng dành cho tầng lớp trung lưu

Bán các sản phẩm phổ biến trên Amazon nghe có vẻ sẽ là một phương án hay. Nhưng hãy nghĩ kĩ xem Seller nào cũng bán những mặt hàng này thì sự cạnh tranh gay gắt là không tránh khỏi. Vì vậy, thay vì bán hàng cho tầng lớp phổ biến, thì mở rộng sản phẩm của bạn tại thị trường dành cho tầng lớp trung lưu là giải pháp hiệu quả hơn. Chưa kể đến, đây là những đối tượng mua hàng nhiều nhất trên Amazon hiện nay.

Ngoài ra, tầng lớp này sẽ chú trọng chất lượng nhiều hơn về giá cả. Vì vậy nó sẽ thúc đẩy doanh số bán hàng và đưa sản phẩm đến tay người tiêu dùng một cách nhanh nhất.

Hoàn thiện sản phẩm được đăng bán

Hãy mô tả sản phẩm ngắn gọn nhưng không kém phần thu hút khách hàng trong 10 từ đưa lên để làm tiêu đề. Đồng thời, bạn cần hiểu rõ về mặt hàng để mô tả sản phẩm thật chi tiết. Hãy chuẩn bị thật kĩ thông tin về sản phẩm, nhằm đáp ứng tất cả các thắc mắc của khách mua hàng trên Amazon để bán hàng một cách hiệu quả nhất.

Hiện Maslow Ecom có những khóa học đào tạo kinh doanh Etsy và Amazon cho những người mới bắt đầu. Nếu bạn quan tâm đến khóa học của chúng tôi, vui lòng xem thông tin Khóa học và Đăng ký

Liên hệ trực tiếp với chúng tôi!

Xem và đọc nhiều bài viết hơn tại đây

owner
owner
https://69mholdings.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *