Liên hệ với chúng tôi
B15 53 Triều Khúc
info@69mholdings.com
SĐT: +84 0334718266
Liên hệ tuyển dụng
Email: info@69mholdings.com
SĐT: +84 0334718266
Back

Top 9 chiến lược kinh doanh đưa sellers bứt phá thành công trên Amazon (tiếp)

Sau khi hoàn thiện màn khởi đầu trong quá trình bán hàng trên Amazon, bạn sẽ làm gì để phát triển kinh doanh hiệu quả, bứt phá nhanh chóng và đạt doanh số mơ ước? Cùng tìm hiểu câu trả lời qua 4 câu hỏi chiến lược cuối cùng:

Nhà bán hàng quản lý tình hình kinh doanh ở đâu?

Amazon Seller Central là nơi giúp bạn theo dõi và điều chỉnh hoạt động kinh doanh với nhiều chức năng khác nhau: cập nhật giá, báo cáo chi tiết về hiệu quả bán hàng & quảng cáo, giao tiếp với khách hàng và nhiều chức năng khác.

Đâu là giải pháp quảng cáo hiệu quả?

Để thu hút nhiều khách hàng, phát triển cửa hàng hiệu quả và phù hợp với mục tiêu kinh doanh, nhà bán hàng sẽ lựa chọn những giải pháp tài trợ quảng cáo phù hợp

  • TÀI TRỢ CHO SẢN PHẨM: Quảng cáo cho danh sách từng sản phẩm riêng lẻ trên Amazon, giúp tăng hiển thị thông qua các các từ khoá tìm kiếm và trang chi tiết sản phẩm liên quan.
  • TÀI TRỢ CHO THƯƠNG HIỆU: tăng hiển thị và doanh số bán cho thương hiệu của bạn thông qua logo, tiêu đề và lựa chọn sản phẩm được tự do tuỳ chỉnh.

Phương pháp nào giúp cửa hàng tăng sức hút?

Luôn luôn điều chỉnh chiến lược quảng cáo của bạn để đạt mức hiệu quả hiển thị cao nhất, thu hút người mua và tăng đánh giá 5 sao với các phương pháp:

  • KHUYẾN MẠI: Cung cấp giao hàng, giảm giá phần trăm hay mua 1 tặng 1 cho khách hàng
  • ƯU ĐÃI: Chạy chương trình trình giảm giá nhanh để tăng nhanh lượng người mua trong những thời điểm quan trọng như mùa cao điểm.
  • PHIẾU GIẢM GIÁ: Cung cấp phiếu giảm giá trong giỏ hàng, kết quả tìm kiếm mua sắm hay trang thông tin sản phẩm chi tiết để tăng lượt truy cập vào cửa hàng và thu hút lượt mua.

Làm sao để đảm bảo giao hàng đến tận tay người mua?

Nhà bán hàng có thể chọn lựa giữa giao hàng bằng dịch vụ Hoàn thiện đơn hàng bởi Amazon (FBA) và tự mình hoàn thiện đơn hàng.Trong đó, FBA có rất nhiều lợi ích hỗ trợ bạn tiết kiệm chi phí và thời gian hơn với:

  • Sự thuận tiện trong quy trình hoàn thiện đơn, lưu trữ, vận chuyển và chăm sóc khách hàng.
  • Huy hiệu Prime giúp sản phẩm tăng hiển thị từ đó tăng doanh thu và chất lượng đánh giá từ khách hàng.

Hiện Maslow Ecom có những khóa học đào tạo kinh doanh Etsy và Amazon cho những người mới bắt đầu. Nếu bạn quan tâm đến khóa học của chúng tôi, vui lòng xem thông tin Khóa học và Đăng ký

Liên hệ trực tiếp với chúng tôi!

Xem và đọc nhiều bài viết hơn tại đây

owner
owner
https://69mholdings.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *